Làm thế nào để giúp bạn đời của bạn hiểu cảm giác thực sự khi mang thai | Băng hình

Làm thế nào để giúp bạn đời của bạn hiểu cảm giác thực sự khi mang thai |  Băng hình
Làm thế nào để giúp bạn đời của bạn hiểu cảm giác thực sự khi mang thai |  Băng hình

 

Daphne Metland: Emily, bạn đang mang thai được 30 tuần và bạn đã phát triển một vết sưng đáng yêu ở đó. Rõ ràng là bạn đang lớn lên một em bé xinh đẹp! Hầu hết phụ nữ hiện nay đều nhận thấy việc đi lên xuống cầu thang và ra khỏi ghế thực sự khá khó khăn.

Emily: Đúng vậy, rất khó!

Daphne: Bạn có nhận được nhiều thiện cảm từ đối tác của mình không?

Emily: Không hề. Anh ấy có vẻ nghĩ rằng nó phải dễ dàng, nhưng không phải vậy!

Daphne: À! Hầu hết đàn ông đều như vậy tôi e rằng! Nhưng tôi có một bài tập nhỏ ở đây mà bạn có thể cho anh ấy xem, điều này thực sự sẽ thuyết phục anh ấy thông cảm hơn một chút, tôi nghĩ vậy. Tôi có một chiếc quần bó, hoặc quần tất, và tôi đã buộc một số nút thắt ở chân, và chúng tôi sẽ làm việc về phần này, đó là phần giữa của bạn, và chúng tôi sẽ đưa tất cả vào đây trọng lượng bạn đang mang bên trong bạn.

Vì vậy, rõ ràng là bạn đã có một đứa con xinh xắn bên trong mình, và cái này rất nhẹ, nhưng có hình dạng phù hợp với một đứa trẻ, vì vậy chúng tôi sẽ đưa nó vào đó. Và sau đó để tạo ra trọng lượng, chúng tôi sẽ yêu cầu em bé giữ một số trọng lượng cho chúng tôi. Bây giờ hầu hết trẻ sơ sinh đều từ 6 đến 7 cân, vì vậy chúng tôi sẽ cho bé này vài kg, và bé khác. Bây giờ một số trẻ còn nặng hơn thế nữa, vì vậy chúng tôi sẽ tăng thêm một cân nữa để có được một đứa trẻ đủ tháng thực tế. Và sau đó chúng ta có nhau thai ở đó, vì vậy nhau thai bằng vải và dây rốn này có hình dạng và kích thước phù hợp, nhưng nó không đúng trọng lượng, vì vậy chúng ta sẽ tăng thêm một chút trọng lượng. Nhau thai nặng chừng đó, và bạn sẽ có một ít nước ối. Tùy thuộc vào giai đoạn mang thai của bạn, nó có thể trị giá một chai hoặc hai chai, vì vậy chúng tôi sẽ đưa chúng vào đó.

Và tử cung cũng trở nên mạnh hơn, lớn hơn và cơ bắp hơn, vì vậy chúng tôi cũng sẽ đặt một số trọng lượng cho điều đó. Vì vậy, tất cả điều này đang ngồi bên trong bạn! Và nếu bây giờ tôi đứng lên và cầm nó, bạn có thể thấy nó nặng như thế nào. Và chúng tôi sẽ xem liệu bạn có thể giữ được trọng lượng đó hay không – Tôi sẽ giúp bạn một tay.

Emily: Ồ!

Daphne: Vì vậy, đó là trọng lượng bạn luôn mang bên trong mình.

Emily: Nó rất nặng.

Daphne: Vì vậy, lần sau khi đối tác của bạn không có thiện cảm, bạn có thể muốn khiến anh ấy thử giữ điều đó. Nguy hiểm là bạn mang nó không tốt. Nhưng có rất nhiều điều bạn có thể làm để giúp bản thân đối phó với tất cả cân nặng đó. Cách dễ nhất để học cách làm điều đó là nhìn vào khung xương chậu và nghĩ về việc dồn toàn bộ trọng lượng ở đây lên cơ bụng và dồn nó vào xương chậu của bạn. Vì vậy, xương chậu chịu trọng lượng và bạn đang ở trên trọng tâm của bạn. Và nếu bạn chỉ đặt tay lên những chiếc xương lớn ở đây, và tưởng tượng rằng bạn có một cái đuôi, thì bạn thực sự có một cái đuôi ở đó, vì vậy chỉ cần nhét chiếc đuôi đó vào và nghiêng bụng. Điều đó thực sự làm cho trọng lượng của bạn trở lại. Vì vậy, hãy thả nó ra một lần nữa, và sau đó tập lại. Xuất sắc.

Và nếu bạn muốn kiểm tra xem mình có đang thực hiện đúng cách hay không, hãy yêu cầu đối tác đặt một tay lên đầu vết sưng và một tay vào vùng nhỏ sau lưng của bạn. Nhét đuôi vào trong, lại ra ngoài, và kẹp đuôi vào trong. Và tay anh ấy sẽ cử động nếu bạn làm đúng cách. Được chứ? Vì vậy, khi bạn về nhà tối nay, Emily, tôi muốn bạn lấy cái này, và mang nó về nhà và đưa cho đối tác của bạn! Và xem liệu anh ấy có muốn đi ngủ với tất cả trọng lượng trên bụng và sau đó mang nó đi khắp nơi vào ngày hôm sau.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x