5 cách để che giấu các triệu chứng mang thai của bạn

5 cách để che giấu các triệu chứng mang thai của bạn
5 cách để che giấu các triệu chứng mang thai của bạn

Vì vậy, bạn đang mang thai, nhưng thời điểm không phù hợp để chia sẻ thông báo mang thai của bạn, vì vậy bạn đang cố gắng che giấu việc mang thai một chút. Và bây giờ bạn phải tìm cách che giấu sự thật nghe có vẻ hợp lý. Dưới đây là năm dấu hiệu mang thai phổ biến cần che giấu cho đến khi bạn sẵn sàng vượt cạn:

Bạn không còn uống rượu nữa

Bạn đang đi chơi với bạn bè và bạn chưa thực sự nói với ai. Nhưng đã đến lúc đặt bữa tối và bạn thường gọi rượu. Bây giờ, mọi con mắt đang đổ dồn vào bạn khi bạn nói rằng bạn muốn có nước lấp lánh. Những câu hỏi về việc bạn không uống được rượu bắt đầu. bạn nói gì?

Tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn có lẽ phải dựa trên sự thật – bạn đang từ bỏ nó vì lý do sức khỏe. Hoặc có lẽ bạn có thể đổ lỗi cho một ngày trọng đại sắp tới hoặc thậm chí là một cơn đau đầu. Những lời bào chữa này thường chỉ có tác dụng một hoặc hai lần, trong khi lý do sức khỏe đưa bạn đi xa hơn một chút, khiến bạn mất thời gian cho đến khi sẵn sàng chia sẻ tin tức quan trọng của mình. (Cái này cũng có tác dụng với việc hút thuốc.)

Quần áo của bạn hơi chật

Bạn đã đóng khóa quần bằng một chiếc ghim an toàn, và bây giờ bạn biết bạn không thể chuyển sang trang phục dành cho bà bầu mà không nhướng mày. Giải pháp rất đơn giản, hãy cố gắng kéo dài tuổi thọ của quần áo bằng cách sử dụng những chiếc thắt lưng co giãn hoặc thậm chí là một số loại dây đai quấn quanh bụng bầu của bạn.

Bạn ném rất nhiều

Cái này khó che đậy hơn. Lần đầu tiên bị mắc bệnh, bạn có thể dễ dàng đổ lỗi cho bệnh cúm. Nhưng sau đó, mọi người có thể nghi ngờ đó thực sự là bệnh cúm kéo dài 9 tháng. Cố gắng hết sức để tìm ra giải pháp, bởi vì ốm nghén không phải là điều thú vị ngay cả khi bạn không cố gắng che giấu việc mang thai của mình. Bạn có thể cố gắng “sắp xếp” thời gian nghỉ ngơi trong nhà tắm vào thời điểm đặc biệt không khỏe trong ngày hoặc tìm một người bạn hoặc đồng nghiệp để che chở cho bạn. Và nếu đây không phải là trường hợp làm việc tại nhà, tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra.

Bạn khóc không có lý do

Vâng, tàu lượn siêu tốc cảm xúc khi mang thai có thể là một thói quen khó chịu, tuy nhiên, bạn chỉ đơn giản là không thể không rơi nước mắt vào những thời điểm kỳ quặc nhất. Khi tôi mang thai đứa con thứ ba, tôi cứ khóc vì đoạn quảng cáo mà một công ty đang nói về việc họ xuất khẩu ô tô sang Nhật Bản như thế nào! Nếu điều này xảy ra, bạn có thể giải thích một cách lịch sự rằng gần đây bạn hơi căng thẳng và xem điều đó sẽ đưa bạn đến đâu. Nếu nó tiếp tục xảy ra … tốt, bạn đang ở trong chính mình với điều đó.

Bạn có cảm giác thèm ăn kỳ lạ hoặc thèm ăn

Cảm giác thèm ăn khi mang thai thường không xuất hiện sớm, mặc dù một số phụ nữ cho biết rằng họ thèm những thực phẩm lành mạnh hơn trong giai đoạn đầu thai kỳ. Tôi phải thừa nhận rằng phần khó khăn nhất đối với nhiều phụ nữ là mũi và vòm họng của họ trở nên nhạy cảm như thế nào ngay cả trong những tuần đầu. Thực phẩm đã từng được ưa chuộng, giờ đây đã nằm trong danh sách cấm. Điều này đặc biệt đúng với thực phẩm cay và hăng. Những thực phẩm này cũng có thể gây ra các triệu chứng mang thai khác. Đơn giản chỉ cần khẳng định rằng bạn đang thực sự chết mê chết mệt (điền tên món ăn bạn muốn vào đây). Sau đó gọi nó là một ngày.

Chỉ có bạn mới biết khi nào là thời điểm thích hợp và bạn sẵn sàng chia sẻ tin tức về việc mang thai của mình, cho đến khi đó hạnh phúc ẩn giấu.

Đang tải shell cho các câu đố Thành phần đạo cụ vueApp1 trong Globe.
Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x