Ý tưởng tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Ý tưởng tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất
Ý tưởng tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Khi lên kế hoạch tắm cho trẻ sơ sinh, bạn dễ cảm thấy như mình đang gặp phải rào cản. Bạn muốn làm điều gì đó mà bạn bè hoặc thành viên trong gia đình của bạn sẽ thích, nhưng bạn không muốn chỉ có một vòi hoa sen cắt bánh quy khác.

Để giúp bạn lên kế hoạch cho phòng tắm hoàn hảo, chúng tôi đã cung cấp cho bạn năm cách để bạn có thể phân biệt phòng tắm dành cho em bé mà bạn đang tổ chức với tất cả những cách khác. Từ menu, đến chủ đề, và mọi thứ ở giữa, chúng tôi đã giúp bạn.

Chọn một chủ đề

Mặc dù một chủ đề là không cần thiết khi lập kế hoạch và tổ chức một buổi tắm cho trẻ sơ sinh, nhưng nó chắc chắn là một phương tiện tuyệt vời để gắn kết mọi thứ lại với nhau. Trên thực tế, khi bạn có một chủ đề, bạn có thể phối hợp lời mời, đồ ăn, đồ trang trí và thậm chí cả trò chơi tắm cho bé.

Dưới đây chỉ là một vài ý tưởng chủ đề để giúp bạn khơi nguồn sáng tạo của mình. Nếu bạn không thấy cái nào trong danh sách này phù hợp với bữa tiệc của mình, hãy cân nhắc sử dụng chủ đề vườn trẻ của bà mẹ tương lai làm thức ăn cho thức ăn gia súc để tạo một vòi hoa sen theo chủ đề. Hoặc, bạn có thể sử dụng cuốn sách trẻ em yêu thích, bài đồng dao hoặc sở thích của cô ấy làm chất xúc tác cho bữa tiệc của bạn.

Một ngôi sao đã chào đời

Như tên cho thấy, chủ đề tắm em bé này là một chủ đề dựa trên phim hoặc Hollywood. Ngoài việc trải thảm đỏ – theo nghĩa đen – cho vị khách danh dự của bạn và em bé trên đường đi, bạn có thể tạo ra một vòi hoa sen độc đáo hoặc tinh vi. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn và vị khách danh dự.

Đồ trang trí có thể xoay quanh các ngôi sao bao gồm cả một ngôi sao Hollywood mà mọi người ký tên cho em bé hoặc bạn có thể trang trí bằng một bộ phim, cuộn phim cổ điển và máy làm bỏng ngô. Nếu bạn muốn bữa tiệc của mình xoay quanh các bộ phim, hãy cân nhắc đưa bộ phim yêu thích của khách danh dự vào một vòng lặp liên tục và phục vụ bỏng ngô và kẹo phim.

Các món khác trong thực đơn có thể bao gồm xúc xích, nachos và các món ăn khác theo chủ đề rạp chiếu phim. Thậm chí các trò chơi có thể xoay quanh chủ đề Hollywood. Chọn các hoạt động dựa trên chương trình trò chơi truyền hình hoặc người nổi tiếng để gắn kết tất cả lại với nhau.

Mommy to “Bee”

Chủ đề vòi hoa sen này là một cách chơi chữ dễ thương với mọi thứ xoay quanh những chú ong. Từ những lời mời đến đồ trang trí, mọi thứ đều chứa những chú ong nhỏ trông ngọt ngào. Ví dụ, sử dụng bóng bay màu vàng và đen, đồng thời tìm kiếm khăn ăn và bộ đồ ăn chấm bi màu vàng và trắng.

Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho thực đơn của mình xoay quanh chủ đề này bằng cách nói chuyện với thợ làm bánh địa phương về việc tạo ra một chiếc bánh hình tổ ong hoặc bánh quy hình con ong. Ngoài ra, hãy cân nhắc tìm kiếm các công thức nấu ăn có hương vị mật ong như salad gà tráng men mật ong, bánh quy đường có hương vị mật ong và thậm chí bạn có thể thử phục vụ các món ăn chủ yếu có màu vàng và lòng trắng.

Và đừng quên điều phối các trò chơi và những người ủng hộ bữa tiệc của bạn tốt nhất có thể. Ví dụ, như một đặc ân, hãy tặng mỗi khách một chai mật ong địa phương nhỏ có gắn một chiếc thìa gỗ. Hoặc, bạn có thể tặng mọi người một gói son dưỡng môi Burt’s Bees nhỏ xinh. Thêm một thẻ nhỏ ngọt ngào có nội dung “Cảm ơn bạn đã theo dõi ở đây!”

A Little Cutie

Không có gì thú vị hơn một trò chơi chữ và đó chính xác là chủ đề này. Dựa trên ý tưởng về những quả cam của Cuties, chủ đề này xoay quanh tất cả những thứ có màu cam.

Vì vậy, nếu vị khách danh dự của bạn yêu thích cam hoặc yêu thích màu sắc của quýt, bạn có thể muốn xem xét chủ đề này. Từ một trung tâm đầy những Cuties nhỏ, đến trang trí lấy cảm hứng từ màu cam, chủ đề này tạo ra một bầu không khí tươi sáng và vui vẻ.

Các điểm nhấn bằng gỗ mộc mạc rất phù hợp với màu cam, vì vậy hãy đảm bảo kết hợp một số yếu tố mộc mạc vào trang trí của bạn. Tương tự như vậy, hãy tìm các loại thức ăn và đồ uống lấy cảm hứng từ cam để hoàn thiện chủ đề này như nước sủi bọt có vị clementine hoặc một quả đấm có vị sherbet cam. Các lựa chọn khác bao gồm bánh pops trông giống như Cuties nhỏ, một chiếc bánh bó màu cam, salad gà với cam quýt và salad rau bina với lát cam.

Làm tròn bữa tiệc với các trò chơi và ưu đãi lấy cảm hứng từ sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh lấy cảm hứng từ màu cam. Ví dụ, buộc vải màu cam xung quanh son dưỡng môi eos và buộc bằng một dải ruy băng màu xanh lá cây và một chiếc lá giả — trông nó sẽ giống như một quả cam Cuties. Thẻ có thể nói điều gì đó như “Orange, bạn rất vui vì bạn đã đến? Chúng tôi chắc chắn là như vậy!”

Bí ngô nhỏ nhất

Còn chủ đề nào tốt hơn để sử dụng cho quả bí ngô dễ thương nhất trong bản vá bí ngô hơn là Bí ngô Littlest. Và mặc dù chủ đề này hoạt động thực sự tốt vào mùa thu, nó đủ linh hoạt để sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đơn giản chỉ cần tìm đồ trang trí phòng tắm cho trẻ sơ sinh mộc mạc để bổ sung cho chủ đề của bạn như bộ sạc bằng gỗ, lá rơi và nhiều cây xanh.

Và, nếu bạn có thể, hãy lên kế hoạch tổ chức tiệc ngoài trời. Rốt cuộc, còn cách nào tốt hơn để chào đón một quả bí ngô nhỏ hơn là làm như vậy trong một khung cảnh bí ngô tạm bợ. Bạn thậm chí có thể tổ chức một khu vực quầy chụp ảnh có các bà mẹ và quả bí ngô để kỷ niệm ngày sắp cưới và tất nhiên là quả bí ngô nhỏ của cô ấy. Bạn thậm chí có thể sử dụng bí ngô làm trung tâm. Chỉ cần khắc bí ngô ra và đặt một chiếc bình nhỏ bên trong. Đổ đầy những bông hoa rực rỡ vào bình hoa để làm trung tâm lễ hội.

Bổ sung chủ đề của bạn với một menu lấy cảm hứng từ bí ngô. Một số lựa chọn bao gồm bánh mì bí ngô, bánh quy bí ngô, hạt bí ngô rang và bò nhúng bí ngô. Những món ăn từ bí ngô này rất hợp với các loại thực phẩm thu hoạch khác. Hãy thử món gà mộc mạc và salad quả óc chó trên bánh mì thịnh soạn cùng với khoai tây chiên và salad mì ống mộc mạc.

Cung cấp một cái gì đó bổ sung

Một cách để thêm một chút gì đó bổ sung vào phòng tắm cho trẻ sơ sinh là lên kế hoạch cho một hoạt động bao gồm toàn bộ danh sách khách mời. Cho dù bạn yêu cầu tất cả các vị khách mang theo một gói tã hay bạn khuyến khích họ mang theo hình ảnh của chính mình, thì việc đi tắm thêm cho trẻ sơ sinh thường tạo ra một bất ngờ thú vị cho các bậc cha mẹ tương lai. Dưới đây là một vài ý tưởng về cách bạn có thể làm cho buổi tắm cho trẻ sơ sinh trở nên đáng nhớ hơn.

Giỏ trí tuệ

Mỗi bà mẹ tương lai cần một vài lời động viên, đặc biệt là khi ngày dự sinh của cô ấy đến gần. Vì vậy, để làm cho buổi tắm trở nên đáng nhớ hơn, hãy tặng cô ấy một giỏ đầy ắp những lời động viên từ những người bạn thân thiết nhất và những người thân trong gia đình cô ấy.

Để tạo ra giỏ thông thái, hãy yêu cầu khách bỏ vào giỏ một lời khuyến khích hoặc lời khuyên tốt nhất về cách nuôi dạy con của họ. Nếu muốn, bạn cũng có thể lấp đầy giỏ bằng các vật dụng tự chăm sóc mà vị khách danh dự có thể cần khi cô ấy chuyển dạ và sinh nở.

Một số ví dụ bao gồm dây buộc tóc, son dưỡng môi, bàn chải đánh răng và kem đánh răng, nước đóng chai, kem dưỡng có hương thơm, đệm sưởi — các lựa chọn là vô tận. Và bất kể bạn bao gồm những gì, cô ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao nó.

Một thời điểm trong thời gian

Nếu bạn quyết định kết hợp ý tưởng này trong kế hoạch tắm cho trẻ sơ sinh của mình, bạn chắc chắn sẽ tặng đứa trẻ sắp trở thành một món quà mà họ sẽ trân trọng mãi mãi — một viên thời gian được tạo ra bởi khách mời là những người bạn thân thiết nhất và các thành viên trong gia đình. Trên thực tế, món quà này sẽ mang đến cho đứa trẻ một cái nhìn bên trong nhỏ bé về cuộc sống như thế nào vào năm chúng được sinh ra.

Khi gửi thiệp mời, hãy yêu cầu mỗi khách mang theo một thứ gì đó đại diện cho năm hiện tại như một cuốn sách nổi tiếng, một tờ báo, một con tem, một bức ảnh, một đồng xu đặc biệt, hoặc một cái gì đó có ý nghĩa đối với họ. Sau đó, ngay trước khi bạn bắt đầu trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh, hãy yêu cầu mỗi khách chia sẻ những gì họ sẽ thực hiện trong khoang thời gian. Mọi thứ sẽ được đặt trong ngăn thời gian và được tặng cho vị khách danh dự như một món quà từ mọi người ở đó.

Sách cho bé

Người mẹ mới nào không muốn xây dựng thư viện của mình? Xét cho cùng, đọc sách cho bé nghe là một trong những cách tốt nhất để âu yếm ngay cả những em bé nhỏ tuổi nhất. Vì vậy, trước khi bạn gửi lời mời, hãy cân nhắc gửi kèm theo ghi chú yêu cầu khách của bạn mang theo sách thay cho thẻ. Có một số tùy chọn trên Etsy để mua các bài thơ làm sẵn. Hoặc, bạn có thể viết một trong những của riêng bạn.

Tạp chí cho bé

Nếu bạn muốn tạo ra điều gì đó thực sự đặc biệt cho em bé, hãy mua một cuốn nhật ký hoặc sổ ghi chép và yêu cầu mỗi vị khách viết một dòng chữ nhỏ chào đón em bé đến với thế giới. Họ có thể viết về bất cứ thứ gì họ muốn. Cho dù lời khuyên của nó hay một lời chào đơn giản, đứa trẻ chắc chắn sẽ trân trọng món quà này trong nhiều năm tới.

Vị khách danh dự thậm chí có thể lôi cuốn nhật ký ra vào ngày sinh nhật đầu tiên của em bé và yêu cầu các thành viên trong gia đình ghi lại một mục khác. Món quà này càng ý nghĩa hơn nếu ai đó đã ký vào nhật ký tình cờ qua đời. Khi lớn hơn, họ sẽ luôn có mảnh ghép nhỏ này để người đó nhớ về họ — một thông điệp cá nhân được viết riêng cho họ trước khi họ được sinh ra.

Tạo sự ủng hộ tuyệt vời

Khi kết thúc buổi tắm cho trẻ sơ sinh, không gì tuyệt vời hơn là gửi tặng một món quà sáng tạo, ngọt ngào để cảm ơn những vị khách của bạn đã đến tham dự. Sau tất cả, điều mà vị khách không muốn bỏ đi với một món quà nhỏ đáng yêu không chỉ cho thấy rằng món quà tắm của họ được đánh giá cao mà còn rằng sự hiện diện của họ có ý nghĩa rất lớn đối với cả vị khách danh dự và chủ nhà.

Điều đó nói rằng, đây chỉ là một vài mục yêu thích của chúng tôi. Nhưng đừng để danh sách yêu thích nhỏ này giới hạn bạn. Thoải mái sáng tạo. Và, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi tắm vòi hoa sen với một chủ đề, hãy nhớ chọn một chủ đề phù hợp với chủ đề đó.

Xà phòng ngọt hạt đậu

Ý tưởng quà tặng này sẽ tạo nên một sự ủng hộ tuyệt vời cho bữa tiệc, hoặc bạn có thể làm một vài món trong số này và sử dụng chúng làm giải thưởng cho các trò chơi tắm cho bé. Bạn chỉ cần mua một lọ xà phòng rửa tay thơm mùi hạt đậu nhỏ và đính kèm một thẻ có nội dung “Cảm ơn bạn đã tổ chức lễ kỷ niệm một ngày làm mẹ và một hạt đậu ngọt ngào của cô ấy.”

Ủng hộ xà phòng mini

Cho dù bạn là người đặc biệt khéo léo và có thể tự làm hoặc nếu bạn mua xà phòng thủ công nhỏ từ một cửa hàng đặc biệt, xà phòng mini sẽ trở thành một bữa tiệc tuyệt vời bất kể chủ đề tắm em bé của bạn là gì. Chỉ cần bọc từng chiếc xà phòng bằng giấy thủ công màu nâu và dùng dây thừng màu nâu để buộc một tờ giấy bạc vào gói mộc mạc. Đính kèm một ghi chú có nội dung: “Từ vòi hoa sen của tôi đến của bạn. Cảm ơn bạn đã tắm cho chúng tôi với tình yêu.”

Túi bỏng ngô

Ai lại không thích một túi bỏng ngô đặc sản? Những chiếc túi nhỏ này không chỉ ngon mà còn là món đồ yêu thích của các bữa tiệc. Chỉ cần đính kèm một ghi chú có nội dung: “Cảm ơn poppin ‘bằng cách chào đón đứa con bé bỏng của chúng tôi.” Mua các túi nhỏ bỏng ngô đặc sản từ một nhà cung cấp địa phương hoặc tự làm một ít bắp rang bơ. Dù bằng cách nào, khách của bạn chắc chắn sẽ thích món ngon này.

Cây mọng nước thu nhỏ

Mua cây xương rồng mini tại cửa hàng vườn địa phương của bạn để tặng cho khách của bạn. Những ưu ái này đặc biệt phù hợp với những vòi hoa sen trẻ em hay thay đổi hoặc những thứ có chủ đề mộc mạc hơn. Đính kèm ghi chú có nội dung “Baby in Bloom! Cảm ơn bạn đã dành tình yêu thương cho chúng tôi.” Cùng dòng này, bạn có thể cho mỗi khách một gói hạt giống trong một chiếc niêu đất nhỏ với cùng một ghi chú.

Chai rượu sâm banh nhỏ

Cho dù bạn tổ chức một bữa sáng muộn tắm cho trẻ sơ sinh hay một buổi tắm vòi hoa sen mộc mạc ở sân sau của bạn, những chai rượu sâm banh nhỏ là cách hoàn hảo để kết thúc lễ kỷ niệm. Thêm vào đó, ưu đãi của bữa tiệc này chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với khách của bạn. Đơn giản chỉ cần mua những chai rượu sâm banh nhỏ và đính kèm một ghi chú có nội dung “Hãy mở nó khi cô ấy mở và nâng ly chúc mừng khi con chúng ta chào đời”.

Một em bé đang nấu bia

Khách của bạn sẽ thích nhận được một gói “trà tắm” tự làm. Mua nó từ Etsy hoặc tự làm công thức hoa khô, muối Epsom và tinh dầu. Du khách có thể đổ trà vào bồn tắm nước nóng để ngâm mình thư giãn hoặc vào một bát nước nóng để làm sảng khoái da mặt. Chỉ cần đính kèm một ghi chú vào mỗi gói có nội dung: “Một em bé đang pha.”

Bom tắm

Thông thường, bom tắm tương đối rẻ và chúng rất được ưa chuộng khi tắm. Hoặc, nếu bạn cảm thấy đặc biệt xảo quyệt, hãy tự chế biến một số món bằng tinh dầu, muối Epsom, muối nở, bột ngô và màu thực phẩm. Đơn giản chỉ cần bọc trong vải trang trí hoặc vải tuyn và buộc vào một tờ giấy ghi: “Bạn là quả bom! Cảm ơn bạn rất nhiều!”

Mani Cảm ơn

Mọi người đều thích hoàn thành một bộ móng đẹp với một số sơn móng tay lấp lánh. Tại sao không cho khách của bạn thấy rằng bạn nhận được nó? Đưa cho họ một lọ sơn móng tay nhỏ cùng với một chiếc dũa móng tay và đính kèm dòng chữ: “Cảm ơn Mani!” Họ chắc chắn sẽ thích nó. Và, đó là thứ mà họ có thể sử dụng tốt. Chọn nhiều màu sắc và để khách của bạn chọn một màu trên đường đi.

Sáng tạo với đồ uống

Hãy đối mặt với nó. Mọi người đến phòng tắm cho trẻ sơ sinh đều thắc mắc rằng họ sẽ ăn gì và uống gì. Trên thực tế, nó thường là tâm điểm của bữa tiệc. Vì vậy, hãy thử sáng tạo một chút với thực đơn tắm cho bé. Ngoài việc phục vụ một số món yêu thích của bà mẹ tương lai, hãy thử làm điều gì đó khác biệt một chút. Đây chỉ là một vài ý tưởng đồ uống yêu thích của chúng tôi cho vòi hoa sen dành cho trẻ nhỏ.

Thanh ca cao nóng

Nếu bạn đang lên kế hoạch tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông, hãy xem xét việc làm ấm cho khách của bạn bằng một thanh ca cao nóng. Ngoài một số hương vị của ca cao nóng, hãy cân nhắc đưa ra một số tiện ích bổ sung. Bên cạnh những chiếc kẹo dẻo mini thông thường, bạn có thể bày những bát sô cô la vụn, kẹo quế, rắc và kem đánh bông. Các lựa chọn khác bao gồm kẹo gậy và thìa nhúng sô cô la. Bạn thậm chí có thể đặt bom sô cô la nóng từ một cửa hàng đặc sản. Và đối với những người lên kế hoạch tổ chức tiệc thực sự mạo hiểm, những chai kem Bailey’s Ailen mini là một điểm nhấn thú vị.

Thanh “Mom-osa”

Nếu bạn dự định tổ chức một bữa ăn nửa buổi, địa điểm đi kèm hoàn hảo là Mom-osa Bar (hoặc mimosa bar). Tạo một bàn tiệc với rượu sâm banh và rượu táo cũng như nhiều loại nước trái cây khác nhau. Nam việt quất, cam và dứa là những lựa chọn tốt. Và, đừng quên đồ trang trí. Đặt bát hoa quả lễ hội như dâu tây, anh đào, dứa và cam. Bạn thậm chí có thể bao gồm kiwi và khế nếu chúng đang trong mùa. Và đừng quên kèm theo dụng cụ thủy tinh. Chọn thứ gì đó tao nhã sẽ làm tăng thêm chút bùng cháy cho đồ uống.

Cao su Ducky Punch

Đối với vòi hoa sen trẻ em cổ điển, không gì đáng yêu bằng việc tô điểm cho bàn ăn của bạn bằng một chiếc bát lớn màu xanh lam với những chú vịt cao su nổi xung quanh bên trong. Và, nếu bạn thực sự muốn theo đuổi chủ đề vịt cao su, hãy cân nhắc sử dụng quả đấm trong bồn tắm dành cho trẻ nhỏ hoặc bát đục lỗ đặt bên trong hộp thiếc mạ kẽm. Mặc dù có rất nhiều công thức nấu ăn màu xanh lam ngoài kia, hầu hết bao gồm bia gừng, nước ép nho trắng, nước ép dứa, đường và một gói bột kool không đường màu xanh lam.

Làm điều gì đó phi truyền thống

Khi chào đón một em bé đến với thế giới này, một số gia đình không muốn tắm cho trẻ sơ sinh theo kiểu truyền thống. Nếu vị khách danh dự của bạn đang tìm cách thoát khỏi những truyền thống lâu đời, thì đây là một vài ý tưởng để giúp bạn kỷ niệm sự xuất hiện sắp tới của niềm vui nho nhỏ.

Giữ một rắc

Nhiều lần, phòng tắm dành cho trẻ sơ sinh không được tổ chức cho trẻ thứ hai và thứ ba. Nhưng một số bạn bè và các thành viên trong gia đình muốn tìm cách để ăn mừng sự xuất hiện của một em bé mới. Trong trường hợp này, ngày càng nhiều người chọn “Rắc”. Trong những tình huống này, Sprinkle là phiên bản thu nhỏ của vòi hoa sen trẻ em truyền thống vì đến thời điểm này hầu hết các gia đình đều có hầu hết những gì họ cần.

Ví dụ, đây có thể chỉ là cơ hội để bạn bè và gia đình cùng nhau dùng bữa với những món quà là tùy chọn. Hầu hết thời gian khách mời sẽ mang theo những món quà nhỏ như những bộ trang phục nhỏ nhắn xinh xắn hoặc những vật dụng thiết thực như tã, chăn, khăn cho trẻ sơ sinh, v.v.

Một số người thậm chí còn chọn Sprinkle không liên quan nhiều đến em bé mà nó chỉ làm cho người mẹ sắp sinh cảm thấy đặc biệt. Vì vậy, khách có thể mang theo những món quà nhỏ như bộ làm móng tay, bộ đồ ngủ thoải mái, sản phẩm tắm thơm hoặc thẻ quà tặng khi đi spa hoặc đi ăn tối.

Có một bữa tiệc chúc phúc

Tùy thuộc vào niềm tin của bạn, một số người đang chọn các bữa tiệc chúc phúc. Trong các tình huống này, trọng tâm là phụ nữ sắp sinh và mang thai. Do đó, mọi người chia sẻ những câu thơ hoặc câu trích dẫn mà họ hy vọng sẽ động viên cũng như những món quà cá nhân dành cho người mẹ tương lai, không chỉ giúp chúc phúc cho quá trình chuyển dạ và sinh nở sắp tới mà còn giúp cô ấy tập tự chăm sóc bản thân trong tam cá nguyệt thứ tư.

Một số người thậm chí còn mời các nhà lãnh đạo tôn giáo hoặc cố vấn của họ chia sẻ một số từ đặc biệt hoặc cầu nguyện cho mẹ và em bé. Nếu đây là điều bạn muốn làm cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện ý tưởng của mình bởi vị khách danh dự trước. Mọi người thường có một nhóm bạn bè và người thân đa dạng. Vì vậy, trong một số trường hợp, một bữa tiệc chúc phúc có thể không hấp dẫn một số khách, đặc biệt nếu họ có tín ngưỡng khác nhau.

Lên kế hoạch tắm Co-Ed

Trước đây, vòi hoa sen dành cho trẻ sơ sinh chủ yếu dành cho các bà mẹ sắp sinh và bạn bè, người thân của cô ấy. Nhưng ngày càng có nhiều người nghiêng về các lựa chọn tắm ít truyền thống hơn và bao gồm cả người thân và bạn bè nam giới của họ.

Những loại vòi hoa sen này cũng thường không có vòi hoa sen kiểu bữa sáng muộn mà thay vào đó là buổi chiều hoặc buổi tối với các hoạt động và thức ăn mà mọi người sẽ thích. Nếu kiểu vòi hoa sen này là thứ mà bạn nghĩ có thể là vị khách danh dự của mình, hãy dành chút thời gian ngồi xuống và suy nghĩ xem cô ấy muốn xem những kiểu gì.

Thay vào đó, một số cặp vợ chồng đã tổ chức buổi tắm chung của họ như một ngôi nhà mở, điều này có thể lý tưởng cho những gia đình bận rộn muốn dừng lại và chia sẻ những mong muốn tốt đẹp của họ nhưng có thể không cam kết một khung thời gian cụ thể. Trong khi đó, các cặp đôi khác nhận thấy rằng máy trộn vào buổi tối là con đường nên đi vì mọi người có xu hướng thoải mái và thư giãn hơn.

Một lời từ rất tốt

Lên kế hoạch tắm cho trẻ sơ sinh có thể hơi quá sức, đặc biệt nếu bạn đặt ra những tiêu chuẩn thực sự cao cho bản thân. Thay vì cố gắng tạo ra vòi hoa sen hoàn hảo, hãy tập trung vào việc tạo ra vòi hoa sen dành cho em bé sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn bè hoặc thành viên trong gia đình của bạn. Nếu bạn thực hiện được kỳ công đó, bạn đã thành công trong việc tạo ra một chiếc vòi hoa sen cho trẻ sơ sinh mà chúng sẽ luôn ghi nhớ.

Đang tải shell cho các câu đố Thành phần đạo cụ vueApp1 trong Globe.
Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x