Tập thể dục khi mang thai giúp việc sinh nở dễ dàng hơn – Tập 100

Tập thể dục khi mang thai giúp việc sinh nở dễ dàng hơn – Tập 100
Tập thể dục khi mang thai giúp việc sinh nở dễ dàng hơn – Tập 100

Hôm nay, chúng tôi rất vinh dự được chuyên gia thể dục trước và sau khi sinh Brooke Cates đồng hành cùng chúng tôi trên podcast của chúng tôi. Brooke là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Phương pháp Bloom, một Huấn luyện viên Cá nhân được Chứng nhận, Chuyên gia Tập thể dục Điều chỉnh Trước & Sau khi Sinh, Chuyên gia Phục hồi Chức năng Cơ Xương & Cơ Diastocation Recti & Core, và Chuyên gia Sức khỏe Toàn diện Trước & Sau khi Sinh. Kiến thức và kinh nghiệm của cô ấy thực sự ấn tượng. Brooke đã tạo ra Phương pháp Bloom với mong muốn trao quyền cho phụ nữ thông qua vận động trước, trong và sau khi mang thai. Và cô ấy và công ty của cô ấy đang làm điều đó.

Trong tập này, Brooke trò chuyện với chúng ta về bài tập thể dục khi mang thai có thể giúp việc sinh nở dễ dàng hơn. Đúng rồi! Brooke đã nhận ra những khoảng trống trong thế giới thể dục chính thống và khi mang thai, đồng thời đã tạo ra các khóa đào tạo lao động, các động tác thể dục chức năng và các kỹ thuật cốt lõi sáng tạo để giúp phụ nữ luôn khỏe mạnh và phát triển trong suốt quá trình mang thai, sinh nở và làm mẹ. Cô ấy cũng chia sẻ nhiều lời khuyên hữu ích và sự khôn ngoan trong tập này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong hành trình sinh nở của mình.

Nếu bạn thấy tập phim này hữu ích trong việc giúp việc sinh nở dễ dàng hơn, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết dưới đây!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *