Mừng thai kỳ mới của bạn với BabyCenter và Gerber

Mừng thai kỳ mới của bạn với BabyCenter và Gerber
Mừng thai kỳ mới của bạn với BabyCenter và Gerber

Mặc dù bạn có thể chưa sẵn sàng để nói với bạn bè và gia đình của mình, nhưng chúng tôi biết bạn đang bùng nổ với niềm phấn khích khi nói chuyện với ai đó! Chà, chúng tôi đã giúp bạn.

Vào ngày 6 tháng 5 từ 12-5 giờ chiều theo giờ ET, BabyCenter và Gerber sẽ tổ chức một Bữa tiệc Tích cực Béo trong Cộng đồng BabyCenter để kỷ niệm tất cả những lần mang thai mới nhất của chúng tôi. Hãy tham gia cùng chúng tôi để trò chuyện với những phụ nữ khác đến hạn và tất nhiên, hãy thử và giành được một số giải thưởng thú vị từ nhà tài trợ Gerber của chúng tôi, bao gồm cả các loại vitamin trước khi sinh mới của họ.

vitamin trước khi sinh

Mỗi giờ, chúng tôi sẽ thảo luận về BFPs của bạn (có nghĩa là Tích cực về chất béo lớn cho người mới) từ các triệu chứng của bạn đến chia sẻ tin tức về cách giữ gìn sức khỏe. Chúng tôi sẽ chọn hai người chiến thắng từ những người đăng nhận xét trong giờ đó, những người sẽ mang về nhà Gói giải thưởng Gerber bao gồm:

  • 3 Khởi đầu Tốt® bởi Gerber® Prenatal Nourish Plus sản phẩm vitamin tổng hợp dẻo dai
  • 1 thẻ quà tặng kỹ thuật số 10 đô la Gerber.com
  • 1 bộ 5 bộ quần áo trẻ em Gerber: màu trắng trung tính, nhiều kích cỡ
  • 1 thẻ quà tặng Gerber Childrenswear $ 10

Hai người tham gia bữa tiệc may mắn sẽ giành được Giải thưởng lớn chứa mọi thứ trong gói Giải thưởng Gerber cộng với thẻ quà tặng Target trị giá 250 đô la!

Để đủ điều kiện giành được Giải thưởng lớn đầu tiên của chúng tôi, hãy trả lời tại đây trước khi bữa tiệc bắt đầu. Giải thưởng lớn thứ hai sẽ được trao vào cuối buổi tiệc vào thứ Năm, vì vậy đừng quên ghé qua và chơi cùng.

Cho đến lúc đó, đây là một số thông tin khác về những gì bạn có thể giành được:

em bé onesie

Kẹo dẻo đa vitamin tổng hợp Good Start mới của Gerber

Việc tìm kiếm một loại vitamin trước khi sinh phù hợp với bạn là rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn và thai nhi, nhưng nó có thể rất khó khăn. Một số loại có mùi hoặc vị khó chịu (không tốt nếu bạn bị ốm nghén!) Trong khi những loại khác lại chứa quá nhiều đường.

Kẹo cao su Good Start Prenatal Nourish Plus mới của Gerber không chỉ chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để hỗ trợ bạn và thai nhi (Axit Folic, Canxi, Choline và DHA) mà còn chứa DHA nguồn gốc thực vật không để lại dư vị tanh. Những viên kẹo dẻo này rất ngon và có hương vị tự nhiên với Quả cơm cháy, Cam và Chanh thơm ngon.

Gerber Childrenswear Onesies – 5 gói

Vâng, thật vui khi mua sắm những bộ quần áo mới lạ mắt siêu đáng yêu cho bé, nhưng hãy là thật. Nếu bạn là cha mẹ mới, bạn chỉ cần dự trữ một bộ quần áo – áo lót Gerber – rất nhiều loại quần áo. Chúng phù hợp với mọi thứ và bông mềm mại với độ co giãn hoàn hảo để giúp bạn dễ dàng trượt qua đầu bé nhỏ đó. Và tất nhiên, tất cả những điều quan trọng sẽ giúp việc thay tã dễ dàng hơn rất nhiều. Những chiếc bánh ăn dặm Gerber là thứ tuyệt đối bắt buộc đối với những người mới làm cha mẹ.

Đừng quên trả lời ngay bây giờ để đủ điều kiện giành được Giải thưởng lớn. Hẹn gặp lại các bạn vào thứ 5!

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x