5 chi tiết có thể bạn chưa biết về Sirus Tanya và mở ra danh sách những món đồ trang sức mà ai cũng muốn sở hữu.

5 chi tiết có thể bạn chưa biết về Sirus Tanya và mở ra danh sách những món đồ trang sức mà ai cũng muốn sở hữu.
5 chi tiết có thể bạn chưa biết về Sirus Tanya và mở ra danh sách những món đồ trang sức mà ai cũng muốn sở hữu.

Sirus Tanya (Cyrus Tanya) Một thương hiệu đồ trang sức của Thái Lan chuyên tạo ra những món đồ trang sức cao cấp trong hơn 10 năm. Nó được thành lập bởi một giám đốc sáng tạo như “Sirat Thanyawatanakul” với tay nghề thủ công xuất sắc kết hợp với sự tỉ mỉ trong từng bước Từ việc lựa chọn những viên kim cương và đá quý tốt từ những nguồn uy tín. Từ những thiết kế đương đại, vượt thời gian đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi hoàn hảo. Vì vậy, không khó để lọt vào mắt xanh của những người yêu trang sức Thái Lan. Nó cũng phổ biến và được chấp nhận trên thị trường quốc tế. đặc biệt là các nước ở Trung Đông. và Hoa Kỳ không nghi ngờ gì Tất cả những điều này là một cách tuyệt vời để vượt qua Sirus Tanya vào cấp độ Sang trọng Toàn cầu.

Và đây là những thông tin chi tiết bạn có thể chưa biết về Sirus Tanya với danh sách những món trang sức cao cấp từ 3 bộ sưu tập kinh điển. mà chúng tôi sẽ đưa mọi người làm quen trước khi tung ra một dự án đặc biệt vào cuối năm nay

1. “Nhà của Sirus Tanya” là cửa hàng hàng đầu mới của Sirus Tanya, là cửa hàng duy nhất ở Thái Lan. Tọa lạc tại tầng 1 của TTTM Siam Paragon. lớn hơn gấp 4 lần so với trước đây. Được trang trí theo phong cách hiện đại với nội thất sang trọng với tông màu ấm. Mang lại cảm giác thoải mái như đang ở nhà. Một điều đặc biệt nữa là thương hiệu đã chọn ra đặc điểm nhận dạng là viên kim cương cắt vuông. Còn được gọi là Emerald cut, đây là kiểu mà Sirus đặc biệt yêu thích. được đưa vào từng chi tiết Trong cửa hàng, có các mặt hàng từ các bộ sưu tập khác nhau. Đã gọi là chắc ai có dịp ghé qua cũng phải nao lòng ít nhiều.


2. Năm 2020, Sukhwan Bulkul trở thành nàng thơ chính thức của Sirus Tanya. Sẵn sàng bắt đầu chiến dịch đầu tiên với sự ra mắt của Bộ sưu tập chuỗi Sirus, với đặc điểm là phong cách, thanh lịch, mạnh mẽ nhưng có sự mềm mại và dịu dàng, cô ấy đại diện cho một người phụ nữ phản ánh và truyền tải hoàn hảo bản sắc của Sirus Tanya Sukhwan Bulkul cũng tham gia vào việc phát sóng chiến dịch giới thiệu đồ trang sức cao cấp mới từ Bộ sưu tập Harmony cho năm 2022.


3. Bộ sưu tập chuỗi Sirus Trang sức phá vỡ các quy tắc thiết kế của Sirus Tanya. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2020 và đã tiếp tục trở thành một hit lớn. Nó mang đến cảm hứng từ kiến ​​trúc tân cổ điển của Munich. nước Đức Thương hiệu lấy những đường nét truyền thống của những chuỗi vuông lồng vào các tác phẩm điêu khắc. Hãy diễn giải lại nó cho đương đại hơn. Tác phẩm trong bộ sưu tập này không chỉ thể hiện sự sang trọng, tinh tế mà đồng thời thể hiện sức mạnh tuyệt vời của dây chuyền.


4. Bộ sưu tập Mosaica Một bộ sưu tập với ý tưởng đằng sau mô hình sắp xếp gạch. điều đó ngoài việc mang lại cảm giác đơn giản trông có tổ chức Các họa tiết được tạo ra cũng mang lại cảm giác thanh lịch và ổn định. Điểm nhấn là sự sắp xếp công phu của những viên kim cương vuông với nhiều kích cỡ khác nhau. Với vẻ ngoài thú vị, tác phẩm trong bộ sưu tập này đã lọt vào danh sách Tác phẩm hàng ngày.


5. Bộ sưu tập hài hòa Sự sáng tạo và thiết kế đầy cân bằng của những viên kim cương cắt hình bầu dục và ngọc lục bảo tuyệt đẹp mà thương hiệu đã mang đến một cách tỉ mỉ. phản ánh sự mềm mại đồng thời kiểu dáng đẹp và hiện đại Có thể hoàn thành một loạt các phong cách. Bạn có thể mix và kết hợp với nhẫn, bông tai, vòng tay và vòng cổ. Có sẵn trong các trường hợp vàng hồng, vàng trắng và vàng vàng. Nó được cho là một tác phẩm tinh tế mà mọi người Tất cả chúng đều phải nói về và hiện đang là bộ sưu tập bán chạy nhất.


Trải nghiệm vẻ đẹp và sự tinh tế của các bộ sưu tập Sirus Tanya. Có sẵn ngay hôm nay tại House of Sirus Tanya, tầng 1, Trung tâm mua sắm Siam Paragon. Mở cửa hàng ngày từ 11:00 sáng đến 8:00 tối. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi 083-313-8222, 063-220-4888 và Đường dây OA @sirustanya.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *