Lời khuyên khi thử thai

Lời khuyên khi thử thai
Lời khuyên khi thử thai

Ngày nay, các thử nghiệm mang thai được cho là dễ hiểu. Theo nhiều cách, chúng rất dễ đánh lừa. Mặc dù mặc dù các bài kiểm tra đã trở nên dễ thực hiện hơn, nhưng chúng vẫn liên quan đến một thành phần mà chúng ta không thể kiểm soát được — cảm xúc của chúng ta.

Bất cứ ai đã từng ngồi trên một chiếc đĩa nhỏ màu trắng chứa đầy nước tiểu của mình, cầu nguyện cho một kết quả nhất định sẽ cho bạn biết, cảm xúc đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thử thai. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn đối phó với việc đọc bài kiểm tra, bất kể cảm xúc của bạn.

Hãy giữ bình tĩnh cho mẹ: Tập 2

Xem tất cả các tập của loạt video Stay Calm Mom của chúng tôi và theo dõi khi người dẫn chương trình Tiffany Small trò chuyện với một nhóm đa dạng các bậc cha mẹ và các bác sĩ hàng đầu để có được câu trả lời thực sự cho những câu hỏi lớn nhất về thai kỳ.

8:35

Thử nghiệm mang thai dương tính: Bây giờ là gì?

Sử dụng nước tiểu buổi sáng đầu tiên

Nước tiểu buổi sáng đầu tiên thực sự có nhiều hormone (hCG) mà xét nghiệm đang tìm kiếm. Điều này làm cho nó có nhiều khả năng nhận được kết quả kiểm tra chính xác. Nếu bạn lo lắng mình sẽ quên lấy nó khi mới ngủ dậy, hãy đậy nắp vào bồn cầu và đặt que thử thai lên trên. Một số người nói rằng nếu bạn nhịn tiểu hơn 4 giờ thì nó giống như nước tiểu vào buổi sáng đầu tiên.

Điều quan trọng là không nạp quá nhiều chất lỏng để làm cho nước tiểu của bạn loãng hơn.

Làm theo chỉ dẫn

Bạn có thể lo lắng, điều này là bình thường khi đối mặt với que thử thai nhỏ có khả năng thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Tuy nhiên, trước khi bạn bước vào phòng tắm, hãy xem hướng dẫn và đọc kỹ. Hãy chắc chắn rằng bạn biết mình đang làm gì, đừng cho rằng bạn nhớ từ các bài kiểm tra trước. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giới hạn thời gian, cả thời gian bạn cần đợi và khi nào bài kiểm tra không còn giá trị để đọc.

Sử dụng bộ hẹn giờ

Bạn có thể cảm thấy mình là người ước lượng thời gian tuyệt vời, nhưng khi xử lý việc thử thai, hãy dẫn theo người bạn không thiên vị của bạn — đồng hồ hẹn giờ trên điện thoại hoặc đồng hồ. Nếu kết quả xét nghiệm cho biết bạn không nên đọc kết quả sau 10 phút, đồng hồ có thể cho bạn biết kết quả xét nghiệm chuyển sang dương tính ở 9 phút 30 giây hay 10 phút 3 giây. Đây có thể là một sự khác biệt rất lớn.

Dùng cốc

Ngay cả khi các hướng dẫn cho bạn biết cầm que thử thai trong dòng nước tiểu, đừng hoảng sợ. Nếu bạn không phải là một mục tiêu tốt hoặc lo lắng rằng bạn sẽ làm cho một mớ hỗn độn lớn, đừng sợ hãi. Lấy nước tiểu vào cốc. Sau đó, bạn chỉ cần cầm đầu que thử thai đã thấm hút vào nước tiểu trong cốc trong khoảng thời gian mà bạn được cho là giữ nó trong dòng nước tiểu của mình.

Hỏi câu hỏi

Đừng ngại gọi đến số điện thoại miễn phí trên hộp để được trợ giúp, nếu cần. Đó là những gì nó ở đó để làm! Bạn có thể hỏi mọi người, thường là y tá, bất kỳ câu hỏi nào mà bạn quan tâm. Các câu hỏi điển hình có thể là về tương tác thuốc ảnh hưởng đến hoạt động của que thử thai hoặc thậm chí là về đường bay hơi, độ tin cậy của xét nghiệm, v.v.

Một lời từ rất tốt

Trong khi đây là một trong các bài kiểm tra quan trọng nhất mà bạn sẽ không bao giờ mất, những tin tức tốt lành là họ là khá lỗi bằng chứng. Chúng được thiết kế cho giáo dân để sử dụng chúng một cách dễ dàng và không có nhiều kết quả không chính xác. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin cần thiết để kiểm tra và không căng thẳng về nó.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x