Tên sinh đôi phổ biến cho con trai, con gái hoặc cả hai!

Tên sinh đôi phổ biến cho con trai, con gái hoặc cả hai!
Tên sinh đôi phổ biến cho con trai, con gái hoặc cả hai!


Mong đợi hai gói niềm vui và cố gắng chọn tên cho em bé sinh đôi? Một số cha mẹ chọn những cái tên có nguồn gốc hoặc ý nghĩa tương tự. Những người khác chỉ đơn giản là chọn cho sự gợi ý. Có vô số cặp tên em bé để lựa chọn cho cặp song sinh của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp một số lựa chọn tên cho em bé song sinh yêu thích của chúng tôi bên dưới, từ phổ biến nhất đến một số ghép văn học vui nhộn. (Ghi chú bên lề: Tên Thomas theo nghĩa đen có nghĩa là “sinh đôi”.)

Tên em bé sinh đôi

Tên cô gái

Tôn giáo? Bạn có thể thích Isabella, nghĩa là “Chúa là lời thề của tôi,” ghép với Sophia, có nghĩa là “sự khôn ngoan”. Hoặc bạn có thể xem xét cặp ám chỉ Elizabeth, cũng có nghĩa là “Chúa là lời thề của tôi,” và Emma, ​​có nghĩa là “toàn bộ hoặc phổ quát,” hoặc Eden, có nghĩa là “vui mừng” và Eve, có nghĩa là “sống”. Hoặc bạn có thể thử ghép nối tên Latinh rõ ràng là Faith, có nghĩa là “tin tưởng” và Grace, có nghĩa là “ân sủng của Chúa”.

Bạn hoặc đối tác của bạn có gốc Ailen? Bạn có thể coi Tara, có nghĩa là “ngôi sao,” ghép với Teagan, có nghĩa là “đẹp”. Gốc Hy Lạp? Hãy thử Penelope, có nghĩa là “thợ dệt”, ghép với Phoebe, có nghĩa là “sáng sủa, tỏa sáng.”

Bạn có gốc tiếng Anh và yêu thích rừng không? Bạn có thể thích Ashley, có nghĩa là “đồng cỏ nơi tìm thấy cây tần bì”, được ghép với Avery, có nghĩa là “người cai trị của yêu tinh.”

Hoặc bạn có thể thích tên tiếng Anh Taylor, có nghĩa là “thợ may”, ghép với tên tiếng Hy Lạp Tessa, có nghĩa là “máy gặt”.

Người đam mê văn học? Bạn có thể coi Charlotte, có nghĩa là “nhỏ nhắn, nữ tính”, được ghép với Emily, có nghĩa là “đối thủ”, nhà thơ và tiểu thuyết gia người Anh nổi tiếng Brontë.

Tên bé gái sinh đôi

Ashley và Avery
Ava và Ella
Catherine và Cambrie
Chloe và Charlotte
Charlotte và Emily
Eden và Eve
Elizabeth và Emma
Niềm tin và Ân điển
Hailey và Hannah
Hannah và Hazel
Thiên đường và Nevaeh
Hy vọng và ân sủng
Isabella và Sophia
Julia và Jade
Lily và Lola
Luna và Lucille
Makayla và Mackenzie
Madison và Morgan
Mary và Martha
Mia và Maya
Olivia và Ophelia
Penelope và Phoebe
Tara và Teagan
Tessa và Taylor

Tên sinh đôi của con trai

Tôn giáo? Bạn có thể thích các tên trong tiếng Do Thái trong Cựu Ước, Jacob, nghĩa là “người thay thế” và Joshua, nghĩa là “Chúa là sự giải cứu”. Hoặc bạn có thể thích ghép nối tên trong tiếng Do Thái của Elijah, có nghĩa là “Yahweh là Đức Chúa Trời của tôi,” và Isaiah, có nghĩa là “Đức Chúa Trời là sự cứu rỗi”.

Bạn cũng có thể thích sự ghép đôi trong tiếng Do Thái trong Cựu ước là John, có nghĩa là “được Đức Chúa Trời ban ơn” và Joseph, có nghĩa là “anh ấy sẽ thêm vào,” hoặc Benjamin, có nghĩa là “con trai của cánh tay phải,” và Samuel, có nghĩa là “ Chúa đã nghe thấy. ”

Hoặc bạn có thể chọn ghép nối trong Tân Ước giữa tên tiếng Do Thái là Matthew, có nghĩa là “món quà của Chúa” và tên Latinh Mark, có nghĩa là “được dâng cho thần Mars.”

Người xưa cũ? Bạn có thể thích Travis, có nghĩa là “băng qua”, như trong Alamo anh hùng William Barret Travis, được ghép với Tyler, có nghĩa là “chủ sở hữu của một quán rượu,” như trong Tổng thống Hoa Kỳ thứ mười John Tyler.

Người Texas tự hào? Bạn có thể coi Austin, có nghĩa là “tuyệt vời”, được ghép với Houston, có nghĩa là “khu định cư, làng.”

Thích ám chỉ? Bạn có thể chọn Eli, có nghĩa là “cao và cao”, được ghép nối với Emmitt, có nghĩa là “phổ quát, quyền năng hoặc sự thật;” Hunter, có nghĩa là “người đi săn”, được ghép từ Hudson, có nghĩa là “con trai của Hudde;” hoặc Zachary, có nghĩa là “Chúa ghi nhớ”, được ghép với Zander, có nghĩa là “người bảo vệ loài người.”

Tên bé trai sinh đôi

Adam và Aiden
Austin và Houston
Benjamin và Samuel
Caleb và Jacob
Daniel và David
Dominic và Dylan
Eli và Emmitt
Ê-li và Ê-sai
Elliott và Ethan
Ethan và Nathan
Hunter và Hudson
Isaac và Isaiah
Jacob và Joshua
John và Joseph
Liam và Luca
Matthew và Mark
Michael và Mitchell
Nathaniel và Nicholas
Oscar và Oliver
Owen và Otis
Ti-mô-thê và Tít
Travis và Tyler
William và Wyatt
Zachary và Zander

Tên sinh đôi của con gái và con trai

Mong đợi một em bé ở mỗi giới tính? Bạn có thể xem xét cặp từ ám chỉ Olivia, có nguồn gốc từ tiếng Latinh, có nghĩa là “cây ô liu” và Owen, có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là “quý phái, trẻ trung và tốt đẹp”. Hoặc bạn có thể thích tên tiếng Anh cổ Addison, có nghĩa là “con trai của Adam,” được ghép với tên Aiden trong tiếng Gaelic của Ailen, có nghĩa là “ngọn lửa nhỏ”.

Hoặc bạn có thể thích cặp ám chỉ Emily, có nghĩa là “đối thủ” và Ethan, có nghĩa là “mạnh mẽ, an toàn, vững chắc và vững chắc”.

Người đam mê văn học? Bạn có thể thích Lucy, có nghĩa là “ánh sáng”, ghép với Edmund, có nghĩa là “thịnh vượng, tài sản và bảo vệ”, hoặc Susan, có nghĩa là “trên cao, cao hơn”, ghép với Peter, có nghĩa là “đá, đá,” của Biên niên sử Narnia danh tiếng. Hoặc bạn có thể thích Ginevra (Ginny), có nghĩa là “da trắng, may mắn hoặc công bằng,” được ghép với Ronald (Ron), có nghĩa là “quy tắc với lời khuyên,” của Harry Potter danh tiếng.

mạng lươi của Charlotte quạt? Bạn có thể coi Charlotte, có nghĩa là “nhỏ nhắn, nữ tính,” ghép với Wilbur, có nghĩa là “kiên quyết, thông minh.”

Tên sinh đôi của Bé trai / Bé gái

Abigail và Benjamin
Addison và Aiden
Alexander và Sophia
Bella và Brandon
Bonnie và Beckett
Cameron và Matthew
Charlotte và Caleb
Charlotte và Wilbur
Chloe và Christian
Emily và Ethan
Emma và Evan
Gemma và Jett
Georgia và Jordan
Ginevra và Ronald
Kristen và Tristan
Kylie và Riley
Lily và Liam
Lucy và Edmund
Madison và Matthew
Mari và Marcos
Mila và Liam
Molly và Oliver
Morgan và Mason
Natalie và Nathan
Nina và Ian (Tổng biên tập của chúng tôi và tên anh trai sinh đôi của cô ấy!)
Olivia và Owen
Paige và Paul
Quinn và Finn
Samantha và Sawyer
Sophia và Noah
Susan và Peter
Tara và Thomas
Tess và Tripp
Winifred và William
Zoey và Zachary

Muốn có thêm cảm hứng đặt tên cho em bé song sinh? Hãy xem những tên em bé nổi tiếng lấy cảm hứng từ Netflix và những tên em bé phổ biến với biệt hiệu tuyệt vời hoặc tên bé gái thú vị nhất và tên bé trai thú vị nhất.


Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x