Đường bay hơi của que thử thai

Đường bay hơi của que thử thai
Đường bay hơi của que thử thai

Khi thử thai, bạn thực sự muốn đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ các hướng dẫn và thực hiện đúng cách. Một trong những sai lầm phổ biến trên một que thử thai được hiểu sai nó, và một dòng bốc hơi là một cách hiểu sai một que thử thai.

Đường bay hơi trên que thử thai xuất hiện khi nước tiểu được sử dụng trong mẫu bay hơi sau một khoảng thời gian nhất định. Đây là điều bình thường và một phần của quá trình nhưng lá đằng sau một không màu nhưng đơn hàng riêng. Điểm mấu bốc hơi không hiển thị cho đến khi cửa sổ đọc thử thai thời gian để có được một cách chính xác kết quả của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về một vạch bay hơi nếu bạn đọc que thử thai trong khung thời gian được chỉ định trong hướng dẫn đi kèm với que thử của bạn. Đối với hầu hết các xét nghiệm mang thai, lần đầu tiên các kết quả sẽ xuất hiện trong vòng năm phút.

Tránh đường bay hơi

Vạch bốc hơi trên que thử thai về cơ bản là dương tính giả. Trong khi thực dương tính giả và âm tính giả là khá hiếm, dòng bốc hơi là hầu hết những người phụ nữ gần gũi nhất sẽ đến với việc có một lỗi trên thử thai của họ. Bạn hoàn toàn có thể tránh được lỗi này bằng cách đọc hướng dẫn và sử dụng đồng hồ khi thử thai.

Vạch bay hơi về cơ bản là do bạn đọc que thử thai sau thời hạn mà nhà sản xuất khuyến cáo. Thời hạn này thường được ghi rõ trong hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ thử thai tại nhà. Phần lớn các bộ dụng cụ thử thai khuyên bạn nên đọc kết quả trong vòng tối đa là 10 phút sau khi kết quả xét nghiệm nước tiểu. Điểm mấu bốc hơi chỉ được tìm thấy trên các xét nghiệm nước tiểu khi mang thai. Sử dụng que thử thai kỹ thuật số sẽ loại bỏ nguy cơ đọc nhầm que thử thai do cách thông báo kết quả xét nghiệm bạn có thai hay không. Đây cũng là một lý do tuyệt vời để không rút que thử thai ra khỏi ngày hôm trước.

Bạn sẽ không gặp vấn đề với đường bay hơi nếu sử dụng que thử thai kỹ thuật số. Đây là một trong nhiều lý do mà các bà mẹ lựa chọn sử dụng que thử thai kỹ thuật số. Họ có thể tránh được những lo lắng về misreading các bài kiểm tra một cách tích cực hay tiêu cực.

Điều gì khác có thể gây ra dòng sáng?

Một dòng ánh sáng có thể được gây ra bởi một vài điều bên cạnh một dòng bốc hơi. Điều này có thể bao gồm một mẫu nước tiểu pha loãng, có nghĩa là bằng cách nào đó nồng độ hCG là không đủ cao để cung cấp cho một tích cực toàn diện. Bạn cũng có thể nhận được một vạch rất nhẹ nếu bạn thực hiện xét nghiệm quá sớm trong thai kỳ, vì nồng độ hCG của bạn có thể chưa tăng quá cao. Mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là kết quả thử thai dương tính nên được coi là dương tính.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x