HLV vô địch World Cup dẫn dắt ĐT futsal Việt Nam

HLV vô địch World Cup dẫn dắt ĐT futsal Việt Nam
HLV vô địch World Cup dẫn dắt ĐT futsal Việt Nam

Bởi Vinh San & nbspJune 19, 2022 | 01:00 chiều GMT + 7

HLV vô địch World Cup dẫn dắt ĐT futsal Việt Nam

Minh Trí (R) của Việt Nam tranh bóng trong trận tranh hạng ba với Myanmar tại Giải vô địch Futsal AFF ở Thái Lan, ngày 10 tháng 4 năm 2022. Ảnh do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cung cấp

Diego Giustozzi, huấn luyện viên vô địch World Cup futsal, đã ký hợp đồng hai năm để dẫn dắt Việt Nam, báo chí Tây Ban Nha cho biết.

Giustozzi, người từng dẫn dắt Argentina đến với World Cup futsal năm 2016, đã tổ chức một cuộc gặp gỡ báo chí để thông báo về việc rời câu lạc bộ ElPozo Murcia. Các ESPN báo cáo rằng Giustozzi sẽ dẫn đầu Việt Nam tiếp theo.

Giustozzi, 44 tuổi, là một cựu cầu thủ futsal của Argentina, người đã chuyển sang làm huấn luyện viên vào năm 2013. Ông đã dẫn dắt Argentina đến World Cup futsal vào năm 2016, đánh bại Nga 5-4 trong trận chung kết và từng dẫn dắt câu lạc bộ ElPozo Murcia từ năm 2018.

Cầu thủ người Argentina đã không thể giúp câu lạc bộ giành được bất kỳ danh hiệu nào trong bốn năm. Đây được cho là một yếu tố chính dẫn đến những cuộc chia tay.

“Bốn năm qua thực sự rất căng thẳng. Tôi rời khỏi đây với mái tóc bạc và mỏng hơn rất nhiều. Nỗi buồn lớn nhất của tôi là thua Barca trong trận chung kết Champions League ở Palau. Tôi có thể đã mắc sai lầm, nhưng tôi luôn giữ vững nguyên tắc của mình , “ông nói.

Đội tuyển futsal Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Minh Giang đã lần thứ hai liên tiếp lọt vào vòng 1/8 tại World Cup 2021. Nhưng chuỗi trận thua trước Thái Lan ở AFF Cup và SEA Games 31 được cho là tín hiệu cho sự thay đổi, điều mà Giustozzi kỳ vọng sẽ mở ra một xu hướng tích cực.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *