Những điều bạn thực sự muốn làm quà tặng từ vòi hoa sen cho bé

Những điều bạn thực sự muốn làm quà tặng từ vòi hoa sen cho bé
Những điều bạn thực sự muốn làm quà tặng từ vòi hoa sen cho bé


Hầu hết các bà mẹ đều đã ở đó: bạn đi tắm về từ nhà tắm cho trẻ sơ sinh và mở tất cả các món quà của bạn chỉ để nhận ra rằng bạn đã nhận được 30 chiếc trẻ sơ sinh và không nhiều thứ khác. Mặc dù bạn có thể thích thú với những bộ quần áo nhỏ xíu, nhưng khi em bé đến, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng mình đang rất cần những món đồ trẻ em.

Bạn có thể dành hàng giờ để tạo sổ đăng ký hoặc chọn để mọi người đi theo con đường riêng của họ khi chọn quà tặng của bạn. Cuối cùng, trẻ sơ sinh cần nhiều hơn những bộ trang phục dễ thương và những món đồ chơi biết hát. Vì vậy, chúng tôi đã nói chuyện với các bà mẹ dày dạn kinh nghiệm để xem họ Thực ra muốn lúc tắm cho em bé của họ. Thật không may, chúng tôi đã hỏi về những món đồ mà họ không nhận được. Nếu bạn sắp làm mẹ, bạn có thể cân nhắc chia sẻ bài viết này với bạn bè và gia đình trước khi tắm cho bé. Bạn không muốn phải tranh giành trên Amazon Prime với một đứa trẻ sơ sinh đang cố gắng đặt một chiếc thìa nâng mông (vâng, đây là điều bắt buộc) hoặc Tylenol cho trẻ sơ sinh lúc 2 giờ sáng.

Những món quà mà bạn thực sự muốn khi tắm cho bé

Khi được hỏi họ Thực ra mạng lưới các bà mẹ của chúng tôi nói:

Thìa dùng cho kem trị hăm tã.

Bàn chải Baby Bum

Đây là điều bạn sẽ không nghĩ đến cho đến khi con bạn bị hăm tã một chút và bạn phải dán miếng dán vào mông trên mọi bề mặt trong nhà vì nó sẽ không dính vào tay bạn. Hãy tự tránh rắc rối và mua một chiếc thìa nâng mông. Nó không chỉ giúp bàn tay của bạn (và đồ đạc) không bị dính vào mông mà còn giúp tán kem nhẹ nhàng và đồng đều.

Bộ quần áo thoải mái để mẹ mặc khi bạn về nhà.

Chúng ta thường bỏ quên mẹ khi mua quà tặng cho bé tắm. Nhưng những món đồ dành cho sau sinh thực sự có thể tăng nhanh hơn những món đồ dành cho trẻ nhỏ. Nhiều bà mẹ đã đề cập đến việc muốn có những thứ cho bản thân, đặc biệt là quần áo thoải mái như quần áo mềm mại, áo lót và áo ngực phù hợp cho con bú dành cho bà mẹ cho con bú.

Các mục Fridababy.

Gói Fridababy BItty

Fridababy có một loạt các mặt hàng cần có cho trẻ sơ sinh của bạn. Đầu tư vào chúng ngay bây giờ và giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi tự hỏi làm thế nào để lấy nước mũi ra khỏi mũi của con bạn trong lần đầu tiên bị cảm lạnh (trẻ bú mũi) hoặc làm thế nào để giải quyết tình trạng táo bón của trẻ (Windi). Họ thậm chí còn có một bộ tuyệt vời bao gồm một số sản phẩm tuyệt vời dành cho em bé của họ!

Thẻ quà tặng.

Thẻ quà tặng mục tiêu cho em bé

Đôi khi, bạn không thực sự biết mình cần gì cho đến khi bạn cần. Điều này đặc biệt đúng đối với trẻ sơ sinh. Bạn thực sự không biết liệu con bạn có cần quần áo sơ sinh hay không. Hoặc nếu họ sẽ yêu cầu các vật dụng để chữa bệnh mũ nôi. Hoặc nếu họ sẽ cần nhiều loại núm vú giả trước khi tìm được loại mà họ thích. Bởi vì điều này, nhiều các bà mẹ cho biết thứ họ thực sự muốn chỉ đơn giản là thẻ quà tặng, đặc biệt cho Target.

Thẻ Uber Eats / Door Dash.

Thẻ quà tặng Doordash

Về chủ đề thẻ quà tặng, tặng thẻ quà tặng khi giao đồ ăn (hoặc tự mình giao đồ ăn) cũng là điều mà các bà mẹ của chúng ta thực sự mong muốn. Giai đoạn sơ sinh mơ hồ và khó khăn, đôi khi là 8 giờ tối, bạn nhận ra mình chưa ăn cả ngày. Đây là lúc những thẻ quà tặng này có ích! Một món vé hấp dẫn khác là chuyến tàu ăn tối, đó là khi bạn bè và gia đình thay phiên nhau chuẩn bị và đưa bữa tối cho cha mẹ mới mỗi đêm.

Tã, tã, và nhiều loại tã khác.

Tã giấy

Bạn sẽ phải trải qua tã như nước, đặc biệt là trong những tháng đầu tiên khi đối mặt với tình trạng xì hơi và tã đầy liên tục. Một số bà mẹ của chúng tôi đề xuất tổ chức phòng tắm tã (nơi mọi người chỉ mang tã) hoặc xổ tã tại phòng tắm cho em bé của bạn để khuyến khích khách mang tã. Những người đã nhận được thứ này khi tắm cho biết họ có thể tích trữ tã trong hơn một năm!

Đồ dùng cho trẻ mới biết đi.

Khi lập kế hoạch tắm hoặc tạo sổ đăng ký, bạn đang ở chế độ em bé hoàn toàn. Và vì lý do chính đáng. Nhưng một số lời khuyên tuyệt vời từ các bà mẹ dày dạn kinh nghiệm cũng là hãy cân nhắc xem bạn sẽ cần những món đồ trẻ em nào trong tương lai. Điều này bao gồm ghế ô tô có thể chuyển đổi (con bạn sẽ lớn ra khỏi ghế ô tô dành cho trẻ sơ sinh sớm hơn bạn nghĩ). Và khăn tắm dành cho trẻ mới biết đi (khăn tắm dành cho trẻ nhỏ vô cùng). Đừng quên cổng cho trẻ sơ sinh (cần thiết ngay khi trẻ bắt đầu biết bò) và quần áo có kích cỡ từ sáu tháng trở lên.

Đồ dùng cần thiết cho bé.

Đồ trẻ em cắt dán

Những món đồ này có thể không thú vị khi mua nhưng cần thiết cho tất cả những người mới làm mẹ. Điều này bao gồm các loại thuốc dành cho trẻ sơ sinh như Tylenol, nước kẹp hoặc thuốc nhỏ có ga, bình sữa và núm vú bình sữa, vitamin, máy tạo độ ẩm, giũa móng tay bằng điện, nhiệt kế và khăn vải cho trẻ ợ hơi.

Dịch vụ dọn dẹp.

Chân dung một người quản gia cầm sản phẩm tẩy rửa khi đang làm việc tại nhà và mỉm cười nhìn vào máy ảnh

Đây là một lớn khác. Nhiều bà mẹ cho biết họ ước mình có quỹ để làm sạch sâu trong khi họ đang ở bệnh viện hoặc dịch vụ dọn dẹp hàng tháng trong giai đoạn sơ sinh. Việc dọn dẹp thường đi ra ngoài cửa sổ khi chúng còn nhỏ. Vì vậy, biết bạn có một chút giúp đỡ trong bộ phận này có thể đi một chặng đường dài cho các bậc cha mẹ mới. Tương tự, một số bà mẹ cũng đề cập đến việc mong muốn những người thân yêu giúp trả tiền cho các dịch vụ dắt chó đi dạo hoặc bán trú và các dịch vụ bãi cỏ.

Y tá ban đêm, chuyên gia tư vấn cho con bú, người trông trẻ.

Y tá đêm ôm và an ủi em bé

Đôi khi, đây là những điều bắt buộc đối với những người mới làm cha mẹ, những người cần trợ giúp thêm. Nhưng nhiều bậc cha mẹ mới không đủ khả năng chi trả cho chúng. Thay vì thêm một loạt các mục không cần thiết vào sổ đăng ký của bạn, hãy cân nhắc việc nhờ bạn bè và gia đình tạo quỹ để được giúp đỡ. Điều này có thể dành cho một y tá trực đêm trong tháng đầu tiên sau khi đứa trẻ được sinh ra hoặc cho một người giữ trẻ hàng tháng khi bạn đã sẵn sàng cho một đêm hẹn hò.

Nguồn cung cấp cho con bú.

Các mặt hàng điều dưỡng

Một thứ khác cũng tăng lên nhanh chóng là các mặt hàng cho con bú. Bạn cần kem bôi núm vú, máy hút sữa, áo lót và áo cho con bú, gối cho con bú, v.v. Và nhiều mẹ cho biết dù có thêm những món này vào sổ đăng ký nhưng chúng vẫn luôn bị bỏ lại khá nhiều. Như một người mẹ đã nói, “Chỉ cần lớn lên và mua kem bôi núm vú của tôi!”

Các mặt hàng có giá vé lớn.

Nhiều bà mẹ ước rằng họ có được một số món đồ đắt tiền hơn trong danh sách của mình hơn là để những người thân yêu mua một loạt các món đồ nhỏ hơn. Những món đồ phổ biến nhất mà các bà mẹ của chúng ta mong ước là:

KHÔNG CÓ ỐP LƯNG!

Ở đây mũ rất quan trọng. Không có gì tồi tệ hơn là cố gắng chụp một bộ đồ ngủ đẹp vào lúc 3 giờ sáng. Và với tình trạng khạc nhổ, chảy nước miếng và chảy nước dãi, bạn sẽ cần nhiều bộ đồ ngủ hơn bạn nghĩ. Tất cả các bà mẹ của chúng tôi cho biết tất cả những gì họ muốn ở bộ phận này là những chiếc áo ngủ có dây kéo hai chiều có chân.

Mặc dù vậy, nhìn chung, một số lượng lớn các bà mẹ chỉ đơn giản là muốn bạn bè và gia đình của họ gắn bó với cơ quan đăng ký mà họ đã tạo. Chúng tôi biết việc mua quần áo trẻ em và thú nhồi bông có thể thú vị như thế nào, nhưng với tư cách là những người mới làm mẹ (và thậm chí là những bà mẹ lần thứ hai và thứ ba), chúng tôi thực sự cần những món đồ mà chúng tôi yêu cầu. Nếu bạn nghi ngờ về những gì để mua cho một vòi hoa sen, hãy yêu cầu họ gửi cho bạn sổ đăng ký của họ. Và với tư cách là một bà mẹ mới, hãy đảm bảo sổ đăng ký của bạn có đầy đủ tất cả các mục ở trên và bất kỳ thứ gì bạn nghĩ mình sẽ cần, ngay cả khi nó nhàm chán như một cái thìa nhỏ.

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ nội dung miễn phí cho người đọc. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi tại đây để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi về các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️


Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x