Mẹo vận động cho bản thân khi mang thai

Mẹo vận động cho bản thân khi mang thai
Mẹo vận động cho bản thân khi mang thai

 

Có một thai kỳ và em bé khỏe mạnh là một nỗ lực của cả nhóm, bao gồm cả bạn và sức khỏe của bạn là những người cung cấp. Là một người tích cực tham gia vào các hình thức chăm sóc và hỗ trợ mà bạn nghĩ sẽ có tác dụng tối ưu cho bạn sẽ giúp bạn có thai kỳ và sinh nở tốt nhất có thể. Dưới đây là một số mẹo để có được loại hình chăm sóc bạn muốn.

Trước tiên, hãy nghiên cứu về nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp tiềm năng của bạn để hiểu triết lý của họ. Ngoài ra, hãy nghĩ về khía cạnh chăm sóc nào là quan trọng nhất đối với bạn và làm thế nào để đạt được những mục tiêu đó. Cuối cùng, lập một kế hoạch sinh đẻ, hoặc hướng dẫn sở thích. Tốt nhất là thảo luận điều này với bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu chuyển dạ.

Có rất nhiều thông tin ngoài kia trong thời đại kỹ thuật số, và bạn rất dễ bị choáng ngợp bởi nó. Dưới đây là một số mẹo về cách lấy thông tin chính xác sẽ giúp bạn đưa ra quyết định. Bạn có thể tự nghiên cứu, vì vậy hãy nói chuyện với bạn bè, đọc blog và khám phá Internet. Hãy xem xét các nguồn bạn đang xem xét và những thành kiến ​​nào – chẳng hạn như tài trợ của công ty – có thể ảnh hưởng đến các đề xuất của họ. Bất kể bạn đang lấy thông tin của mình ở đâu, hãy đảm bảo rằng bài viết cung cấp các tài liệu tham khảo vững chắc và chính xác về mặt y tế.

Khi bạn liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ của mình, đừng ngại hỏi xem liệu có bằng chứng y tế cho một khuyến nghị hay đó chỉ là sở thích hành nghề của nhà cung cấp. Đặt nhiều câu hỏi sẽ luôn phục vụ tốt cho hành trình mang thai của bạn. Điều đó nói lên rằng, sau nhiều năm đào tạo và kinh nghiệm, các nhà cung cấp của bạn sẽ có lời khuyên cho bạn, nhưng luôn thúc ép họ giải thích lý do tại sao.

Cuối cùng, tôi muốn chia sẻ một số mẹo bổ sung để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể. Đảm bảo rằng bác sĩ của bạn biết về bất kỳ lần mang thai trước, phẫu thuật, tình trạng mãn tính hoặc các yếu tố nguy cơ đối với thai kỳ của bạn. Yêu cầu và giữ bản sao hồ sơ y tế của bạn, vì các bác sĩ và văn phòng khác nhau không phải lúc nào cũng chia sẻ thông tin. Và cuối cùng, bạn nên đưa đối tác hoặc bạn bè đến các cuộc hẹn vì bạn có thể khó xử lý thông tin phức tạp một mình. Nó có thể hữu ích để ghi chép. Không ai hiểu rõ cơ thể của bạn hơn bạn. Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong suốt hành trình mang thai của bạn.

Sản xuất video bởi Paige Bierma.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x