Chịu trách nhiệm về việc sinh nở của bạn với Henci Goer – Podcast Ep 99

Chịu trách nhiệm về việc sinh nở của bạn với Henci Goer – Podcast Ep 99
Chịu trách nhiệm về việc sinh nở của bạn với Henci Goer – Podcast Ep 99

Sinh nở là một khoảnh khắc mạnh mẽ trong cuộc đời của một người phụ nữ. Là một người hỗ trợ sinh nở trong hơn một thập kỷ, tôi đã chứng kiến ​​hàng trăm phụ nữ bước vào vai trò mới là người mẹ khi họ chào đón những đứa con của mình chào đời. Mục tiêu lớn nhất của doula là để người phụ nữ mang thai cảm thấy được hỗ trợ, thông báo, lắng nghe và tôn trọng đầy đủ trong suốt quá trình mang thai, sinh nở và sau khi sinh. Chúng tôi muốn cô ấy có được trải nghiệm sinh nở như mong muốn vì đó là điều mà mọi bà mẹ đều xứng đáng được nhận. Với kiến ​​thức và sự hỗ trợ, chúng tôi tin rằng cô ấy có thể chịu trách nhiệm về việc sinh nở của mình và cảm thấy được trao quyền trong thời gian sinh nở. Henci Goer là một người phụ nữ mà tôi ngưỡng mộ trong hành trình doula của mình, người rất được kính trọng trong thế giới sinh nở và là người đã trao quyền cho các bà mẹ trong nhiều thập kỷ. Tôi rất vui vì cô ấy đã tham gia cùng chúng tôi trên podcast của chúng tôi ngày hôm nay!

Henci Goer là ai?

Henci là tác giả của bốn cuốn sách: Chăm sóc tối ưu khi sinh con: Trường hợp tiếp cận sinh lý (đồng tác giả Amy Romano MSN, CNM), Hướng dẫn sinh con tốt hơn cho người phụ nữ biết suy nghĩ (là một trong những cuốn sách tôi nên đọc khi mang thai ), Những huyền thoại về sản khoa so với thực tế nghiên cứu và cuốn sách mới nhất của cô ấy Đau đẻ: Chiến lược tốt nhất của bạn là gì? Ngoài ra, cô ấy đã viết nhiều bài đăng trên blog và các bài báo, thuyết trình trên khắp thế giới và nhận được nhiều giải thưởng cho công việc của mình. Niềm đam mê và công việc cả đời của Henci cung cấp cho phụ nữ mang thai những gì họ cần để đưa ra quyết định về việc chăm sóc của họ: thông tin đầy đủ và chính xác, được trình bày một cách trung lập, về ưu và nhược điểm của tất cả các lựa chọn của họ. Trong nỗ lực của mình, Henci muốn trở thành một nguồn tài nguyên, không phải là người hướng dẫn và thay vì lãnh đạo, cô ấy muốn có sự hỗ trợ của bạn.

Hôm nay, Henci đang trò chuyện với chúng tôi về cách chăm sóc sinh nở tối ưu. Thay vì đưa ra hướng dẫn về những gì tạo nên sự chăm sóc tối ưu và cách đạt được nó, cô ấy muốn giúp trao quyền cho phụ nữ chịu trách nhiệm về việc sinh nở của họ. Mục tiêu của cô ấy là giúp các bà mẹ tương lai tìm ra điều gì phù hợp với họ và làm thế nào để có được điều đó. Hãy nghe tập này để nghe câu chuyện của cô ấy và lời khuyên tốt nhất của cô ấy!

Nếu bạn thấy tập này hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết dưới đây!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *