Kam Williams & Leroy Garrett – Podcast Ep 94

Kam Williams & Leroy Garrett – Podcast Ep 94
Kam Williams & Leroy Garrett – Podcast Ep 94

Trở thành cha mẹ, theo quan điểm của tôi, là khoảnh khắc lớn nhất trong cuộc đời của một người. Cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ giống nhau theo tất cả những cách hoang dã và tốt nhất có thể. Các khách mời của ngày hôm nay có thể liên tưởng đến điều này và tôi rất vui mừng khi có cả hai người cùng tham gia chương trình, Kam Williams và Leroy Garrett!

Kam đến từ New Jersey và Leroy đến từ Las Vegas. Cả hai đều đến từ thế giới truyền hình thực tế — Kam ban đầu trên Bạn có phải là một, và Lee đã ở trên Thế giới thực. Cả hai gặp nhau khi cả hai đang quay chương trình Các thách thức trên MTV. Họ đã ở bên nhau kể từ đó và hiện đang sống ở Houston, TX, nơi họ vừa chào đón đứa con đầu lòng, cậu con trai đáng yêu của họ, Kingston. Tôi rất vinh dự được trở thành doula chào đời của họ trong thời gian họ mang thai và sinh ra Kingston và rất vui khi được làm quen với những con người đáng kinh ngạc này. Chúng tôi phải có họ trong chương trình để xem vai trò làm cha mẹ mới đối với họ như thế nào.

Hôm nay tôi trò chuyện với Kam và Leroy về hành trình trở thành cha mẹ của họ. Họ đang chia sẻ về quá trình mang thai thực sự như thế nào, những thử thách lớn nhất và khoảnh khắc tuyệt vời nhất của họ cho đến nay với tư cách là cha mẹ, và thậm chí họ còn chia sẻ về một số sản phẩm em bé yêu thích của họ nữa! Cặp đôi quyền lực này là một bộ đôi đáng kinh ngạc. Bạn chắc chắn sẽ thấy mình cười và liên quan đến tôi trong suốt tập này. Nếu bạn muốn tiếp tục theo dõi hành trình của họ, hãy nhớ kiểm tra tài khoản của họ bên dưới:

  • Kam William
  • Leroy Garrett

Nếu bạn thấy tập này hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại đánh giá trung thực cho chúng tôi. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết bên dưới!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *