28 Ý tưởng về Đảng Tiết lộ Giới tính để Mong đợi Mẹ

28 Ý tưởng về Đảng Tiết lộ Giới tính để Mong đợi Mẹ
28 Ý tưởng về Đảng Tiết lộ Giới tính để Mong đợi Mẹ


Trẻ sơ sinh là lý do cuối cùng để ăn mừng càng nhiều càng tốt. Mặc dù tắm cho trẻ sơ sinh khoảng một hoặc hai tháng trước khi trẻ chào đời là tiêu chuẩn, nhưng các bữa tiệc tiết lộ giới tính có thể được lên kế hoạch bất cứ lúc nào từ khoảng giữa thai kỳ cho đến khi kết thúc. Bạn thậm chí có thể kết hợp nó với vòi hoa sen truyền thống để tạo nên một bữa tiệc độc đáo để kỷ niệm một đứa con bé bỏng của bạn.

Tìm hiểu xem bạn đang sinh con trai hay con gái là một trong những phần thú vị nhất khi mang thai. Trong khi một số gia đình chờ đợi cho đến khi đứa con của họ chào đời để tìm ra giới tính, thì nhiều bà mẹ lại chờ đợi với hơi thở gấp gáp cho cuộc hẹn siêu âm 20 tuần. Bạn bè và gia đình luôn muốn biết để mọi người có thể lên kế hoạch và mua cho bạn những thứ tốt nhất có thể cho đứa con mới chào đời của bạn. Có rất nhiều lựa chọn thú vị để cân nhắc khi bạn lên kế hoạch tiết lộ giới tính và những lựa chọn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn khơi nguồn sáng tạo!

Ý tưởng về đảng tiết lộ giới tính

Chủ đề bữa tiệc tiết lộ giới tính

Niềm vui bạn có thể có với các chủ đề tiết lộ giới tính của bạn là vô hạn. Tùy thuộc vào lĩnh vực của cha mẹ tương lai, có nhiều thứ để lựa chọn và thường nói lên sở thích, sở thích, sách, nhân vật, phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của họ. Chọn một chủ đề là một cách tuyệt vời để gắn kết toàn bộ bữa tiệc lại với nhau. Từ lời mời đến đồ trang trí, đồ ăn đến game, bạn có thể dựa trên tất cả chúng theo chủ đề của mình.

Chủ đề lấy cảm hứng từ động vật

“What Will It Bee?” chủ đề có thể cực kỳ thú vị. Chủ đề “ong” có thể bao gồm mật ong và màu sắc và đồ ăn theo chủ đề ong. Chủ đề này phù hợp với các đồ trang trí dễ thương và là một game chữ vui nhộn.

Bạn cũng có thể xem xét một “Waddle it Be?” chủ đề nơi bạn có thể sử dụng vịt trong trang trí của mình. Khi được đặt trong nước, chú vịt này sẽ chuyển sang màu xanh lam hoặc hồng để tiết lộ giới tính của em bé! Ý tưởng này thật dễ thương. Bạn cũng có thể nhận được biểu ngữ này và lời mời để hoàn thành chủ đề của mình.

Nàng tiên cá và Cướp biển

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tháng 10 hoặc bất kỳ thời điểm nào trong năm! Chủ đề này có lợi cho trang phục. Khuyến khích khách hóa trang và trao giải cho trang phục đẹp nhất. Thậm chí còn có một số lời mời dễ thương và phông nền ảnh mà bạn có thể sử dụng cho cái này!

Fiesta Mexico

Nếu bạn yêu thích chủ đề Mexico, bạn có thể lấp đầy một cây piñata với hoa giấy màu xanh hoặc hồng cho buổi giới thiệu lớn. Bạn cũng có thể phục vụ bánh tacos và bơ thực vật để có một bữa ăn tối vui vẻ. Những lời mời señor hoặc señorita rất thú vị.

Chiến tranh giữa các vì sao

Chiến tranh giữa các vì sao là một chủ đề thú vị cho những ai đam mê nó. Bạn có thể tiết lộ giới tính của bé bằng một thanh kiếm đèn. Đối với con trai, nó sẽ phát sáng màu xanh lam, và đối với con gái, nó sẽ phát sáng màu hồng. Thay vào đó, bạn có thể có một chiếc bánh ngôi sao chết chóc với màu xanh hoặc hồng ở giữa để làm lộ diện. Trang trí cho chủ đề này có thể rất thú vị và bạn thậm chí có thể nhận được nhiều đèn trang trí hơn để tặng cho khách mời.

Chủ đề tưởng tượng

Nếu các bậc cha mẹ tương lai thích tưởng tượng, bạn có thể sử dụng một vài ý tưởng khác nhau. Đối với những người thành rồng, hãy xem xét một quả trứng rồng đổi màu cho tiết lộ của bạn. Đây là một ý tưởng tiết lộ độc đáo và thú vị sẽ khiến khách của bạn nói chuyện. Trứng bắt đầu có vảy màu đen, sau khi đun nóng đến nhiệt độ phòng sẽ chuyển sang màu hồng hoặc xanh lam.

Nếu Harry Potter là vấn đề của bạn, hãy sử dụng chiếc mũ phân loại để tiết lộ giới tính. Đặt một phần quần áo dưới mũ để chỉ giới tính. Sau đó, tiết lộ cho khách về quyết định của chiếc mũ.

Chủ đề thể thao

Nếu cặp đôi mong đợi là người hâm mộ thể thao, bạn có thể muốn xem xét một bữa tiệc tiết lộ giới tính theo chủ đề thể thao. Giới tính này tiết lộ bóng chày phát nổ với bột màu xanh hoặc hồng (có tùy chọn thêm hoa giấy) khi bị đánh bằng gậy! Nếu bạn thích bóng đá hơn, hãy xem phần tiết lộ giới tính tương tự này để tiết lộ bóng đá có thải ra bột màu xanh hoặc hồng khi đá. Bạn cũng có thể nhận được một quả bóng gôn, một quả bóng rổ hoặc một quả bóng đá.

Chủ đề quần áo

Có một số tùy chọn khác nhau cho loại chủ đề này. Bạn có thể có dây buộc hoặc dây buộc, ria mép hoặc nơ, hoặc gót chân hoặc bánh xe (mặc dù ria mép và bánh xe không phải là quần áo, bạn hiểu chính xác). Đối với những chiếc nơ hoặc cà vạt, bạn có thể sử dụng trang trí này, áp phích này, những chiếc bánh cupcake và những chiếc cốc vui nhộn này. Đối với chủ đề ria mép hoặc nơ, bạn có thể sử dụng hoa giấy này, giấy nến bánh nướng nhỏ và các đồ trang trí này.

Quả hạch hay Không quả hạch?

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngớ ngẩn và hài hước, hãy chọn “Hạt hay Không hạt?” chủ đề là cả hai! Bạn thậm chí có thể sử dụng Mounds hoặc Almond Joy hoặc nướng bánh hạnh nhân (một số loại có hạt, một số khác thì không).

Ý tưởng tiết lộ về giới tính của Yummy

Bánh đầy kẹo

Một ý tưởng tiết lộ giới tính phổ biến khác là chiếc bánh màu hồng hoặc xanh dương. Bánh sẽ có màu xanh hoặc hồng. Có nhiều cách để làm điều này. Bạn có thể tô màu cho lớp phủ sương, bản thân chiếc bánh, hoặc thậm chí đổ đầy M & Ms sẽ tràn ra khi cắt.

Cupcake Reveal

Thay vì bánh ngọt, bạn có thể làm điều tương tự với bánh nướng nhỏ. Gắn bánh ngọt hoặc bánh nướng nhỏ vào chủ đề của bạn và khiến nó trở nên thú vị hơn.

Tiết lộ cookie

Những chiếc bánh Oreo phủ sô cô la tuyệt vời này có thể thay bạn thông báo! Chúng được trang trí rất dễ thương, và khi bạn cắn vào chúng, mọi người sẽ biết được bạn đang sinh con trai hay con gái bởi màu sắc ở giữa. Bạn cũng có thể lấy những dụng cụ cắt bánh quy tã này và tô chúng bằng các hạt màu hồng hoặc xanh lam.

Giới tính tiết lộ những khoảnh khắc quan trọng với bạn bè và gia đình

Hộp bóng bay

Đối với phương pháp này, bạn có một chiếc hộp được chuẩn bị với những quả bóng bay chứa đầy khí helium màu hồng hoặc xanh. Khi nắp được mở ra, giới tính sẽ được tiết lộ.

Balloon Pop

Tiết lộ này liên quan đến việc lấy một quả bóng bay màu đen chứa đầy hoa giấy màu hồng hoặc xanh. Khi thời khắc trọng đại đến, bạn bật nó lên cho tất cả mọi người cùng xem.

Confetti Poppers hoặc Cannons

Confetti là một cách tuyệt vời khác để thông báo giới tính của em bé. Bạn có thể sử dụng đại bác hoặc poppers. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn một chiếc máy ảnh vì chiếc máy ảnh này là một lựa chọn chụp ảnh tuyệt vời!

Tiết lộ chuỗi ngớ ngẩn

Mang lại một số niềm vui từ thời thơ ấu của bạn bằng cách có một chuỗi ngớ ngẩn tại bữa tiệc tiết lộ giới tính của bạn. Bạn có thể che chúng, vì vậy không ai biết màu sắc sẽ như thế nào.

Bom uống Glitter

Những quả bom lấp lánh kẹo bông này rất thú vị để làm khách của bạn ngạc nhiên. Chỉ cần thả nó vào đồ uống, và nó sẽ tiết lộ giới tính cho họ! Chúng không làm thay đổi hương vị hoặc kết cấu của đồ uống, và độ lấp lánh là 100% tuân thủ FDA.

Mục tiêu bắn súng

Đây là một lựa chọn thú vị khác để tiết lộ giới tính. Nếu bạn hoặc gia đình của bạn thích bắn súng, hãy sử dụng những mục tiêu bắn xiên này bằng bột và hoa giấy để tiết lộ giới tính!

Gender Reveal Party Games

Bụng bự

Đây là một lựa chọn thú vị cho việc tiết lộ giới tính cũng là một game. Thiết lập một game “đập bụng” với bóng bay màu đen. Hãy chắc chắn rằng một trong số chúng có sơn hoặc hoa giấy màu hồng hoặc xanh lam trong khi số còn lại có màu trắng và cố định chúng vào bảng. Cho những vị khách dự tiệc chơi để xem ai có thể bật bụng lộ giới tính trước. game này là tốt nhất cho ngoài trời vì nó có thể trở nên cực kỳ lộn xộn.

Thẻ cào

Thu hút khách của bạn trong việc tiết lộ giới tính bằng thẻ cào của riêng bạn. Những tấm thiệp này đã được tạo sẵn cho bạn và là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể xem trang web DIY này để tự làm và gắn nó với chủ đề của bạn.

game kể chuyện của những người vợ cũ

Cho khách của bạn thử vận ​​may với game kể chuyện của những bà vợ già. Có thể in được này và dấu hiệu này là những lựa chọn thú vị để giúp bạn chơi game này. Khách sẽ rất vui khi đoán xem con bạn sẽ như thế nào nếu điều này đúng!

Cuộc thi Jeopardy

Mẫu Jeopardy bé này có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể thay đổi mọi thứ tùy theo ý muốn của câu hỏi. Bạn cũng có thể bao gồm một câu hỏi sẽ tiết lộ giới tính của em bé làm câu hỏi cuối cùng của cuộc thi Jeopardy.

Giới tính tiết lộ qua ảnh

Nếu bạn định công bố giới tính của con mình thông qua ảnh hoặc mạng xã hội, có một số cách thực sự thú vị để làm điều này.

Trưng bày các món ăn yêu thích của bạn

Chọn món ăn yêu thích của bạn và làm cho nó có màu hồng hoặc xanh lam. Bạn có thể làm điều này với rất nhiều thứ như kẹo bông, bánh nướng nhỏ, kem, kẹo cao su bong bóng hoặc M & Ms. Chụp ảnh bạn đang chặt một trong những thứ này hoặc thổi bong bóng màu nhất định. Bạn không chỉ có được một bức ảnh tiết lộ giới tính tuyệt vời mà còn được thưởng thức món ăn yêu thích của mình!

Hình ảnh Sonogram tân tiến

Thông báo trên Sonogram rất cổ điển và rất thú vị. Có một số cách để thông báo giới tính thông qua phương pháp này. Bạn có thể đính kèm một chiếc nơ màu hồng hoặc nơ màu xanh vào chính bức ảnh. Một điều khác bạn có thể làm là đặt hình ảnh siêu âm vào khung này. Bạn có thể chọn tùy chọn con trai hoặc con gái.

Onesies

Bạn có thể tiếp tục và bắt đầu tủ quần áo của mình với một trong những bộ trang bị thú vị này. Ý tưởng này là một cách dễ thương để thông báo. Hãy giơ onesie lên và chụp một bức ảnh dễ thương!

Tiết lộ giới tính cho bạn bè và gia đình ở khoảng cách xa

Nến tiết lộ giới tính

Nếu bạn không thể ở bên người thân hoặc bạn bè để chia sẻ tin tức, bạn có thể gửi cho họ một cái gì đó đặc biệt để họ tìm ra giới tính của con bạn. Nến tiết lộ giới tính này sẽ chảy xuống một chút và để lộ màu sắc giới tính xung quanh bấc. Bạn cũng có thể thưởng thức một số mùi hương thơm ngon như mùi thơm nhẹ nhàng, chuối chẻ, quế táo, súp bí ngô, hương thảo và cây xô thơm, bạch dương và gió bách xù.

Hộp Bootie

Gửi cho những người thân yêu của bạn một gói chăm sóc “booties in a box” để cho biết bạn đang sinh con trai hay con gái. Gói dễ thương này có các tính năng tùy chọn màu sắc của bạn và một thông điệp ngọt ngào. Đây là một trong những tuyệt vời để gửi ông bà tương lai.

Tiết lộ câu đố

Một lựa chọn tuyệt vời khác để tiết lộ giới tính của con bạn là gửi các câu đố. Bạn có thể chọn câu đố con trai hoặc câu đố con gái. Tùy chọn này có thể mang lại nhiều niềm vui cho những đứa trẻ khác khi biết được chúng cũng có anh chị em hay không.

Tiết lộ bí ngô nhỏ

Bí ngô dễ thương này chứa câu trả lời cho câu hỏi quan trọng. Nó rất dễ dàng để gửi cho bạn bè và gia đình để tiết lộ. Dưới các lớp giấy màu cam và sau đó là giấy crepe màu đen hoặc nâu, bạn sẽ tìm thấy hoa giấy và một thẻ với thông báo.

Các bữa tiệc tiết lộ giới tính có thể là bất cứ điều gì bạn muốn. Các tùy chọn là vô hạn. Chọn thứ gì đó mà bạn yêu thích và xây dựng chủ đề của bạn xung quanh nó. Điều quan trọng nhất là hãy vui vẻ đón con mới chào đời với bạn bè và gia đình.

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi, hãy xem Cửa hàng Chick Picks tại đây. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️


Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x