3 Phụ nữ Đam mê Bảo tồn Đại dương, Động vật và Môi trường

3 Phụ nữ Đam mê Bảo tồn Đại dương, Động vật và Môi trường
3 Phụ nữ Đam mê Bảo tồn Đại dương, Động vật và Môi trường

Nếu từng có bằng chứng cho thấy những hành động nhỏ có thể có tác động lớn, thì điều đó được thể hiện bằng Tiến sĩ Jessica Lee. Vào sinh nhật lần thứ chín của cô, ông của cô đã tặng cô một con vẹt đuôi dài và vô tình đặt cô vào con đường mà cô sẽ đi đến những góc xa xôi nhất của khu vực, đôi khi trong những điều kiện nguy hiểm nhất, tất cả đều nhân danh bảo tồn loài và môi trường sống. Địa lý quốc giaBỏ qua những chuyến phiêu lưu đáng giá, Tiến sĩ Lee, Trợ lý Phó Chủ tịch Bảo tồn & Nghiên cứu tại tổ chức bảo tồn phi lợi nhuận Thiên nhiên Mandaichịu trách nhiệm tạo điều kiện và quản lý các dự án nghiên cứu địa phương và khu vực, đồng thời phát triển và xem xét các đề xuất cũng như làm việc với cộng đồng để tối đa hóa tác động của việc bảo tồn các loài và sinh cảnh ngay từ đầu. Ai có thể nghĩ rằng một con vẹt đuôi dài nhỏ bé lại có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của vùng hoang dã Châu Á?

Một câu chuyện “tia lửa nhỏ” tương tự cũng có thể được kể về nghệ sĩ đa phương tiện Tan Zi Xi. Trong trường hợp của cô ấy, nó xuất hiện khi cô ấy lần đầu tiên đọc về Pacific Garbage Patch – một tập hợp các mảnh vụn biển ở Bắc Thái Bình Dương trải dài trên diện tích ước tính là 1,6 triệu km vuông; diện tích xấp xỉ ba lần nước Pháp — khi cô ấy đang học tại Central Saint Martins của Luân Đôn. Kể từ đó, cô đã tìm cách nâng cao nhận thức và giáo dục mọi người về hoàn cảnh của đại dương thông qua nghệ thuật của mình. Chẳng hạn, đóng góp của cô cho triển lãm “Tưởng tượng: Dưới nước, trên biển” của Bảo tàng Nghệ thuật Singapore vào năm 2016, đã chứng kiến ​​việc cô thu thập, làm sạch, sắp xếp và trưng bày hơn 26.000 mảnh nhựa đại dương bỏ đi để phục vụ ý tưởng sắp đặt ở quy mô hội trường , Dương nhựa. Đó là một nhiệm vụ khổng lồ chỉ gợi lên niềm đam mê mà cô dành cho chủ đề này.

Sau đó, có nhà thám hiểm, tác giả và người ủng hộ Christine Amour-Levar, người dẫn dắt tất cả các đội ‐ phụ nữ đến một số môi trường thách thức nhất trên trái đất để nâng cao nhận thức và quỹ cho việc bảo tồn môi trường và trao quyền cho phụ nữ — hai nguyên nhân gần gũi mà cô ấy phục vụ thông qua HER Planet Earth, một tổ chức phi lợi nhuận mà cô ấy thành lập giúp đỡ những phụ nữ kém may mắn bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu. (Cô ấy cũng là đồng sáng lập của tổ chức phi lợi nhuận Phụ nữ làm nhiệm vụ, hỗ trợ những phụ nữ sống sót sau chiến tranh, bạo lực và ngược đãi). Một chuyên gia tiếp thị và truyền thông hàng ngày, bản ngã thay đổi của cô ấy đã đi bộ và đặt tên cho hai đỉnh núi không bị che khuất trong Dãy Di sản của Nam Cực, đường mòn dọc theo cuộc di cư của những người chăn nuôi tuần lộc Nenets ở Siberia và chiếc xe đạp béo bở qua Đường mòn Vòng Bắc Cực của Greenland vào mùa đông cùng với đội nữ của cô ấy.

Hợp nhất với nỗ lực của họ để tạo ra sự khác biệt vì những điều tốt đẹp hơn, ba người phụ nữ đáng chú ý này phục vụ mục tiêu của họ theo những cách rất khác nhau và trên những mặt trận khác nhau, nhưng với cùng một sự cống hiến nhiệt huyết— và một điều đó được chia sẻ như nhau bởi Panerai. Cam kết của nhà sản xuất đồng hồ Ý đối với môi trường bền vững không chỉ giúp họ xây dựng một Nhà máy sản xuất không tác động — từ các vật liệu được sử dụng trong các sản phẩm và tài sản thế chấp của họ cho đến việc giáo dục nhân viên và ứng xử kinh doanh — mà còn hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận và các dự án dài hạn tác động tích cực đến cộng đồng và môi trường. Với những chiếc đồng hồ Luminor Due 38mm của Panerai, giờ đây phụ nữ có thể lập biểu đồ đường đi tiết kiệm đất của riêng họ một cách thoải mái theo đúng lịch trình và yên tâm.

Tại đây, chúng tôi trò chuyện với những người phụ nữ về hành trình đầy cảm hứng của họ, những bài học cuộc sống rút ra trong suốt chặng đường và những lời khuyên hàng đầu dành cho những cá nhân có cùng chí hướng, có khuynh hướng bảo vệ môi trường.

Tất cả đồng hồ đeo trong suốt buổi chụp là của Panerai

Đã chụp bởi Gan
Được tạo kiểu bởi Donson Chan
Trang điểm: Rina Sim sử dụng Dior
Tóc: Christvian Wu sử dụng Revlon Professional
Trợ lý của nhiếp ảnh gia: Samsidi Bin Baderi

Nguồn: https://www.harpersbazaar.com.sg/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *