Sản phụ khoa muốn bạn biết điều gì trước khi mang thai? | Băng hình

Sản phụ khoa muốn bạn biết điều gì trước khi mang thai?  |  Băng hình
Sản phụ khoa muốn bạn biết điều gì trước khi mang thai?  |  Băng hình

 

Bác sĩ phụ khoa kiêm trợ lý giáo sư Jeannette Lager chia sẻ những điều bà mong muốn bệnh nhân của mình sẽ làm trước khi mang thai.

Jeannette Lager, MD, MPH, là trợ lý giáo sư về Sản phụ khoa và Khoa học Sinh sản tại UCSF. Đam mê phát triển các nhà lãnh đạo chăm sóc sức khỏe tương lai của chúng tôi, Tiến sĩ Lager là Giám đốc Giáo dục Sinh viên Y khoa và Giám đốc Thư ký Lâm sàng về Sản phụ khoa của Trường Y khoa.

Video do Paige Bierma.

Hiển thị bản ghi

Dưới đây là những điều quan trọng nhất cần làm trước khi bạn bắt đầu cố gắng mang thai. Trước tiên, hãy bắt đầu bổ sung vitamin hoặc axit folic trước khi sinh ít nhất một tháng trước khi thử. Thứ hai, hãy thăm khám định kiến ​​trước với bác sĩ sản phụ khoa của bạn. Họ có thể xem xét lịch sử của bạn, kiểm tra các loại thuốc của bạn và xác định bất kỳ vấn đề hoặc yếu tố nguy cơ nào mà bạn có thể cần gặp bác sĩ chuyên khoa trước khi cố gắng thụ thai. Và xem xét sàng lọc người mang gen. Đây là một xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm nước bọt đơn giản sẽ thông báo cho bạn về nguy cơ thụ thai một đứa trẻ mắc bệnh di truyền nghiêm trọng. Cuối cùng, hãy ưu tiên sức khỏe của bạn. Đảm bảo rằng bạn ngủ nhiều, lựa chọn thực phẩm lành mạnh, tiếp tục hoặc bắt đầu một chế độ tập thể dục. Đây là một cơ hội tuyệt vời để xác định các lĩnh vực để tối ưu hóa sức khỏe của bạn trước khi chào đón một em bé vào đời.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x