2 tháng sau khi ra mắt, Victoria Secret’s Happy Nation ra mắt trên Roblox

2 tháng sau khi ra mắt, Victoria Secret’s Happy Nation ra mắt trên Roblox
2 tháng sau khi ra mắt, Victoria Secret’s Happy Nation ra mắt trên Roblox

Thương hiệu Happy Nation của Victoria’s Secret đang nhắm mục tiêu đến một thị trường trẻ tuổi Gen-A cụ thể thông qua buổi ra mắt Roblox obby mới trong tuần này. Sự ra mắt có hình thức ba chướng ngại vật của Roblox, hoặc các khóa học vượt chướng ngại vật, theo chủ đề xoay quanh các trụ cột của thương hiệu là cộng đồng, sự cho đi được trao quyền và hành tinh. Việc ra mắt metaverse chỉ hai tháng sau khi thương hiệu được thêm vào danh mục đầu tư của VS. Đa số người chơi Roblox, 67%, dưới 16 tuổi.

Vào tháng 1 năm 2021, nhóm VS đang tìm kiếm khoảng trắng, sau lần đổi tên thương hiệu gần đây của công ty. Nó phát hiện ra rằng không có một thương hiệu thống trị cho trẻ em được bao gồm trong sản phẩm của nó, dẫn đến ý tưởng cho Happy Nation. Thương hiệu mới tập trung vào đối tượng người tiêu dùng trẻ tuổi, có ý thức về môi trường hơn. Victoria’s Secret hy vọng sẽ mang đến một thế hệ người mua sắm mới vào danh mục đầu tư của mình, bao gồm Đồ lót, Sắc đẹp và Màu hồng của VS.

Susan Anderson, vp phụ trách sáng tạo tại Happy Nation, cho biết, “Vào tháng 5, chúng tôi đã có bảng quảng cáo trên hơn 100 game trên Roblox, và bây giờ chúng tôi đã bước vào không gian với trải nghiệm mới này. Điều thực sự quan trọng là phải xây dựng Happy Nation với tư duy ưu tiên kỹ thuật số ngay từ đầu. ” Yếu tố ưu tiên kỹ thuật số này đang trở nên phổ biến hơn với các thương hiệu tập trung vào giới trẻ như Cider, Forever 21 và Pacsun. game Happy Nation obby được thiết kế với công ty phát triển công nghệ trẻ em Super Awesome, công ty trước đây đã hợp tác với Nike và Netflix về các sản phẩm công nghệ được tạo ra có lưu ý đến sự an toàn của trẻ em trực tuyến. Anderson nói: “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang làm mọi thứ một cách an toàn. “Hợp tác với Super Awesome đảm bảo rằng chúng tôi đang xây dựng trải nghiệm an toàn cho trẻ em.”

Trong quá trình vượt chướng ngại vật, người chơi có thể thu thập cầu vồng để lấp đầy “đồng hồ đo hạnh phúc” của họ. Người chơi cũng có thể sử dụng cầu vồng để thu thập hàng hóa để nhận được một túi tote miễn phí. Mặc dù game kết thúc vào cuối tháng 7, người dùng có thể giữ các vật phẩm Happy Nation trong kho của họ mãi mãi.

game cũng có yếu tố quyên góp, trong đó người dùng chơi game có thể chuyển điểm của họ thành quyên góp. Người chơi có thể theo dõi các khoản đóng góp của mình trên bảng xếp hạng ở Roblox và quyên góp đồ lót cho những người nghèo khó thông qua tổ chức từ thiện Undies for Mọi người; đây là quan hệ đối tác từ thiện đầu tiên của Happy Nation và sẽ được mở rộng trong tương lai. Sau khi người chơi hoàn thành tất cả các chướng ngại vật, tên của họ sẽ được hiển thị trên màn hình, cùng với bảng kiểm đếm số cặp đồ lót mà Happy Nation đã tặng. Cho đến nay, quầy ở 280. game ra mắt vào ngày 15/6.

Brian Trunzo, người đứng đầu nền tảng tiền điện tử Polygon, cho biết: “Từ ‘metaverse’ có một mức độ nhất định trong các tiêu đề. “Các thương hiệu rất ý thức về điều đó và họ muốn định vị mình là người có tư duy tương lai, có tư duy tương lai và có vị trí tốt nhất có thể để giành được khách hàng Gen-Z và Gen-Alpha”.

“Chúng tôi tập trung vào Roblox và còn rất nhiều [we want to do on social media] để đến. Cho đến nay, chúng tôi đang sử dụng YouTube và TikTok, và chúng tôi sẽ nhanh nhẹn và học hỏi, ”Anderson nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *