5 chiếc túi hàng hiệu ra mắt năm 2022 cực hot

5 chiếc túi hàng hiệu ra mắt năm 2022 cực hot
5 chiếc túi hàng hiệu ra mắt năm 2022 cực hot

Khi mọi người đều có mạng xã hội Cập nhật thời trang và xu hướng mới vì vậy nó trở nên dễ dàng Nhiều người đã liên tiếp trở thành một dòng thời trang. Hôm nay, HELLO! Vì vậy, tôi muốn tình nguyện quyên góp 5 túi hàng hiệu mới. Nửa đầu năm 2022, đến từ các thương hiệu thiết kế và nhà mốt đẳng cấp thế giới, hãy cùng mọi người bàn tán một chút vì đây là 5 mẫu túi đến từ các thương hiệu nổi tiếng đang trên đà phát triển và trở thành biểu tượng trong thời gian sớm nhất.

Burberry Lola

Chiếc túi Burberry Lola mới từ thương hiệu đình đám.  mà nhiều người nổi tiếng và ngôi sao hàng đầu chọn để nắm giữChiếc túi Burberry Lola mới từ thương hiệu đình đám. mà nhiều người nổi tiếng và ngôi sao hàng đầu chọn để nắm giữ
Hãy bắt đầu với chiếc túi đầu tiên với chiếc túi mới của thương hiệu Burberry Lola. Nhiều người có lẽ đã quen thuộc bởi vì họ đã nhìn thấy nhiều người nổi tiếng và những người nổi tiếng sử dụng vẻ ngoài hàng ngày của họ liên tiếp. Hình ảnh dễ nhận biết của chiếc túi này là chất liệu da cừu chần bông đặc biệt. Đóng dấu các bộ phận logo có cả hai màu bạc và vàng.

Gia đình Túi Lola mới có ba kích cỡ. Chúng có nhiều kích thước từ lớn phù hợp với diện mạo ban ngày. với kích thước siêu nhỏ mà ngày nay các dòng thời trang (người mẫu) đã chuyển sang sử dụng túi xách làm phụ kiện để hoàn thiện vẻ ngoài Ngoài ra còn có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Chúng đa dạng từ các tông màu cổ điển như trắng, đen và be đến các màu bắt mắt như hồng, vàng, xanh lá cây, cam và xanh dương.

CHANEL 22

Chiếc túi CHANEL 22 thuộc bộ sưu tập Metier Dart 2021/22 đã được bán vào tháng 3.Chiếc túi CHANEL 22 thuộc bộ sưu tập Metier Dart 2021/22 đã được bán vào tháng 3.

Tiếp theo, chiếc túi CHANEL 22 từ bộ sưu tập Metier Dart 2021/22 đã trở thành “must-have” trong thế giới thời trang ngay sau khi ra mắt trên sàn diễn. Mỗi chiếc túi đều được làm thủ công từ da bê sơn mài. Đi kèm với một thiết kế rất sang trọng với một khe xếp li ở phía trên. Kết nối với dây đeo vai thay thế bằng vàng.

CHANEL 22 được coi là một trong những Những chiếc túi hàng hiệu mới ra mắt năm 2022 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ thời trang. cho dù với một hình dạng bắt mắt Chức năng của một chiếc túi nhẹ và di động Quan trọng nhất, bên cạnh màu trắng và đen đặc trưng của CHANEL, còn có màu hồng, tím, và nhiều màu khác tạo nên biểu tượng của chiếc túi.

Gucci Blondie

Một chiếc túi Gucci Blondie được Anne Hathaway đeo tại Liên hoan phim Cannes.  Nó bắt đầu được bán vào tháng 5 năm ngoái.Một chiếc túi Gucci Blondie được Anne Hathaway đeo tại Liên hoan phim Cannes. Nó bắt đầu được bán vào tháng 5 năm ngoái.

Tiếp theo là một hãng thời trang toàn cầu khác, Gucci, vừa tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm thành lập vào cuối năm ngoái. Trong suốt thời kỳ này, Gucci đã có những dự án hợp tác với nhiều thương hiệu. Bao gồm cả một buổi trình diễn thời trang thường niên với chủ đề hoành tráng, chiếc túi Gucci Blondie lần đầu tiên xuất hiện trên đường băng Love Parade Show vào cuối năm 2021, trước khi chính thức trình làng vào tháng 5 tới.

Sự trở lại của Blondie lần này đảm bảo rằng đây sẽ là một sự trở lại mới với biểu tượng thời trang ‘Anne Hathaway’, một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Hollywood. khiến các môn đệ vội vã tìm liên tiếp một người trong số họ

Louis Vuitton Loop

Túi Louis Vuitton Coussion BB, bộ sưu tập Cruise 2022 mà các tín đồ thời trang Thái Lan từng mang trước đó.Túi Louis Vuitton Coussion BB, bộ sưu tập Cruise 2022 mà các tín đồ thời trang Thái Lan từng mang trước đó.
Tiếp theo là những chiếc túi hàng hiệu mới nhất từ ​​Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2022, chẳng hạn như mẫu Louis Vuitton Coussion BB mà Nicholas Ghesquière mang đến cho thiết kế. Từ mẫu Coussion PM tiếp theo bằng cách giảm kích thước để nhỏ gọn hơn. Bên trong túi được chia thành hai ngăn. trong khi bên ngoài được in chữ lồng đặc trưng của thương hiệu trên chất liệu da cừu mềm mại. Có thể mang đi và hoàn thiện vẻ ngoài từ sáng đến tối.

Điểm nhấn chính của Coussion BB là dây đeo vai quá khổ. Chiếc túi mang tính biểu tượng này đã hoàn thiện vẻ ngoài cho những người nổi tiếng trẻ tuổi hàng đầu ở Thái Lan, chẳng hạn như Yaya-Urasaya, Sperbund hoặc Danereng. – Kanyawee, hai thành phố

Saint Laurent ICARE


Đặc biệt trong mùa của Saint Laurent là chiếc túi ICARE, một chiếc túi lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, Icarus, có màu đen cổ điển và được trang trí bằng biểu tượng YSL. Các phần vàng được chạm khắc thủ công như một món đồ trang sức quý tộc. Gợi nhớ đến mặt trời đốt cháy đôi cánh của Icarus. Có thể nói, nó là một vật phẩm gửi gắm tinh thần. “Đẹp mà không cần nỗ lực” của thương hiệu là hoàn mỹ.

Những người nổi tiếng thế giới chọn mang chiếc túi sang trọng này Họ bao gồm từ nữ diễn viên Hollywood Zoe Kravitz đến Rosé của BLACKPINK.

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.