3.1 Phillip Lim x Aveda với phụ kiện tóc phiên bản giới hạn

3.1 Phillip Lim x Aveda với phụ kiện tóc phiên bản giới hạn
3.1 Phillip Lim x Aveda với phụ kiện tóc phiên bản giới hạn

Chào đón mùa lễ với bộ sưu tập đặc biệt từ 3.1 Phillip Lim x Aveda Để tôn vinh vẻ đẹp của thế giới thực vật và ý nghĩa sâu sắc của sự trao tặng. Thông qua họa tiết trên phụ kiện tóc phiên bản giới hạn đi kèm trong một bao bì tràn ngập niềm vui của mùa lễ hội. với các mẫu lấy cảm hứng từ thiên nhiên Hãy làm cho ngày hội trao đi của mọi người trở nên ấm áp, hạnh phúc và đầy bất ngờ.

3.1 Phillip Lim các thương hiệu thời trang toàn cầu và Aveda nhãn hiệu sản phẩm làm đẹp đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài Bộ sưu tập này củng cố lập trường chung của chúng tôi là kết hợp thời trang với nhận thức về môi trường. Để thể hiện ý định của thương hiệu là chăm sóc thế giới và tiếp tục phát triển bền vững. cho đến khi trở thành bộ sưu tập đặc biệt thể hiện tinh thần cho sự hợp tác và những điều kỳ diệu của thiên nhiên Các chất liệu được sử dụng trong bộ sưu tập đều được lựa chọn cẩn thận. Hoàn thiện với chất lượng và tính bền vững để kích thích việc tặng quà đang chờ đợi trong mùa lễ này.


Bộ sưu tập bao gồm bốn phụ kiện tóc phiên bản giới hạn: một chiếc khăn có túi, một bộ ba scrunchie, một chiếc lược tháo rời.) Và một chiếc lược chèo bằng gỗ


Ngoài những sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên hoặc tái chế, bao bì trong bộ sưu tập này được làm từ 100% giấy tái chế được chứng nhận FSC, in hoa văn đặc biệt và màu sắc tự nhiên. Phillip Lim được thiết kế chặt chẽ với các nghệ sĩ thực vật Sophie Parker tạo ra một tác phẩm hội họa bằng chính tay cô ấy Các đường nét đặc trưng trong bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những chiếc lá dẫn đường cho bàn chải theo các hướng khác nhau. nàng thơ-như-vừa Nó mang lại cảm giác độc đáo trong một khoảng thời gian ngắn, giống như các đường trong bộ sưu tập này cuối cùng sẽ phân hủy tự nhiên và quay trở lại đất.


Hãy đến và cho một cái gì đó mới truyền hy vọng tiếp tục truyền cảm hứng Và hãy sẵn sàng để gặp gỡ một bộ sưu tập đặc biệt ngay hôm nay tại tất cả các cửa hàng của Aveda.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x