Cười và học hỏi: Cha mẹ mới chia sẻ những sai lầm đáng xấu hổ nhất của họ

Cười và học hỏi: Cha mẹ mới chia sẻ những sai lầm đáng xấu hổ nhất của họ
Cười và học hỏi: Cha mẹ mới chia sẻ những sai lầm đáng xấu hổ nhất của họ

 

Thật không thể không ghen tị với những ông bố bà mẹ trơn tru, có năng lực mà chúng ta đã từng thấy trên đường phố hoặc ở trung tâm mua sắm – những người có thể thu gọn đồng thời một chiếc xe đẩy, bế em bé và mang bốn túi mua sắm trong khi trông như thể một mô hình trang bìa.

Nhưng rất có thể chúng không phải lúc nào cũng hoàn hảo như vậy. Khi nào họ là những ông bố bà mẹ mới tinh, họ cũng đặt tã sai cách và vật lộn với dây đai ghế ô tô trong nhiều giờ. Để giúp bạn trấn an rằng mọi bậc cha mẹ đều mắc lỗi (bao gồm cả các biên tập viên của BabyCenter!), Chúng tôi đã tập hợp một số câu chuyện hài hước nhất, sâu sắc nhất của người dùng về cuộc sống với một đứa trẻ sơ sinh. Bạn nhất định phải học được một vài điều từ họ, hoặc ít nhất là tận hưởng tiếng cười khi được công nhận.

Cải tiến 101

“Một ngày nọ, tôi ra khỏi nhà, và tôi đoán chúng tôi sẽ hết tã, vì khi tôi về nhà, chồng tôi đã làm một chiếc từ miếng lót maxi, khăn lau bát đĩa và chiếc băng đô mà tôi sử dụng khi tôi cởi bỏ lớp trang điểm của tôi. Nó đã hiệu quả, nhưng bây giờ tôi đảm bảo rằng tôi sẽ không bao giờ, bao giờ hết tã. ”
Amy

“Khi con gái tôi, Leilani, vẫn còn rất nhỏ, tôi đã đưa con đi du lịch trong ngày để thăm những người phụ nữ ở bên gia đình chồng tôi (bà, cố và dì của cô ấy). Tôi thực sự muốn để chúng lại với một ấn tượng tốt, nhưng tôi nhanh chóng nhận ra rằng tôi chỉ có một chiếc tã thừa trong túi tã. Tuy nhiên, tôi làm có hàng tấn miếng lót cho con bú, vì vậy tôi đã nhét một miếng vào tã của cô ấy. Mỗi ngày trôi qua, tôi chỉ thay miếng đệm mỗi khi cô ấy ướt. Họ đã làm việc tuyệt vời và không ai phát hiện ra! ”
Keala

Cứu giúp! Con tôi là người ngoài hành tinh!

“Con gái mới sinh của tôi thỉnh thoảng nhổ nước bọt, giống như tất cả trẻ sơ sinh, nhưng một ngày khi nó mới được 3 tuần tuổi, nó bắt đầu nôn mửa. Tôi thề là nó bắn ra từ miệng nó 4 bước chân khắp phòng. Trớ trêu thay, tôi vừa xem ‘ The Exorcist ‘vào đêm hôm trước, vì vậy tôi đã tích cực rằng cô ấy đã bị ma nhập. Tôi không thể tin rằng một đứa bé nhỏ xíu lại có thể làm được điều này một cách tự nhiên. Quá phấn khích, tôi đã gọi cho bố mẹ, phòng cấp cứu và một linh mục. Khi tôi nhận được. đến phòng cấp cứu, bác sĩ giải thích điều đó cho tôi và nói với tôi rằng có lẽ tôi chỉ cho cô ấy ăn quá nhiều.
Katherine

“Tôi mới từ bệnh viện về nhà được vài ngày và đang tắm xong thì chồng tôi la hét đòi tôi vào phòng gia đình. Tôi chạy vào và thấy con gái chúng tôi, Abigail, đang ngây thơ nằm trên khăn tắm. Chồng tôi bật dậy và chạy vào phòng tắm, và tôi nghe thấy anh ấy nôn nao như bị cúm kinh khủng. Anh ấy bước ra ngoài vài phút sau đó, đi vào phòng ngủ của chúng tôi và bước ra với một chiếc mặt nạ phòng độc. Anh ấy nói rằng anh ấy Chưa bao giờ thấy điều gì như vậy – lần đi ị đầu tiên của Abby sau khi đi phân su. Sau đó, anh ấy đã thay tã cho cô ấy và đeo mặt nạ phòng độc. ”
Melissa

Hướng dẫn vận hành

“Khi đứa con trai đầu lòng của tôi ra đời, tôi không biết gì về việc tắm cho một đứa trẻ sơ sinh. Khi đến lần đầu tiên của nó, tôi đặt nó vào bồn và tôi kinh hoàng phát hiện ra rằng tôi không biết cách tắm rửa cho nó. Mặt sau của bé trơn tuột, đầu bé bẹp rúm khắp nơi. Tôi rất bực mình đã khóc. Tôi không thể tự rửa lưng cho con mình! Bé đã có mặt trước rất sạch trong tuần đầu tiên cho đến khi mẹ tôi đến thăm. Cô ấy đã chỉ cho tôi những việc phải làm. Bài học lớn nhất mà tôi học được là hãy yêu cầu giúp đỡ khi bạn cần “.
Bình Minh

“Trước khi con trai tôi, Justin, chào đời, tôi chỉ thay đổi những đứa trẻ con gái. Trong hai tuần đầu tiên của cuộc đời, tôi đã phải thay toàn bộ trang phục của nó mỗi khi nó tè vào tã. Rồi một ngày, tuyệt vọng, Tôi đã nói với bố tôi về điều đó. Ông ấy cười và sau đó tiếp tục nói với tôi rằng dương vật của các cậu nhỏ cần phải hướng xuống dưới mỗi khi bạn thay đổi chúng. Ngày nay chúng tôi vẫn cười thầm về điều đó. ”
Cây thạch nam

“Con trai tôi, Billy, chỉ mới khoảng 4 ngày tuổi khi tôi thức dậy từ một giấc ngủ ngắn và phát hiện ra rằng cha của nó đã lấy ống tiêm bầu mũi mà họ đưa cho bạn ở bệnh viện và đưa nó cho Billy để sử dụng như một núm vú giả. Sau khi tôi. giải thích nó là gì, anh ấy trông hơi bẽn lẽn trước khi nói “Tốt lắm, tôi đã rửa sạch nó trước.”
Betty

Khi con gái tôi được 2 tuần tuổi, cuống rốn của nó vẫn chưa rụng, nhưng tôi đã vô tình giúp nó trên đường đi. Tôi đang cố gắng thay tã cho con trong phòng tối và thay vì lấy miếng tã mà tôi nghĩ là có, tôi nắm lấy cuống rốn của con và kéo nó ra! Tôi cảm thấy rất tồi tệ, nhưng sau một vài ngày, nó chỉ là một chút máu, nó đã lành lại hoàn toàn tốt.
Mary

Học một cách khó khăn

“Không phải lúc nào tôi cũng quàng khăn cho ợ hơi qua vai khi bế con – tôi tính rằng nếu tôi chỉ ôm cháu trong một phút, cháu sẽ không nhổ ra. Nhưng một lần, sau khi đặt cháu nằm xuống, tôi thấy rằng lưng và đuôi xe của tôi cảm thấy rất ấm. Tôi không cảm thấy gì ở bên ngoài chiếc quần đùi của mình. Nhưng tôi đã mặc quần yếm và con trai tôi đã nhổ bên trong chúng lên khắp áo sơ mi và quần lót của tôi. Đó là một trải nghiệm rất thú vị , đạo đức của nó là, dù bạn ở đâu và bất cứ điều gì bạn đang làm, luôn quàng khăn qua vai khi ôm đứa con nhỏ. ”
Lisa

“Tôi đã học được một cách khó khăn để luôn quấn tã cho con gái mới sinh của mình, Lexi. Tôi vừa mới tắm cho con, vì vậy tôi quấn con bằng khăn tắm và bắt đầu đi từ phòng tắm về phòng. Tôi dừng lại chỉ một giây để nói điều gì đó với mẹ tôi, người đang đến thăm, và Lexi thả lỏng người! Có một vũng nước lớn trên sàn bếp, và tôi cũng khá ướt! ”
Michelle

“Vào ngày con trai tôi, Mason, được sinh ra, chồng tôi đã thay tã lần đầu. Anh ấy rất tự hào. Nhưng khi bế Mason lên, con trai chúng tôi đã đi tiểu vào người. Vết cắt nhỏ ở phía trước tã vì cái gốc ở rốn quá sâu, và cái tiểu của Mason đang lòi ra ngoài. Chồng tôi đã rất xấu hổ. ”
Brandi

Tạm biệt, não

“Trong vài tuần đầu tiên sau khi tôi có Zach, tôi hoàn toàn kiệt sức và cố gắng phục hồi sau sinh mổ. Tôi đang dùng Percoset để giảm đau, khiến tôi mệt mỏi và hơi lo lắng. Vì vậy, một đêm đã đến lúc 2 giờ sáng của cháu bú. Tôi luôn thay tã cho cháu trước khi cho cháu bú, vì vậy tôi theo thói quen như thường lệ và đi ngủ tiếp. Nhưng khi tôi dậy vào sáng hôm sau để thay cho cháu, tôi nhận thấy cháu đang mặc hai cái tã thay vì một cái – một cái bẩn thỉu của anh ấy từ nửa đêm và một cái sạch sẽ ngay trên đầu nó. ”
Amy

“Khi con trai tôi được 5 ngày tuổi, tôi quyết định đưa con đến cửa hàng. Tôi thực sự lo lắng vì đây là lần đầu tiên tôi tự mình đưa con đi chơi. Sau khi chuẩn bị khoảng một giờ, chúng tôi rời khỏi nhà. Tôi đã khóa cửa. trước cửa nhà tôi và bỏ chùm chìa khóa vào túi. Ít phút sau, tôi kéo con tôi vào ghế và đóng cửa xe, tôi đi vòng ra phía cửa phụ lái xe, và cửa đã khóa. Tôi quay lại. về phía hành khách, và nó cũng bị khóa. Tôi ngồi trên mui xe và khóc trong khoảng một giờ (trong khi con tôi ngủ trên ghế ô tô của mình), nghĩ về việc tôi sẽ là một người mẹ tồi tệ. Sau đó, tôi nhớ rằng chìa khóa ở trong túi! Tôi mở khóa cửa xe và đưa con vào nhà. Khi chồng tôi về nhà và tôi kể cho anh ấy nghe chuyện đó – vẫn còn khóc – anh ấy cười và nghĩ rằng nó rất dễ thương. ”
Jennifer

Bằng cách nào đó họ vẫn sống sót …

“Vài tuần sau khi con trai tôi, Weston, chào đời, chúng tôi gặp phải một đợt thời tiết ấm áp bất thường vào đầu tháng 10, vì vậy tôi quyết định đặt một chiếc quạt ở cửa sổ của nó để giữ cho nó mát mẻ. Khi tôi đến kiểm tra nó trong giờ ngủ trưa của nó, tôi thấy anh ấy bị bao vây bởi một đàn muỗi và tôi thấy rằng tôi đã quên đặt lại màn cửa sổ khi lắp quạt. Vì vậy, sau đó, trong trạng thái không ngủ, tôi đã xịt thuốc chống côn trùng cho anh ấy từ đầu đến chân, bao gồm cả Tay anh ấy, ngay lập tức anh ấy dùng để dụi mắt. Đã cáu kỉnh vì tôi đánh thức anh ấy dậy, giờ anh ấy bắt đầu la hét vì thuốc xịt vào mắt. Tôi đã hoảng loạn đến mức không bao giờ nghĩ đến việc lau khô anh ấy bằng một cái Thay vào đó, tôi đặt cái đầu bé nhỏ tội nghiệp của nó dưới vòi nước đang chảy. Nhưng điều đó càng khiến nó khóc nhiều hơn: Thật tệ khi thức dậy và bị xịt bọ vào mắt, nhưng bây giờ mẹ nó đang dìm chết nó trong bồn rửa mặt. Nó kết thúc với việc tôi khóc trên sàn bếp và người chồng tội nghiệp của tôi bước vào và cố gắng an ủi cả tôi và Em bé, đến thời điểm này, thật đáng kinh ngạc, đã sống sót sau hai năm đầu tiên của mình. ”
Liz
Lưu ý của người biên tập: Thuốc chống côn trùng không nên được sử dụng cho trẻ sơ sinh dưới 2 tháng.

“Khi con trai tôi được khoảng 6 tuần tuổi, cháu bắt đầu mọc răng (tôi biết – còn sớm). Tôi muốn cho cháu uống thuốc giảm đau dành cho trẻ sơ sinh vì cháu hơi sốt. Tôi đã ngủ tiếp khoảng hai tiếng. khoảng thời gian hai ngày và tôi không thể tìm thấy ống nhỏ giọt dùng cho thuốc của anh ấy ở đâu cả, vì vậy tôi có ý tưởng sáng suốt là tôi chỉ cần dùng ngón tay đậy nắp lọ và để nó nhỏ ra theo cách đó. Khi tôi đã thử nó, tôi kinh hoàng khi thấy một nửa chai biến mất trong miệng anh ta! Tôi hét lên và điên cuồng cố gắng múc một ít ra bằng ngón tay của mình, nhưng vô ích. Tôi bắt đầu ngấu nghiến và gọi kiểm soát chất độc, nói với anh chàng. điện thoại rằng tôi là một người mẹ tồi, anh ấy bảo tôi không nên cho con uống thêm một lúc nữa và tôi không nên lo lắng, vì đối với cân nặng của con trai tôi, nó sẽ phải uống cả ba chai mới hết bệnh! Tôi rất xấu hổ về điều đó. Tôi sẽ không bao giờ tái phạm nữa, đó là điều chắc chắn. ”
Lori
Lưu ý của người biên tập: Luôn kiểm tra với bác sĩ của con bạn trước khi cho con bạn dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Những cuộc phiêu lưu trên đường

“Khi con trai chúng tôi được 3 tuần tuổi, chúng tôi quyết định đã đến lúc phải ra ngoài chơi một ngày với con. Chúng tôi đóng gói đồ đạc suốt buổi sáng, cố gắng đảm bảo rằng mình không quên bất cứ thứ gì. Sữa bột bổ sung, cả một túi tã (chỉ trong trường hợp) – bạn đặt tên cho nó, chúng tôi đã có nó. ‘ Chúng tôi đã để anh ấy trong căn hộ! Chúng tôi chạy ngược lên cầu thang với vận tốc 90 dặm một giờ – và thấy anh ấy đang ngồi trên thùng xe hơi ngủ gật. Chúng tôi cười cho đến khi đau và không bao giờ bỏ mặc anh ấy nữa. ”
Sandy

Ngay cả các biên tập viên BabyCenter cũng đã ở đó …

“Khi Nicky được vài tuần tuổi, tôi đang lái xe về nhà sau một chuyến đi bộ đường dài với bạn bè. Tôi không thể hiểu tại sao anh ấy lại quấy khóc trong xe vì anh ấy thường thích chuyển động. Cuối cùng, khi tôi dừng lại ở đèn đỏ, tôi quay lại xung quanh và nhìn thấy ghế ô tô ở bên cạnh nó. Tôi đã buộc anh ta vào, nhưng không phải ghế ngồi! Mọi thứ trở nên tốt đẹp, nhưng đó là một ‘Ngày của mẹ tồi tệ’ đối với tôi. Tôi không bao giờ mắc phải sai lầm đó nữa. ”
Mollie

“Khoảng năm ngày sau khi con gái tôi, Nina, chào đời vào một tháng Bảy oi bức ở New York, nó bị sốt 102. Tin rằng có điều gì đó không ổn, tôi vội đưa con đến phòng khám. Khi đến đó, y tá đã dẫn chúng tôi đến. phòng máy lạnh, khi bác sĩ bước vào, ông ấy kịp thời cởi quần áo cho con gái tôi đang khóc xuống tã. Như được báo trước, nó đột ngột nín khóc và thủ thỉ trên bàn khám. Bác sĩ kiểm tra cháu rồi quay sang tôi và hỏi, ‘Bạn có máy lạnh không?’ Tôi nói rằng chúng tôi đã làm, nhưng chỉ trong phòng ngủ. Anh ấy hỏi tôi và Nina đã ở đâu cả ngày. Tôi nói với anh ấy rằng chúng tôi đang ở trong phòng khách. Anh ấy nhìn tôi khá nghiêm túc và nói, ‘Giữ cô ấy trong máy lạnh. phòng. Cô ấy không bị sốt; cô ấy chỉ nóng. ” Sau đó, anh ấy mỉm cười. Cảm ơn Chúa đã có điều hòa nhiệt độ. ”
Jhoanna

“Con gái tôi, Annie, được khoảng 3 tuần tuổi khi một số người bạn đi làm ghé qua. Tôi đã ngủ tổng cộng khoảng năm tiếng trong tuần, tôi đã không tắm trong nhiều ngày và tôi mặc cùng một chiếc quần legging màu Tôi đã mặc từ khi ở bệnh viện về nhà. Lý do duy nhất tôi thay áo phông là chúng bị ướt do sữa mẹ. Một đồng nghiệp của tôi, một phụ nữ 20 tuổi độc thân không có con, đã hỏi tôi tất cả nghiêm túc: ‘Vì vậy, bạn làm gì bây giờ khi bạn không làm việc?’ Đó là khi tôi nhìn thấy khoảng cách rộng lớn giữa tôi, cha mẹ và những người không phải cha mẹ. Những người không phải cha mẹ chỉ không hiểu được điều đó. ”
Julie

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x