Nuốt tinh dịch khi mang thai có an toàn không?

Nuốt tinh dịch khi mang thai có an toàn không?
Nuốt tinh dịch khi mang thai có an toàn không?

 

Không có gì nguy hiểm cho em bé của bạn từ chính tinh dịch. Miễn là bạn đang ở trong một mối quan hệ một vợ một chồng và biết rằng đối tác của bạn không bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI), bao gồm cả HIV, thì sẽ không có rủi ro. (Và nhân tiện, bạn có thể quan hệ tình dục khi mang thai – nghĩa là giao hợp qua đường âm đạo – miễn là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn đã cho bạn đi trước.)

Nếu bạn tình của bạn bị STI, (hoặc nếu bạn không chắc chắn,) quan hệ tình dục bằng miệng là không an toàn. Mặc dù hiếm gặp, nhưng bạn có thể bị lây nhiễm vi khuẩn hoặc vi rút từ bạn tình bị nhiễm bệnh qua quan hệ tình dục bằng miệng. STIs khi mang thai có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho bạn và thai nhi.

Trong trường hợp mắc một số bệnh lây truyền qua đường tình dục, em bé của bạn cũng có thể bị nhiễm trùng qua nhau thai hoặc trong quá trình chuyển dạ và sinh nở hoặc khi bạn bị vỡ ối. Ví dụ, với HIV, con bạn có nguy cơ nhiễm vi rút (có trong tinh dịch) khi bạn làm vậy.

Ghi chú của biên tập viên: CDC khuyến cáo phụ nữ mang thai kiêng các hoạt động tình dục (bao gồm cả quan hệ tình dục qua đường âm đạo, quan hệ tình dục qua đường hậu môn và quan hệ tình dục) – hoặc sử dụng bao cao su trong các hoạt động này – với bạn tình đã được chẩn đoán nhiễm vi rút Zika hoặc sống trong hoặc đã đi du lịch đến một khu vực nơi Zika đang được truyền qua muỗi. Để có hiệu quả, bao cao su phải được sử dụng đúng cách (liên kết này có hình ảnh đồ họa) từ đầu đến cuối, mỗi khi bạn quan hệ tình dục.

Lưu ý của biên tập viên: Đọc thêm về quan hệ tình dục khi mang thai và khi nào bạn có thể cần từ chối.

phim hoạt hình cặp đôi làm tình

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x