Quần áo bà bầu giá cả phải chăng yêu thích của chúng tôi

Quần áo bà bầu giá cả phải chăng yêu thích của chúng tôi
Quần áo bà bầu giá cả phải chăng yêu thích của chúng tôi


Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề với tủ quần áo của mình khi mang thai và những vấn đề này thường sẽ cần giải pháp ngay lập tức. Đôi khi, có vẻ như mọi thứ có thể thay đổi và mở rộng chỉ sau một đêm, vì vậy cảm giác thoải mái là ưu tiên hàng đầu khi bạn mang thai. Điều cuối cùng bạn muốn là cảm thấy không thoải mái khi mặc quần áo hoặc chi tiêu nhiều, vì vậy việc tìm quần áo bà bầu giá cả phải chăng là điều cần thiết.

Quần áo bạn cần trong thời gian mang thai và sau đó sẽ khác nhau tùy thuộc vào lối sống của bạn. Nhiều phụ nữ sẽ muốn quần áo thường ngày và đồ ngủ cho thai sản. Những người khác cũng sẽ cần quần áo đi làm, trang phục đẹp hơn và quần áo tập thể dục. Vì những món đồ này là thứ bạn sẽ chỉ mặc trong vài tháng nên nhiều phụ nữ thích chuẩn bị sẵn một tủ quần áo dành cho bà bầu vừa túi tiền. Có rất nhiều mảnh tuyệt vời có sẵn với một mức giá phải chăng. Chúng tôi đã tập hợp một danh sách quần áo bà bầu giá cả phải chăng yêu thích của chúng tôi cho bạn ở đây.

Quần áo bà bầu thông thường giá cả phải chăng

Xe tăng có lớp sườn đan bên lớp một

Người phụ nữ mặc áo ba lỗ màu trắng dành cho bà bầu

Mua ở đây

Áo ba lỗ cơ bản rất phù hợp để mặc một mình hoặc mặc nhiều lớp. Những chiếc xe tăng dành cho bà bầu giá cả phải chăng này có 10 màu. Mỗi chiếc đều có một bên được làm mờ để tăng thêm độ co giãn và thoải mái.

Áo thun cổ chữ V xẻ tà

Người phụ nữ mặc áo sơ mi trắng

Mua ở đây

Một mặt hàng chủ lực khác trong tủ quần áo là áo phông cổ chữ V. Mặc những thứ này lên hoặc xuống. Những chiếc áo phông dành cho bà bầu này có nhiều sắc thái màu sắc hoặc cách phối sọc khác nhau. Một chiếc áo phông cổ điển là một mặt hàng chủ lực trong mọi tủ quần áo.

Áo thun Henley dệt kim dài tay

Người phụ nữ trong chiếc áo henley bà bầu màu rám nắng

Mua ở đây

Áo phông Henley là một món đồ nhiều lớp tuyệt vời vì nó nhẹ hoặc có thể mặc riêng khi thời tiết mát mẻ. Đường đan sườn rất dễ thương và chúng tôi cũng thích chi tiết khuy áo.

Áo thun bà bầu quá khổ Olive Basic

Người phụ nữ mặc áo bà bầu quá khổ

Mua ở đây

Chiếc áo phông dành cho bà bầu ngoại cỡ này được thiết kế để vừa vặn với bụng bầu của bạn một cách hoàn hảo. Đây cũng sẽ là một món đồ tuyệt vời để có trong vòng xoay trang phục của bạn trong thời gian sau sinh. Chúng tôi yêu thích kiểu tay áo ngắn dài hơn trên những chiếc áo phông này để mang lại độ che phủ cao hơn.

Áo thun dài tay xẻ bên

Người phụ nữ mặc áo bà bầu dài tay màu be

Mua ở đây

Đây là một mảnh tuyệt vời cho thời tiết mát mẻ. Chiếc áo bà bầu giá cả phải chăng này có 14 màu. Nó cũng có đường viền xẻ bên siêu dễ thương và tăng thêm phong cách.

Quần phòng chờ cơ bản màu đen

Người phụ nữ mặc áo ba lỗ trắng và quần dài dành cho bà bầu

Mua ở đây

Chiếc quần dài cơ bản dành cho bà bầu này rất phù hợp để mặc ở nhà hoặc đi làm việc vặt. Chúng có viền loe và dây thắt lưng có thể gập lại. Chúng rất tuyệt để mặc quanh năm.

Quần đùi đạp xe có gân màu đen

Người phụ nữ mặc quần đùi màu đen dành cho người đi xe đạp và áo sơ mi màu xám

Mua ở đây

Tôi đã sống trong chiếc quần đùi dành cho người đi xe đạp khi mang thai. Đây là quần đùi biker có gân và có ba màu. Chúng tôi thích vẻ ngoài và cảm giác của vải có gân.

Quần tập thể dục co giãn

Người phụ nữ mặc quần chạy bộ dành cho bà bầu màu hạt dẻ

Mua ở đây

Những chiếc quần chạy bộ này được thiết kế rõ ràng cho thai sản. Chúng rất ấm cúng và có 15 màu, vì vậy bạn có thể chọn màu phù hợp với mình nhất. Chúng cũng có túi và dây thắt lưng hỗ trợ.

Quần jean bó cho bé

quần jean skinny thai sản

Mua ở đây

Mỗi người mang thai đều cần một chiếc quần jean bà bầu tốt. Đây là những giá cả phải chăng và phong cách. Chúng có dây thắt lưng kiểu ôm sát để tạo thêm sự thoải mái cho vùng bụng đang lớn dần của bạn.

Đồ ngủ bà bầu giá cả phải chăng

Sunday Sleep Áo không tay cho con bú

Người phụ nữ trong bộ đồ ngủ thai sản sọc hồng và trắng

Mua ở đây

Chiếc áo ngủ dành cho bà bầu này là một phần của bộ đồng bộ nếu bạn mua quần đùi hoặc quần dài đi kèm. Nó cũng rất tốt cho phụ nữ sau sinh vì có thể cho con bú. Nó có hai sự kết hợp màu sọc và đen.

Quần ngủ Chủ nhật Rollover-Eo

Quần pyjama bà bầu sọc trắng hồng

Mua ở đây

Đây là những chiếc quần phù hợp với hàng đầu ở trên. Chúng có phần thắt lưng cuộn lại khiến chúng cực kỳ thoải mái. Chúng tôi yêu phong cách ống rộng.

Bộ đồ ngủ cho con bú

Người phụ nữ trong bộ đồ ngủ bà bầu và cho con bú màu đen

Mua ở đây

Bộ đồ ngủ bà bầu này có giá trị lớn. Nó có áo ngắn tay và quần dài. Có nếp gấp hai bên ở hai bên áo, cộng với khả năng cho con bú để mặc sau khi sinh.

Áo choàng cho con bú 3 trong 1

Người phụ nữ mặc áo ngủ bà bầu và cho con bú màu đen

Mua ở đây

Chiếc váy ngủ tuyệt vời này có thể dễ dàng đưa bạn từ khi mang thai đến khi chuyển dạ, hồi phục và hơn thế nữa. Nó có khả năng cho con bú cả hai bên thông qua khóa kéo ẩn. Nó có 15 màu và bản in.

Xà cạp bà bầu giá cả phải chăng

Quần legging Essential Stretch Secret Fit Belly Crop

Người phụ nữ mặc quần legging bà bầu màu đen

Mua ở đây

Những chiếc quần legging dành cho bà bầu được cắt cúp này là một món đồ tuyệt vời trong tủ quần áo. Chúng có thể được đeo bên trên hoặc bên dưới vết sưng để phù hợp tùy chỉnh.

Quần legging 2 múi dưới bụng

Hai quần legging bầu màu đen dưới bụng

Mua ở đây

Chiếc quần legging hai túi dành cho bà bầu này là một giá trị tuyệt vời khác. Chúng có dây thắt lưng dưới bụng. Chúng cũng được làm bằng vải kết hợp cotton và spandex mềm mại. Một cái màu đen, cái kia màu xám đậm.

Quần tập yoga ôm bụng

Người phụ nữ mặc quần legging bầu màu hồng trên bụng

Mua ở đây

Những chiếc quần legging dành cho bà bầu này có dạng một hoặc hai gói. Chúng tôi yêu thích tất cả các màu sắc mà họ có sẵn. Chúng có vải co giãn bốn chiều để tăng thêm sự thoải mái.

Quần Yoga Bootcut có túi

Quần legging bà bầu loe màu xanh lá cây

Mua ở đây

Quần legging ống loe này được thiết kế để mặc cho bà bầu. Chúng có dây thắt lưng cao và chúng tôi cũng thích thực tế là chúng có túi!

Quần áo bảo hộ lao động giá cả phải chăng

Áo sơ mi dệt thoi dài tay

Người phụ nữ mặc áo bà bầu màu đen có tay dài

Mua ở đây

Phong cách hàng đầu này là tuyệt vời để mặc quanh năm tại nơi làm việc. Chỉ cần thêm một chiếc áo đan len hoặc áo cộc tay bên ngoài. Nó có ba màu và có còng đàn hồi.

Váy bút chì lưng cao co giãn quá bụng

Váy bà bầu dài vừa phải màu cam

Mua ở đây

Chiếc váy bút chì dành cho bà bầu lưng cao này là một món đồ tuyệt vời khác cho công việc. Nó được thiết kế với vật liệu chống tĩnh điện để tránh bám vào chân bạn. Nó có năm màu tuyệt vời phù hợp với hầu hết các món đồ trong tủ quần áo của bạn.

Over-the-Bump Casual Stretch Capri

Quần capri bà bầu màu xanh

Mua ở đây

Những chiếc quần bầu quá khổ này có chiều dài Capri. Chúng có 13 sắc thái màu và có túi như một phần thưởng.

Đầm dài tay

Người phụ nữ mặc váy bà bầu màu đen có tay dài

Mua ở đây

Đây là một chiếc váy bà bầu cơ bản tuyệt vời có thể dễ dàng mặc lên hoặc xuống. Nó có cổ lọ và tay áo dài. Dài quá đầu gối khiến nó phù hợp cho công việc và hơn thế nữa.

Áo Dài Tay Viền Voan Xếp Ly

Người phụ nữ mặc áo bà bầu dài tay màu trắng

Mua ở đây

Đây là chiếc áo dành cho bà bầu tuyệt vời để kết hợp với quần legging hoặc quần jean. Chúng tôi yêu thích chi tiết diềm xếp nếp trên gấu áo. Nó có tám màu và có tay áo dài.

Quần áo thể thao dành cho bà bầu giá cả phải chăng

Xe tăng Racerback đang hoạt động

Áo bà bầu màu cam

Mua ở đây

Chiếc xe tăng này là hoàn hảo cho các bà mẹ năng động. Nó không tay và được thiết kế rõ ràng để mặc cho bà bầu. Chúng có ba màu và có đai bụng đàn hồi.

Áo chui đầu nhẹ nửa dây kéo dài tay

Áo thun bà bầu màu xám

Mua ở đây

Tùy chọn này rất phù hợp khi thời tiết mát mẻ hơn và mặc khi đi tập luyện. Chiếc áo chui đầu dành cho bà bầu này có khóa kéo nửa chừng và xếp nếp ở hai bên. Ngoài ra còn có một túi kangaroo tiện dụng ở phía trước.

Quần đùi chạy bộ Yoga ôm bụng

Quần short thể thao cho bà bầu màu đen

Mua ở đây

Quần short thể thao rất tiện lợi cho rất nhiều hoạt động. Những tính năng này có một bảng điều khiển bụng đầy đủ thoải mái cho bụng đang phát triển của bạn. Chúng có sự lựa chọn của bạn về một hoặc hai cặp và nhiều tùy chọn màu sắc.

Biker Yoga quần ngắn

Quần short biker cho bà bầu màu đen có túi

Mua ở đây

Tôi đã có một đôi này khi tôi mang thai và mặc chúng mọi lúc để tập luyện. Họ rất thoải mái và hỗ trợ kể cả khi đã quá ngày dự sinh của con tôi. Chúng tôi yêu thích phần thưởng của túi và chất liệu co giãn.

Váy tennis nhanh khô chữ A

Váy tennis bà bầu màu đen

Mua ở đây

Váy quần vợt lại xuất hiện ở khắp mọi nơi trong năm nay. Họ rất dễ thương và thiết thực! Những trang phục này có quần đùi bên trong và dải băng ôm sát để tạo thêm sự thoải mái.

Áo Tay Ngắn Năng Động

Người phụ nữ mặc áo bà bầu màu cam

Mua ở đây

Chiếc áo bà bầu tay ngắn này rất phù hợp cho mọi hoạt động tập luyện. Bạn có thể nhận được một hoặc hai chiếc áo sơ mi với giá rất phải chăng. Chất liệu vải thoáng khí sẽ giúp bạn luôn mát mẻ trong suốt các buổi tập luyện và được che phủ khi bụng bạn to lên.

Trang phục bà bầu Dressier

Váy mini hở lưng eo mềm mại

Người phụ nữ trong chiếc váy bà bầu hoa

Mua ở đây

Bản in hoa tươi sáng này sẽ hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện mùa xuân và mùa hè nào. Nó có tay áo bồng bềnh và dừng lại ở đầu gối. Chiếc váy bà bầu này sẽ khiến bất kỳ bà mẹ nào cũng cảm thấy xinh đẹp với mức giá tuyệt vời.

Váy trắng với tay áo kimono

Người phụ nữ trong bộ váy bà bầu màu trắng

Mua ở đây

Chiếc váy kimono có khói này sẽ rất phù hợp cho một buổi tắm em bé hoặc một kỳ nghỉ. Nó có một chi tiết cà vạt đẹp ở mặt sau. Nó cũng có tính năng phù hợp thoải mái, làm cho nó thoải mái trong khi vẫn tâng bốc.

Đầm Trà Maxi Thắt Lưng

Người phụ nữ trong chiếc váy maxi hoa bầu

Mua ở đây

Hình in và sự kết hợp màu sắc trên chiếc váy bà bầu này thật ấn tượng. Chúng tôi cũng thích các chi tiết khe hở bất ngờ. Kiểu cổ chữ V sẽ trông tuyệt vời với một chiếc vòng cổ bạn chọn.

Váy midi lệch vai màu đen

Người phụ nữ mặc váy bà bầu màu đen

Mua ở đây

Mọi phụ nữ đều cần một chiếc váy đen nhỏ, ngay cả khi mang thai. Chiếc midi buộc dây phía trước này rất thú vị và chi tiết tay áo có mũ siêu dễ thương. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có một sự kiện đám cưới hoặc tiệc cocktail để tham dự.

Váy Xù Không Tay Trễ Vai

Người phụ nữ mặc váy bà bầu trễ vai màu tím

Mua ở đây

Chiếc váy bầu hở vai này có nhiều màu sắc và hình in đáng yêu. Tôi yêu các chi tiết ruffle. Thiết kế bodycon rất tôn dáng cho bất kỳ cơ thể bà bầu nào.

Hãy xem xét những món đồ và trang phục bạn hay mặc nhất ngoài thời kỳ mang thai và sau khi sinh trước khi mua bất kỳ món đồ dành cho bà bầu nào. Điều này sẽ giúp bạn liệt kê những bộ quần áo mà bạn muốn mua. Đảm bảo đọc kỹ bảng kích thước, vì một số mặt hàng dành cho bà bầu giống với đồ không dành cho bà bầu và một số có kích thước khác nhau. Đừng quên rằng ngay cả quần áo bà bầu giá cả phải chăng cũng có thể được mặc sau khi mang thai trong thời kỳ hậu sản. Tôi hy vọng bạn tìm thấy một số trang phục khiến bạn cảm thấy thoải mái và xinh đẹp trong suốt hành trình mang thai của mình.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️
Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *