Chuyến tham quan BabyCenter dành cho những ông bố tương lai

Chuyến tham quan BabyCenter dành cho những ông bố tương lai
Chuyến tham quan BabyCenter dành cho những ông bố tương lai

 

Để dễ dàng chuyển sang làm cha, dưới đây là một số gợi ý có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì đang xảy ra với người bạn đời, đứa con chưa chào đời của bạn và chính bạn.

Nhận các ứng dụng và email hữu ích

Đăng ký nhận bản tin email Tuần này mang thai của tôi. Nó miễn phí và giúp bạn cập nhật về thai kỳ của bạn đời và sự phát triển của thai nhi. Khi con bạn đi cùng, bạn sẽ nhận được email My Baby Week This Week – một cách tuyệt vời khác để cập nhật thông tin về những gì đang diễn ra với gia đình đang lớn mạnh của bạn.

Ngoài ra, hãy xem các ứng dụng miễn phí của BabyCenter cung cấp các mẹo hàng ngày về cách con bạn phát triển, điều gì sẽ xảy ra trong năm đầu tiên của con bạn và lời khuyên về cách nuôi dạy con phù hợp với lứa tuổi khi con bạn lớn hơn.

Đối mặt với cảm xúc của bạn

Những người sắp làm cha có thể không quá nóng nảy giống như những bà mẹ tương lai vẫn thường làm, nhưng tất nhiên đây cũng là khoảng thời gian đầy cảm xúc đối với bạn.

Chúng ta có thể nói chuyện tình dục – và các yếu tố cần thiết khác không?

Nhận thông tin chi tiết về:

Chuẩn bị sẵn sàng cho ngày trọng đại

Chúng tôi biết bạn đang háo hức chuẩn bị chương trình, nhưng đây là thời điểm tuyệt vời để chuẩn bị tinh thần trở thành một người cha:

Tiền bạc

Nếu may mắn, bạn có thể được nghỉ làm cha. Nhưng trước khi đó – và trước khi những đêm mất ngủ không thể tránh khỏi đến – bạn có thể muốn dành thời gian để tìm ra cách bạn sẽ gặp những hóa đơn đại học thiên văn thấp thoáng quanh góc. Chúng tôi sẽ giúp bạn lập biểu đồ tương lai tài chính của gia đình bạn với những hướng dẫn sau:

Nói chuyện với những người bố khác

Đôi khi, thật vui khi được nghe từ những người cha khác trên cùng con thuyền. Hãy truy cập Nhóm cộng đồng chỉ dành cho cha của chúng tôi, nơi những người cha và những người sắp làm cha có thể trao đổi câu chuyện và lời khuyên.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x