12 mẹo để ném một vòi hoa sen ảo tuyệt vời cho em bé

12 mẹo để ném một vòi hoa sen ảo tuyệt vời cho em bé
12 mẹo để ném một vòi hoa sen ảo tuyệt vời cho em bé

Sau sự xuất hiện của COVID-19, không có gì lạ khi nhiều bậc cha mẹ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chọn không tiếp xúc vật lý gần với vòi hoa sen truyền thống cho trẻ sơ sinh. Nhưng nó cũng có thể quan trọng hơn bao giờ hết để kết nối với những người thân yêu và ăn mừng những tin tức hạnh phúc và những khởi đầu mới.

Bước vào phòng tắm ảo dành cho em bé! Bằng cách chuyển lễ kỷ niệm của bạn trực tuyến, bạn có thể tạo ra một phiên bản vui nhộn — mặc dù đã được sửa đổi — của lễ hội tặng quà thông thường.

Điều đó nói lên rằng, tổ chức một buổi tắm ảo giới thiệu một thế giới công nghệ và hậu cần hoàn toàn mới. Bạn sẽ không đơn độc nếu bạn cảm thấy hơi choáng ngợp khi xem xét những nội dung bên trong của kiểu tụ tập này. Dưới đây là 12 mẹo giúp bạn bắt đầu trên con đường dẫn đến thành công trong việc tắm em bé ảo.

Cung cấp nhiều thời gian dẫn đầu

Cũng giống như khi tắm vòi hoa sen trực tiếp, truyền thống, bạn sẽ muốn có nhiều thời gian chuẩn bị — thậm chí có thể nhiều hơn mức bạn thường cần — để lên kế hoạch cho một bữa tiệc trực tuyến.

Không chỉ khách sẽ phải gửi quà qua đường bưu điện cho bố mẹ sắp cưới, mất thêm thời gian, mà việc chuẩn bị hậu cần cho hình thức tắm ít quen thuộc này cũng có thể lâu hơn một chút. Hãy dành cho bản thân ít nhất một tháng để lập kế hoạch và nhớ gửi lời mời của bạn trước bốn tuần hoặc hơn.

Thảo luận về các ưu tiên với các bậc làm cha làm mẹ

Trong một bữa tiệc mừng tuổi sắp làm cha mẹ, đầu vào của họ rất quan trọng! Khi bạn bắt đầu thu thập ý tưởng cho phòng tắm ảo của họ, hãy đưa các bậc cha mẹ mới vào cuộc thảo luận.

Có lẽ có một số trò chơi dưới vòi hoa sen mà chúng luôn khiếp sợ (có thể là trò chơi kẹo-thanh-trong-tã “tên là poo”?) Và không muốn chơi. Hoặc một số cha mẹ mong đợi có thể muốn được tham gia trực tiếp vào một nhóm gia đình nhỏ, thân mật trong khi kết nối với những người khác trực tuyến. Cố gắng hết sức để đáp ứng những gì họ muốn và không muốn.

Quản lý kỳ vọng

Thiết lập kỳ vọng là một bước quan trọng đối với tất cả mọi người tham gia vào một buổi tắm ảo — bao gồm cả bạn với tư cách là người dẫn chương trình. Vòi sen ảo có thể là một sự thay thế hữu ích và có rất nhiều ưu điểm (chẳng hạn như khả năng bao gồm những người thân yêu ở xa), nhưng đừng mong đợi nó giống với vòi hoa sen truyền thống.

Bạn, khách của bạn và / hoặc bố mẹ sắp cưới có thể cảm thấy buồn vì mất một lễ kỷ niệm đặc biệt theo hình thức thông thường của nó. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu một số cảm xúc mạnh xuất hiện.

Trong khi đó, các vấn đề về công nghệ có thể gây ảnh hưởng đến các thiết bị trong quá trình tắm. Bất cứ điều gì phát sinh, hãy cố gắng để nó diễn ra đơn giản mà không cần phán xét, hãy nhớ rằng bạn đang cố gắng tốt nhất trong một tình huống khó khăn.

Giữ cho nó ngắn

Một kỳ vọng khác để đặt ra? Chiều dài của vòi hoa sen của bạn. “Mệt mỏi khi phóng to” là một hiện tượng rất thực tế.

Để giúp mọi người thực sự tận hưởng lễ hội (mà không bị kiệt sức khi kết thúc), hãy viết ngắn gọn. Một giờ hoặc ít hơn thường là tốt nhất để tắm trực tuyến. Hãy nói rõ trong lời mời của bạn về khoảng thời gian mà khách sẽ trực tuyến và tuân thủ các thông số đó.

Chọn một nền tảng

Sau khi sống với những hạn chế của đại dịch trong nhiều tháng, có lẽ tất cả chúng ta đều quen thuộc với toàn cảnh các ứng dụng hội nghị truyền hình, chẳng hạn như Zoom, Google Hangouts, House Party và Webex. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm, vì vậy hãy suy nghĩ xem cái nào sẽ phục vụ lễ kỷ niệm của bạn tốt nhất.

Ví dụ: thu phóng có giới hạn thời gian là 40 phút nếu không có tư cách thành viên trả phí, nhưng có thể chứa tối đa 100 khách mời. Mặt khác, HouseParty không có giới hạn thời gian nhưng chỉ có thể bao gồm tối đa tám người. Khi bạn đã chọn nền tảng của mình, hãy cung cấp hướng dẫn trong thư mời của bạn về cách truy cập vòi hoa sen trực tuyến.

Chọn một chủ đề

Đây là nơi bạn có thể vui chơi! Cũng giống như vòi hoa sen trong người, vòi hoa sen ảo có thể có bất kỳ chủ đề nào bạn thích. Mẹ có thích đi du lịch không? Bố có phải là người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao không? Chọn một chủ đề mà bạn có thể sáng tạo và điều chỉnh các trò chơi, phong cách trang trí và lời mời xung quanh chủ đề đó. 

Tìm một lời mời

Thật đáng yêu khi nhận được lời mời tắm bằng tay qua thư, việc sao chép và dán liên kết Thu phóng từ một mảnh giấy không dễ dàng như vậy. Đối với phòng tắm ảo, một lời mời ảo có ý nghĩa hơn.

Evite và Paperless Post hiện cung cấp toàn bộ danh mục lời mời cho các sự kiện ảo — nhiều trong số đó là miễn phí. Chọn từ nhiều lời mời được tạo sẵn hoặc thiết kế của riêng bạn để phù hợp với chủ đề của vòi hoa sen của bạn.

Ngoài liên kết hội nghị truyền hình, hãy đảm bảo lời mời của bạn bao gồm thông tin chi tiết về cách truy cập sổ đăng ký quà tặng của em bé và cách khách có thể gửi quà.

Lập kế hoạch trò chơi thực tế

Rõ ràng, ở định dạng trực tuyến, một số trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh điển hình là không thể bàn cãi — nhưng điều đó không có nghĩa là bạn và khách của bạn vẫn không thể vui vẻ. Trò chơi bằng lời nói hoặc bằng bút và giấy là những cược chắc chắn cho trải nghiệm ảo.

Bạn có thể gửi email cho khách theo chủ đề tranh giành từ theo chủ đề em bé hoặc tờ “đoán em bé nổi tiếng”. Hoặc thử một vòng các câu hỏi đố về bậc cha mẹ sắp trở thành (hoặc câu đố liên quan đến chủ đề của bạn).

Và đừng quên về giải thưởng! Sau thời gian trò chơi, hãy lấy địa chỉ từ những người chiến thắng may mắn của bạn để bạn có thể gửi giải thưởng qua thư. Thẻ quà tặng qua thư tốt và luôn được đánh giá cao.

Nghĩ về Đồ ăn và Đồ uống

Một ngày nào đó trong tương lai, chúng ta có thể ăn uống qua màn hình, gọi là WonkaVision của Willy Wonka. Tuy nhiên, hiện tại, việc chia sẻ một chiếc bánh theo chủ đề hoặc hoa mimosa hầu như tốn nhiều công sức hơn một chút.

Tùy thuộc vào ngân sách của bạn và số lượng người tham dự, bạn có thể có phương tiện để gửi một chút gì đó có thể ăn được cho mỗi khách để thưởng thức trong khi tắm. Nếu không, hãy xem xét cung cấp một món ăn ngon và đồ uống nguyên chất chỉ dành cho các bậc cha mẹ sắp cưới. Sau đó, trong lời mời của bạn, hãy yêu cầu những vị khách đến dự chuẩn bị một thứ gì đó để nhâm nhi hoặc đồ uống trong tay để nâng ly chúc mừng gia đình hạnh phúc.

Lên kế hoạch cho việc mở quà

Tại một phòng tắm truyền thống, có rất nhiều cơ hội để trò chuyện chit lấp đầy không gian trong khi mở quà. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải sáng tạo để tránh gặp khó khăn trong quá trình mở quà — đặc biệt là với cách đóng gói cứng đầu của những món quà gửi qua đường bưu điện.

Đối với một bữa tiệc có nhiều người tham dự, hãy cân nhắc để khách mời danh dự mở quà trước, sau đó giơ từng người lên trước máy ảnh kèm theo vài lời cảm ơn. Nhạc nền cũng có thể giúp ngăn chặn không khí chết, vì vậy hãy chọn một vài bài hát phù hợp với chủ đề của bạn để phát tại thời điểm tặng quà.

Một khả năng khác có thể là cung cấp một hoạt động dễ dàng để khách hoàn thành, chẳng hạn như viết email động viên và lời khuyên cho cha mẹ sắp cưới trong khi họ mở hộp quà.

Chạy thử

Như người ta nói, thực hành làm cho hoàn hảo. Đặc biệt nếu bạn là người mới dẫn dắt các cuộc họp ảo, thật thông minh nếu bạn giải quyết các vấn đề khó khăn bằng cách chạy thử. Dành thời gian trước khi tắm vài ngày để thoải mái với việc thiết lập và làm nền cho camera của bạn.

Sau đó, hãy mời cha mẹ sắp cưới thực hiện một cuộc gọi nhanh để đảm bảo rằng video và âm thanh đang hoạt động bình thường. Với việc đăng ký thêm này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong ngày lễ kỷ niệm thực sự.

Cho bản thân một số ân huệ

Sự thật là không ai trong chúng ta có thể dự đoán được những ảnh hưởng sâu rộng của đại dịch COVID-19. Ngay cả khi chúng ta vượt qua giai đoạn tồi tệ nhất trong khoảng thời gian khó khăn này, tất cả chúng ta đều đang điều hướng một bình thường mới tốt nhất có thể. Ngay cả khi mọi thứ không diễn ra hoàn hảo như bạn mong đợi trong khi tắm ảo, những vị khách của bạn có thể sẽ cho bạn một chút ân huệ.

Cố gắng hết sức để cung cấp cho bản thân sự tử tế tương tự. Cười trước những sai lầm của bạn, lăn xả với những cú đấm, và hãy nhớ rằng dù sao thì lễ kỷ niệm này không phải dành cho bạn — đó là lễ kỷ niệm cuộc sống mới tươi đẹp bước vào thế giới.

Đang tải shell cho các câu đố Thành phần đạo cụ vueApp1 trong Globe.
Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x