Làm thế nào tôi nói với bạn tình của tôi rằng tôi đã mang thai | Băng hình

Làm thế nào tôi nói với bạn tình của tôi rằng tôi đã mang thai |  Băng hình
Làm thế nào tôi nói với bạn tình của tôi rằng tôi đã mang thai |  Băng hình

 

Carole

Cách tôi nói với chồng tôi rằng tôi có thai là tôi hét lên từ phòng tắm. Anh ấy đang ngồi trên giường trên máy tính, và tôi hét lên từ phòng tắm, “Bạn có thể muốn vào đây.”

Chelsea

Khi chồng tôi về đến nhà, tôi vừa ném bài kiểm tra vào mặt anh ấy. Tôi đã không nhảy lên và xuống. Tôi chỉ nói: “Nhìn này. Nhìn. Tôi biết mà. Tôi biết mà.” Anh ấy hào hứng nhưng không quá phấn khích vì anh ấy rất thận trọng trong việc chờ đợi để được phấn khích cho đến ba tháng.

Meredith

Tôi thực sự là tất cả một mình. Chồng tôi đang đi công tác. Tôi gọi cho chồng, và tôi nhớ anh ấy đã nói, “Em cần gì, em yêu? Tôi đang trên đường đi ăn tối ”. Tôi như thể, “Tôi chỉ cần nói với bạn rằng tôi đang mang thai.” Sau đó, có một khoảng dừng lớn. Sau đó, tôi nghe thấy anh ta hét lên và nhảy lên, và anh ta, “Whoo.” Sau đó anh ấy nói: “Được rồi. Tôi phải đi. Tôi sẽ gọi cho bạn sau. Tôi yêu em.” Điều đó là vậy đó.

Sara

Tôi nói với chồng tôi rằng tôi có thai trong một cuộc điện thoại vào một buổi sáng sớm, và anh ấy đã quá trăng hoa để nói rằng ít nhất. Đó không phải là cách tôi định nói với anh ấy. Tôi đã hy vọng sẽ có bữa tối tuyệt vời này và có cách tuyệt vời này để nói với anh ấy, nhưng mọi chuyện đã thất bại.

Libby

Anh ấy đi làm về, và tôi đang mỉm cười bên tai. Anh ấy, “Chuyện gì đang xảy ra vậy, em yêu?” Tôi giống như, “Ồ, không có gì. Không có gì đâu. Đến đây.” Anh ấy giống như, “Chuyện gì đang xảy ra vậy?” Cuối cùng, tôi nói: “Tôi đã đặt que thử thai ở đây. Tôi không thể chờ đợi. Tôi phải nói với anh, ”và tôi nói với anh ta. Anh ấy rất hào hứng, rất hạnh phúc. Những cái ôm lớn.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x