17 Ý tưởng Trang phục Kỳ nghỉ Hoàn hảo cho Bất kỳ Nơi nghỉ ngơi nào

17 Ý tưởng Trang phục Kỳ nghỉ Hoàn hảo cho Bất kỳ Nơi nghỉ ngơi nào
17 Ý tưởng Trang phục Kỳ nghỉ Hoàn hảo cho Bất kỳ Nơi nghỉ ngơi nào

Tựa một nơi nào đó ấm áp? Sau khi các chuyến bay của bạn đã được đặt và hành trình của bạn đã được lên kế hoạch, đã đến lúc đi mua sắm (tự nhiên). Trong khi một số địa điểm nghỉ mát khá thấp – ngay cả Ritz-Carlton ở Hawaii cũng có quy định về trang phục “bình thường trong khu nghỉ mát” – những nơi khác có thể yêu cầu phức tạp hơn một chút. Với đủ kế hoạch, bạn sẽ có đủ ý tưởng trang phục cho kỳ nghỉ để kéo dài toàn bộ chuyến đi của bạn và sau đó là một số.

Bí quyết là hãy mang theo một vài món đồ quan trọng — một chiếc váy midi lụa, một vài chiếc váy suông và một vài chiếc áo khoác — để bạn có thể tạo ra một tủ quần áo nhỏ dành cho kỳ nghỉ. Nếu bạn đang đi du lịch ở một nơi nào đó nhiệt đới, thật dễ dàng để mặc những chiếc váy hoa và những ngăn cách linh hoạt, thân thiện với độ ẩm mà bạn có thể kết hợp và kết hợp trong suốt chuyến đi. Tương tự như vậy, bạn có thể ghi chú từ bộ thời trang và sử dụng lại áo và quần áo tắm như áo sơ mi và váy tạm. Ngay cả khi điểm đến của bạn trở nên mát mẻ vào ban đêm, chúng tôi có một số ý tưởng để giúp bạn không bị lạnh khi đi dạo trên bãi biển hoàng hôn.

Phía trước, 17 bộ trang phục đi nghỉ không thể bỏ qua để chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu trên máy bay phản lực tiếp theo của bạn.


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x