Adidas hợp tác với Beyonce để phát hành HALLS OF IVY, bộ sưu tập hợp tác thứ 5.

Adidas hợp tác với Beyonce để phát hành HALLS OF IVY, bộ sưu tập hợp tác thứ 5.
Adidas hợp tác với Beyonce để phát hành HALLS OF IVY, bộ sưu tập hợp tác thứ 5.

adidas và Beyonce Mời mọi người cùng chung vui cuối năm với thành quả của dự án. adidas x IVY PARK giọt cuối cùng NHÓM CỦA IVY Bộ sưu tập quần áo, giày dép và phụ kiện với ý định là trung tâm của sự đa dạng của mọi người. Về dân tộc, màu da và tín ngưỡng, hãy tạo nên một cộng đồng sáng tạo để mọi người được thể hiện hết mình.


bởi vì NHÓM CỦA IVY Có một niềm tin mạnh mẽ rằng sức mạnh của việc học có thể đến từ việc tìm kiếm và thể hiện bản thân. và trao đổi, chia sẻ với những người cùng chí hướng. Thiết kế do đó nhấn mạnh quần áo theo phong cách cổ điển. Kết hợp với phong cách đa dạng, khí chất ngời ngời và tinh thần theo đuổi ước mơ lớn. với tông màu sáng đặc trưng của thương hiệu làm cốt lõi. Đã thêm mẫu bàn cờ. Ngoài ra còn có hai mẫu khác, IVP Ultraboost, có màu đậm và IVP Savage Sneaker. Trail chạy màu trắng kem tương phản với nâu và xanh lam.


theo bộ sưu tập NHÓM CỦA IVY cũng đi kèm với một chiến dịch “Chào mừng đến với Hội trường IVY” Nó nhấn mạnh khát vọng trở thành không gian giữa bản thân hiện tại và bản thân tương lai. cũng như là một khu vực không biên giới mở cửa cho tất cả mọi người Bên cạnh Beyonce Chiến dịch cũng được chia sẻ bởi nhiều người sáng tạo hàng đầu, bao gồm: Natalia Bryant, Ava Philippe, Deacon Philippe, James Harden và Jalen Greengặp nhau NHÓM CỦA IVY Có sẵn vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 12 năm 2021 với mức giá từ 700 baht đến 6.800 baht tại Trung tâm thương hiệu adidas, chi nhánh Central World. và các chi nhánh Siam Square One, adidas Originals, Siam Center và ICONSIAM, cửa hàng Carnival, cửa hàng Atmos và cửa hàng JD Sports, cũng như qua LINE. @adidasthailand


Theo dõi thêm tin tức tại www.facebook.com/adidasTH và qua Instagram @adidasthailand

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x