Việt Nam thua Indonesia 2-3 ở vòng loại U20 Asian Cup

Việt Nam thua Indonesia 2-3 ở vòng loại U20 Asian Cup
Việt Nam thua Indonesia 2-3 ở vòng loại U20 Asian Cup

Trận đấu quyết định ngôi nhất bảng F và suất trực tiếp VCK U20 châu Á 2023 giữa Việt Nam và chủ nhà Indonesia diễn ra gay cấn từ đầu đến những phút cuối cùng.

Indonesia dồn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc và dồn ép Việt Nam với nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng lại thiếu chính xác.

Sau nửa giờ, Việt Nam dần lấy lại thế trận và đánh trả bằng một vài cơ hội có liên quan. Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng.

Sang hiệp 2, Indonesia tung tài năng trẻ Marselino Ferdinan vào để gia tăng hỏa lực và đó là sự thay đổi người hiệu quả. Ferdinan đã mở tỷ số cho Indonesia bằng một pha lập công từ ngoài vòng cấm ở phút 60.

Nhưng chỉ sáu phút sau, Việt Nam đã gỡ hòa khi đội trưởng Khuất Văn Khang thực hiện đường chuyền từ bên cánh phải và Nguyễn Thành Nhân tung cú sút đi chệch khung thành đội trưởng Mohammad Ferrari của Indonesia rồi đi vào trong.

Indonesia cố gắng gây sức ép nhiều hơn để tìm kiếm bàn thắng khi họ phối hợp tấn công với 3 hậu vệ đối phương. Nhưng điều đó khiến hàng thủ của họ sơ hở và ở phút 79, Việt Nam đã khai thác điều đó với bàn thắng của Đinh Xuân Tiến.

Indonesia ngay lập tức đẩy mạnh một lần nữa và san bằng tỷ số chỉ ba phút sau đó với một cú đánh đầu tốt của đội trưởng Ferrari. Được sự tiếp sức từ các CĐV nhà, Indonesia liên tục tấn công và một sai lầm của thủ môn Cao Văn Bình của Việt Nam đã giúp họ có bàn thắng thứ ba.

Binh không thể cản phá được cú sút của Alfriyanto Nico và bóng đã tìm đến Rabbano Tasnim, người dễ dàng sút vào lưới trống.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-2 cho chủ nhà và họ đã trực tiếp lọt vào VCK U20 châu Á vào năm sau, trong khi Việt Nam vượt qua vòng loại với tư cách là một trong những đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *