30 áo phông thông báo mang thai dễ thương nhất

30 áo phông thông báo mang thai dễ thương nhất
30 áo phông thông báo mang thai dễ thương nhất

OMG, bạn đang mang thai! Thật là một thời gian thú vị và có lẽ bạn đang nóng lòng chia sẻ tin tức. Nhiều bà mẹ tương lai muốn cho cả thế giới biết rằng họ đang kỳ vọng vào thời trang. Áo sơ mi thông báo mang thai là một cách thú vị để kỷ niệm thời gian đặc biệt của bạn. Cho dù bạn muốn thứ gì đó ngớ ngẩn, vui nhộn, kịch tính hay quan trọng, chúng tôi đều đáp ứng được. Danh sách 30 ý tưởng về áo sơ mi thông báo mang thai yêu thích của chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ, từ cách chơi chữ đến văn hóa đại chúng cho đến thú cưng và mọi thứ ở giữa. Phần khó nhất? Chỉ chọn một.

Áo Bầu Dễ Thương Nhất

1. Thông Báo Khuyến Mãi Lớn

Áo thun thông báo mang thai màu xanh và hồng

Mua ở đây

Chiếc áo thông báo mang thai này là một chiếc áo cổ điển. Đó không chỉ là một cách thú vị để nói với thế giới rằng bạn đang mong đợi, mà còn là một niềm vui để nhớ lại nơi bạn đã đến. Chúng tôi thích chiếc áo này che phủ tất cả.

2. Bỏ tay ra

Người phụ nữ mặc áo thun thông báo mang thai màu xám đậm

Mua ở đây

Ban đầu điều đó có vẻ dễ thương, nhưng một phụ nữ mang thai biết rằng việc có mọi người lúc nào cũng lo cho công việc kinh doanh của bạn có thể là rất nhiều. Điều này đặc biệt đúng với những người lạ. Chiếc áo thông báo mang thai này cho mọi người biết về vết sưng tấy nhưng nhắc nhở những người khác hãy giữ bình tĩnh.

3. Đi học cũ

Màu xám đen

Mua ở đây

Ai không phải là fan hâm mộ của rap thập niên 90? Bạn biết giai điệu này ngay cả khi bạn còn là một đứa trẻ khi Vanilla Ice xuất hiện. Chiếc áo sơ mi thông báo mang thai này sử dụng một cách chơi chữ thông minh và chúng tôi không thể hiểu đủ.

4. Vì vậy, Punny

Áo phông thông báo mang thai màu hồng và xám có in hình quả bơ

Mua ở đây

Bánh mì nướng bơ và guac là tất cả các cơn thịnh nộ. Bắn đi, chúng thậm chí có thể là cơn thèm khi mang thai lớn nhất của bạn. Hãy nói với cả thế giới rằng bạn sẽ có thêm một người nữa trên bàn ăn với chiếc áo sơ mi thông báo mang thai này.

5. Không Còn Những Giờ Hạnh Phúc

Người phụ nữ mặc áo thun thông báo mang thai màu xám đậm

Mua ở đây

Bạn bè của bạn có bị sốc nếu bạn quyết định từ bỏ món chardonnay yêu thích của mình không? Gây sốc cho họ bằng một cú phát bóng táo bạo và một thông điệp hỗn hợp. Chiếc áo thông báo mang thai này sẽ khiến họ bối rối và hồi hộp cùng một lúc.

6. Tỏa Sáng, Em Bé, Tỏa Sáng

Áo phông thông báo mang thai màu đào với quần jean và xăng đan

Mua ở đây

Những người sắp làm mẹ yêu ánh sáng của người mẹ, nhưng không phải tất cả chúng ta đều hiểu được điều đó. Một lựa chọn áo thông báo có thai dễ thương như thế này sẽ mang đến niềm vui mong chờ không nói ra lời. Giữ cho họ đoán.

7. May mắn của người Ireland

Áo thun thông báo mang thai màu xanh lá cây và đen

Mua ở đây

Với Ngày Thánh Patty sắp đến gần, những chiếc áo sơ mi thông báo mang thai shamrock này sẽ rất tiện dụng. Một bộ phù hợp dành cho những bậc cha mẹ tương lai đầy tự hào chắc chắn sẽ khiến bạn phải bật cười. Chúng tôi yêu thích các bản in tinh tế của em bé ẩn trong các chi tiết.

8. Làm theo phong cách Disney

Áo thun thông báo mang thai Disney màu hồng đậm và nhạt

Mua ở đây

Chúng tôi đã thấy rất nhiều thông báo mang thai tại Disney và những chiếc áo này rất phù hợp cho chuyến đi. Mọi người đều biết đồ ăn nhẹ ở Disney là ngon nhất, và mang thai là một lý do tuyệt vời để thưởng thức một hoặc hai Dole Whip. Ăn nhẹ cho hai người và uống rượu cho hai người có thể khiến kỳ nghỉ này trở nên kỳ diệu hơn.

9. Đeo kính vào

Áo thông báo mang thai màu trắng

Mua ở đây

Bạn nên đọc bản in đẹp trước khi ký hợp đồng. Chiếc áo thông báo mang thai này sẽ đánh lừa thị giác của bạn, nhưng ngay khi bạn nhìn thấy nó, dòng chữ sẽ to hết mức có thể. Đơn giản và chính xác nhưng siêu thú vị.

10. Đánh vần chúng

Người phụ nữ mặc áo thông báo mang thai màu xanh lá cây

Mua ở đây

Chúng tôi yêu thích tài liệu tham khảo về Harry Potter và chiếc áo sơ mi thông báo mang thai này là hoàn hảo. game bùa chú cho cả thế giới biết rằng bạn đã có một chút phép thuật—văn bản dễ thương và các bản in nhỏ mà bất kỳ phù thủy nào cũng yêu thích.

11. Có bầu lần nữa

Áo phông thông báo mang thai màu hồng với quần jean

Mua ở đây

Áo sơ mi thông báo mang thai là niềm vui cho tất cả các lần mang thai, không chỉ lần đầu tiên. Ai không yêu một chút Britney? Nói với cả thế giới rằng một em bé khác đang chào đời với vở kịch dễ thương này dựa trên lời bài hát cổ điển.

12. Chuyện Những Người Vợ Cũ

Người phụ nữ mặc áo thun thông báo mang thai màu xám

Mua ở đây

Bạn có nhớ khi bạn còn là một đứa trẻ, người lớn nói với bạn rằng dưa hấu sẽ phát triển trong bụng nếu bạn nuốt phải hạt dưa hấu? Chiếc áo thông báo mang thai này sẽ đưa bạn trở lại thời thơ ấu và cho mọi người biết rằng bạn đã không chú ý đến lời cảnh báo. Chiếc áo này ngọt ngào như một ngày hè.

13. Tôn vinh một người thân yêu

Áo thông báo mang thai với váy hồng và hoa

Mua ở đây

Mang thai có thể là một thời gian tuyệt vời để suy nghĩ về những người chúng ta đã mất. Thông thường, cha mẹ tìm thấy sự an ủi từ những người thân yêu của họ và cảm thấy họ đã đóng một phần trong cuộc sống của em bé. Chiếc áo thông báo mang thai này là một cách tuyệt vời để tôn vinh họ.

14. Trông tôi thế nào?

Áo thun thông báo mang thai màu hồng đào

Mua ở đây

Những chiếc áo thông báo mang thai này là dành cho các bậc cha mẹ để hỏi câu hỏi hóc búa, tôi trông như thế nào? Tôi trông giống một ông bố, hay tôi trông giống một bà bầu? Những tọa độ này đang cầu xin lời khen ngợi.

15. Khiến họ làm việc cho nó

Áo thun thông báo mang thai màu xám

Mua ở đây

Đôi khi nó khiến người ta đổ mồ hôi một chút cũng là một niềm vui. Chiếc áo sơ mi thông báo mang thai này là hình ảnh của game cờ Scrabble được người hâm mộ yêu thích. Khi gia đình và bạn bè của bạn sắp xếp lại các từ, chắc chắn họ sẽ rất phấn khích.

16. Đủ Là Đủ

Áo thun thông báo mang thai màu xám và đỏ

Mua ở đây

Bạn mệt mỏi vì gia đình hỏi khi nào bạn sẽ có em bé? Chiếc áo thông báo mang thai này là một cách hoàn hảo để khiến họ dừng lại. Một thông báo dễ thương và thông minh sẽ bắt đầu bằng những câu hỏi sau: Khi nào bạn tìm ra nó là gì?

17. Đừng nói với lũ chó

Áo thun thông báo mang thai màu xanh lá cây

Mua ở đây

Một em bé không chỉ khuấy động thế giới của cha mẹ. Thú cưng cũng có một sự thay đổi đáng kể. Nhiều người cảm thấy chó của họ là một phần của gia đình nhưng có thể đợi để chia sẻ tin tức. Hãy hy vọng gia đình và bạn bè của bạn có thể giữ bí mật sau khi nhìn thấy chiếc áo thông báo này.

18. Mọt máy tính

Sắc thái của áo phông thông báo mang thai màu hồng

Mua ở đây

Tại sao không gật đầu với công nghệ trong một thế giới nơi chúng ta sống trực tuyến? Quá trình mang thai này nói lên điều mà nhiều phụ nữ cảm thấy khi mang thai: nó kéo dài mãi mãi. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng cuối cùng thì sự chờ đợi cũng đáng giá.

19. Tôi thực sự không thể ngay bây giờ

Người phụ nữ mặc áo thun thông báo mang thai màu xám đậm

Mua ở đây

Mang thai có nghĩa là phụ nữ phải giữ rất nhiều thứ trong khoảng chín tháng. Tại sao? Bởi vì họ đang làm những việc lớn. Chiếc áo thông báo mang thai này nói lên tất cả; bận rộn trồng người.

20. Nói với bạn bè của bạn

Áo phông thông báo mang thai màu hồng với quần jean và giày thể thao

Mua ở đây

Có lẽ bạn nên mặc chiếc áo thông báo mang thai này đến Central Perk để chia sẻ tin tức với bạn bè. Người hâm mộ của chương trình truyền hình cổ điển Bạn sẽ thích chiếc áo sơ mi này và tài liệu tham khảo văn hóa đại chúng hoàn hảo của nó. Đó cũng là một cái gật đầu dễ thương với người bạn mới đang phát triển bên trong.

21. Giữ nó đơn giản

Onesie thông báo cho bé màu trắng với giày em bé

Mua ở đây

Không có lý do gì bạn phải đáng yêu và hài hước với một chiếc áo thông báo mang thai. Một thông báo truyền thống với tên gia đình và ngày sinh dự kiến ​​​​của em bé là hoàn hảo. Đôi khi đơn giản là tốt nhất.

22. Người cha vui tính

Áo thun thông báo mang thai màu xanh hải quân

Mua ở đây

Áo sơ mi thông báo mang thai cho bố là một cách tuyệt vời để chia sẻ tin tức. Ai không thích một trò đùa của cha? Chiếc áo này là một trò đùa bố hoàn hảo về những trò đùa của bố.

23. Thu hút trẻ em tham gia

Áo sơ mi thông báo mang thai màu xám, hồng và áo liền quần màu trắng

Mua ở đây

Áo bầu cho chị em là nhất! Họ là một cách tuyệt vời để chia sẻ tin tức với thế giới và các anh chị em. Hãy hy vọng họ hào hứng với việc lên cấp.

24. Đưa nó trở lại thời tiền sử

Người phụ nữ mặc áo phông thông báo mang thai màu trắng

Mua ở đây

Em bé hay khủng long? Bạn chọn. Chiếc áo sơ mi thông báo mang thai này đưa chúng ta trở lại thời điểm người ta nói với chúng ta rằng mẹ là một sinh vật mang thai.

25. Hãy Để Tôi Một Mình

Áo thun thông báo mang thai màu xám

Mua ở đây

Đôi khi các bà mẹ tương lai muốn được ở một mình. Chiếc áo thông báo mang thai này trả lời những câu hỏi hóc búa. Nó cũng đưa ra một số lời cảnh báo, chẳng hạn như hãy ở trong làn đường của bạn và giữ bình tĩnh.

26. Ngủ trưa nào

Áo phông thông báo mang thai màu hồng với quần jean và giày thể thao

Mua ở đây

Mang thai khiến mẹ mệt mỏi. Chiếc áo thông báo này cho cả thế giới biết rằng bạn đang kiệt sức và đó là vì bạn nhỏ hoặc những người bạn mới của bạn. Đi nằm xuống; bạn xứng đáng với nó.

27. Đó là một em bé thực sự

Áo thun thông báo mang thai màu đen

Mua ở đây

Tại sao mọi người đặt câu hỏi thô lỗ? Mặc dù chúng tôi biết rằng bạn không bao giờ nên hỏi một người phụ nữ liệu cô ấy có thai hay không, nhưng một số người vẫn hỏi. Chiếc áo thông báo mang thai này cho mọi người biết đó là hợp pháp.

28. Giữ dáng

Áo thun thông báo mang thai màu hoa cà

Mua ở đây

Nhiều bà mẹ thích duy trì thói quen tập thể dục khi mang thai, điều này cực kỳ tốt cho sức khỏe. Chiếc áo thông báo này cho phép mọi người tại phòng tập thể dục biết rằng có một thành viên mới. Mọi người đều cần một người bạn để làm việc cùng.

29. Khiến ông bà bất ngờ

Người phụ nữ mặc áo thun thông báo mang thai màu hồng nhạt

Mua ở đây

Sẽ không ai vui mừng về một em bé mới hơn ông bà. Hãy để họ chia sẻ tin tức rằng họ đang được khuyến mãi với một chiếc áo sơ mi thông báo mang thai hoàn hảo. Thật là một cách thú vị để cả gia đình cùng tham gia và điều đó cũng khiến họ cảm thấy đặc biệt.

30. Đi với cổ điển

Áo phông thông báo mang thai màu đen với quần jean và kính râm

Mua ở đây

Cha mẹ có xu hướng hết sức cẩn thận khi có em bé trên máy bay. Chiếc áo thông báo này cho mọi người biết bạn đang mang hàng hóa quý giá. Đó là một bước ngoặt trên một món đồ trẻ em cổ điển.

Cho dù bạn chia sẻ tin tức như thế nào, đó chắc chắn sẽ là một thời gian vui vẻ. Và nhớ giữ những chiếc áo thông báo mang thai của bạn để cho bé xem khi chúng lớn hơn. Họ làm một vật kỷ niệm hoàn hảo!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *