Aquaman Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu

Aquaman Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu
Aquaman Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu

Ngày 2 tháng 8 năm 2022 | 02:06 chiều GMT + 7

Aquaman Việt Nam đã ra mắt logo đại diện cho tinh thần tràn đầy năng lượng và phong cách thể thao hiện đại của giải đấu biathlon.

Hai tháng trước khi khởi tranh, ban tổ chức Aquaman Việt Nam đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới. Logo nhấn mạnh dòng chữ “AQUAMAN” với kiểu in đậm và viết hoa. Bên dưới xuất hiện dòng chữ “By VnExpress Marathon.” Thiết kế này truyền tải một phong cách tươi mới, trẻ trung, tối giản và giữ lại một khái niệm hiện đại.

Bộ nhận diện thương hiệu của Aquaman Việt Nam.

Bộ nhận diện thương hiệu của Aquaman Việt Nam.

Một tinh thần thể thao cũng được gửi gắm qua những dòng chữ màu đen, tượng trưng cho sức bền, sức mạnh, sự dẻo dai của mỗi vận động viên.

Sự kết hợp giữa xanh lam, đen và trắng là điểm nhấn của bộ nhận diện thương hiệu mới. Màu đen thể hiện sự nhiệt huyết và tinh thần quật cường của những người đam mê thể thao. Màu xanh của biển hòa quyện với màu trắng của bầu trời tượng trưng cho vẻ đẹp của thiên nhiên.

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết bộ nhận diện thương hiệu thể hiện thông điệp mạnh mẽ về tinh thần thể thao, cùng Aquaman Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành giải đấu chuyên nghiệp, tạo sân chơi an toàn, lành mạnh cho những người đam mê thể thao.

Aquaman Việt Nam do UBND tỉnh Quảng Ninh và VnExpress phối hợp tổ chức. Giải sẽ bắt đầu vào ngày 2/10, tại Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh với quy mô 1.000 vận động viên. Kế hoạch chi tiết về cự ly bơi – chạy, sơ đồ đường đi, phương tiện và cổng đăng ký sẽ sớm được công bố.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *