VnExpress Marathon Nha Trang bắt đầu lúc 3 giờ sáng

VnExpress Marathon Nha Trang bắt đầu lúc 3 giờ sáng
VnExpress Marathon Nha Trang bắt đầu lúc 3 giờ sáng

VnExpress Marathon Nha Trang bắt đầu lúc 3 giờ sáng

HCV SEA Games Nguyễn Văn Lai tập luyện cho giải Marathon Marvelous Nha Trang của VnExpress. Ảnh: VnExpress Marathon

Các vận động viên chạy marathon toàn phần (42 km) tại VnExpress Marathon Nha Trang sẽ xuất phát đầu tiên lúc 3 giờ sáng Chủ nhật, tiếp theo là các vận động viên chạy cự ly 21 km, 10 km và 5 km lúc 4, 5 và 5:15 sáng.

Các vận động viên chạy marathon toàn phần và bán kết sẽ được tận hưởng thời tiết mát mẻ và có thể có mưa nhẹ lúc 3-4 giờ sáng, rất thuận lợi để họ chinh phục chặng đường đầy thử thách của VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang (VM Nha Trang).

Khoảng 4.000 vận động viên chạy cự ly 10 km và 5 km sẽ bắt đầu cuộc đua của mình trong ánh bình minh ấm áp của thành phố biển Nha Trang.

Tất cả các khóa học của VM Nha Trang đều được chứng nhận bởi Hiệp hội Marathons và Chạy xa Quốc tế (AIMS).

Đường Trần Phú TP Nha Trang.  Ảnh: VnExpress Marathon

Đường Trần Phú Nha Trang. Ảnh: VnExpress Marathon

Đường xuất phát và về đích của VM Nha Trang năm nay được tách biệt tại Quảng trường 2/4 để đảm bảo an toàn cho người chạy.

Người chạy các cự ly 5 km và 10 km sẽ xuất phát ở phía Nam quảng trường, sau đó đi theo đường Trần Phú để đến Bảo tàng Hải dương học Quốc gia trước khi quay lại Vinpearl và kết thúc tại Quảng trường 2/4.

Người chạy cự ly 21 km sẽ đến đèo Lương Sơn, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 10 km về phía Bắc. Từ đó, họ có thể nhìn thấy các địa điểm du lịch nổi tiếng, chẳng hạn như Hòn Chồng và Đài quan sát Nha Trang, hoặc có thể ngắm toàn cảnh thành phố.

Người chạy cự ly dài nhất sẽ quay đầu xe tại trung tâm thành phố Nha Trang, sau đó chạy dọc theo bãi biển để đến đèo Lương Sơn trước khi băng qua vạch đích ở phía bắc Quảng trường 2 tháng 4.

VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang do VnExpress phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức. Đây là lần đầu tiên sự kiện đến với phố biển nghỉ dưỡng Nam Trung Bộ Nha Trang.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *