VnExpress Marathon Hà Nội huy chương Nửa đêm lấy cảm hứng từ tem bưu chính

VnExpress Marathon Hà Nội huy chương Nửa đêm lấy cảm hứng từ tem bưu chính
VnExpress Marathon Hà Nội huy chương Nửa đêm lấy cảm hứng từ tem bưu chính

Bởi Thụy An & nbsp Ngày 01 tháng 11 năm 2022 | 02:02 chiều GMT + 7

Huy chương của VnExpress Marathon Hanoi Midnight có viền răng cưa như tem bưu chính, cùng với hình nổi của Cột cờ, Tháp Rùa, và cầu Thê Húc.

Trong khi huy chương mùa đầu tiên sử dụng hình ảnh bầu trời đêm lãng mạn thì huy chương năm nay lại mang thiết kế tem hoài cổ với những địa danh mang tính biểu tượng của Hà Nội.

Kỷ niệm chương hình chữ nhật 90 x 74 mm có chữ “HANOI” màu tím đậm và chữ “MIDNIGHT” màu cam đỏ tượng trưng cho sự chuyển giao giữa đêm và ngày. Đây là những gì người chạy sẽ trải qua khi họ chạy từ nửa đêm đến sáng sớm ngày 26/11.

Bốn mẫu huy chương cho bốn cự ly tại VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023. Ảnh: Giang Huy

Huy chương bốn cự ly tại VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023. Ảnh Giang Huy

Mặt sau của tấm huy chương có khắc dòng chữ “Finisher” và hình ảnh đoàn chạy đang sải bước trên đường đua. Hình ảnh này thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết của VM Hanoi Midnight. Độc đáo bởi lần đầu tiên giải đấu có hạng mục tranh tài dành cho 36 câu lạc bộ, với tổng số 720 vận động viên.

Có một thiết kế huy chương cho bốn khoảng cách, nhưng màu dây khác nhau. Vận động viên hoàn thành chặng đua 42km sẽ nhận được huy chương với dây màu xanh nước biển, 21km màu tím, 10km màu xanh và 5km màu vàng.

Cả hai mặt của huy chương.  Ảnh / Giang Huy

Hai bên tranh huy chương của VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023. Ảnh Giang Huy

VnExpress Marathon Hanoi Midnight được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2020, khi nhiều vận động viên đã lập kỷ lục cá nhân nhờ thời tiết mát mẻ và giao thông thuận tiện. Năm nay, giải dự kiến ​​quy tụ gần 10.000 vận động viên chạy trong đó có các vận động viên ưu tú trên cả nước.

Trước cuộc đua chính, các em nhỏ từ 6 đến 10 tuổi sẽ tham gia sự kiện Kun Marathon, chinh phục đường đua một km. Những đứa trẻ cũng sẽ nhận được huy chương sau khi hoàn thành thử thách. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm về cuộc đua tại đây.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *