HLV Park không có ý định dẫn dắt ĐT Việt Nam hay ĐT Hàn Quốc sắp tới

HLV Park không có ý định dẫn dắt ĐT Việt Nam hay ĐT Hàn Quốc sắp tới
HLV Park không có ý định dẫn dắt ĐT Việt Nam hay ĐT Hàn Quốc sắp tới

By Hieu Luong & nbspOng 26/10/2022 | 03:27 chiều GMT + 7

HLV Park không có ý định dẫn dắt ĐT Việt Nam hay ĐT Hàn Quốc sắp tới

HLV Park Hang-seo sẽ rời đội tuyển Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng vào ngày 31/1/2023. Ảnh VnExpress / Đức Đồng

Trong podcast Kim Huyn-jung’s News Show trên CBS hôm thứ Tư, HLV Park Hang-seo úp mở khả năng dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào, ngoại trừ Việt Nam và Hàn Quốc.

Vào ngày 14 tháng 10, ông Park đã tuyên bố rằng ông sẽ không tiếp tục dẫn dắt đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng vào ngày 31 tháng 1 năm sau. Anh cho biết anh chọn ngày 14 tháng 10 vì nó đánh dấu năm thứ năm anh đến Việt Nam. Park đã hỏi ý kiến ​​gia đình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

“Tôi nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để dừng lại và suy ngẫm về mọi thứ vì đội tuyển quốc gia Việt Nam đã đạt được thành công lớn và sống đúng với kỳ vọng. Đã đến lúc phải thay đổi”, ông Park nói.

Huấn luyện viên 65 tuổi cũng nói về kế hoạch tương lai của mình.

“Nhiều người tò mò về điều này nhưng tôi không chuẩn bị gì cho tương lai. Tôi chỉ biết đến bóng đá nên chắc chắn rằng tôi sẽ tiếp tục theo hướng đó. Tuy nhiên, tôi chưa quyết định tiếp tục làm HLV hay không. Hiện tại, tôi đang tập trung vào trận đấu cuối cùng với Việt Nam, đó là AFF Cup 2022. “

Ông Park cho biết sau khi giải đấu kết thúc, ông có thể ở lại Việt Nam nếu có công việc không phải là huấn luyện viên bóng đá.

Đối với Hàn Quốc cũng vậy. “Có rất nhiều huấn luyện viên đang làm rất tốt ở đó. Tôi không quan tâm đến việc làm huấn luyện viên ở Hàn Quốc mặc dù có một số lời mời.”

Ông Park cũng đang xem xét giúp Việt Nam về bóng đá trẻ nếu có lời đề nghị. Nhưng đến thời điểm hiện tại, anh ấy vẫn chưa vội vàng quyết định bước chuyển sự nghiệp tiếp theo của mình.

“Như tôi đã nói, tôi chưa đưa ra quyết định nào. Tôi có thể sẽ huấn luyện một đội tuyển quốc gia khác, ngoại trừ Việt Nam và Hàn Quốc. Đó sẽ là một thử thách mới, một khởi đầu mới nên tôi sẽ không bỏ qua khả năng đó”, Park thêm.

Ông Park trở thành huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam vào cuối năm 2017. Kể từ đó, ông liên tục gặt hái thành công với ngôi á quân Giải U23 châu Á 2018, danh hiệu AFF Cup 2018, một suất vào tứ kết Asian Cup 2019, hai huy chương vàng SEA Games ở 2019 và 2021, đồng thời giúp đội tiến tới vòng loại cuối cùng của World Cup lần đầu tiên trong lịch sử.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *