“Allie Achiraya” kỷ niệm 20 năm thành lập Sretsis, truyền tải vẻ đẹp thông qua thời trang

“Allie Achiraya” kỷ niệm 20 năm thành lập Sretsis, truyền tải vẻ đẹp thông qua thời trang
“Allie Achiraya” kỷ niệm 20 năm thành lập Sretsis, truyền tải vẻ đẹp thông qua thời trang

Lớn lên thành một cô gái Và nó rất đẹp. “Allie Achiraya” Con gái “Father Aom – Mother Joy” Hãy trình bày 5 chủ đề trong lịch sử của thương hiệu. Sretsis Nhân dịp kỉ niệm 20 năm kể từ bộ sưu tập đầu tiên đến nay

Để kỷ niệm 20 năm, Sretsis giới thiệu những hình ảnh thời trang với sự hợp tác của Ally-Achiraya Nitipon kể câu chuyện về 5 chủ đề chính sẽ được giới thiệu tại sự kiện Sretsis – Triển lãm kỷ niệm 20 năm thành lập Vũ trụ Into Sretsis sẽ mở cửa cho công chúng xem vào ngày đầu tiên từ ngày 10 tháng 9 năm 2022 trở đi tại ATT19 Charoenkrung 30

Đối với triển lãm sẽ được hiển thị trong suốt gần một tháng này. Sretsis đã mang lịch sử và các tác phẩm của thương hiệu để truyền tải thông qua 5 khái niệm lớn. Trọng tâm của việc tạo ra các tác phẩm thông qua quần áo từ khi thành lập cho đến nay, bao gồm


Ngôn ngữ của hoa với câu chuyện của bộ sưu tập hơn 20 năm qua các loại vải hoa đáng nhớ. Các loại hoa mà Sretsis sử dụng để đặt trên mẫu vải bao gồm các loại hoa cổ điển được biết đến trên toàn thế giới như hoa hồng, hoa cúc, và các loại hoa Thái Lan như Zinnia, Orchid, và Koon, v.v., được hiểu theo nhiều cách khác nhau ý nghĩa. Nó giống như ngôn ngữ của các loài hoa có thể truyền đạt cho chúng ta những câu chuyện về tình yêu, trí tưởng tượng và triết lý. Ngoài vải hoa đặc trưng Sretsis cũng phát triển hoa giả bằng vải trong Archive, nâng cấp chúng với tính bền vững của vật liệu được sử dụng cho thiết kế của họ.


Câu lạc bộ phụ nữ Niềm tin vào sức mạnh của phụ nữ đầu nổi loạn để suy nghĩ khác Đây là những khái niệm mà Srates đã sử dụng như một hướng dẫn thiết kế. Lấy cảm hứng từ trang phục của các quý ông như quân phục, công sở và đồng phục học sinh ngày xưa. Sretsis đã lấy các chi tiết và hình bóng của những bộ đồng phục này để tạo ra những món đồ cổ điển đáng được sưu tầm trong nhiều bộ sưu tập khác nhau, chẳng hạn như áo vét kết hợp với quần, áo khoác da kiểu biker, áo liền quần và áo khoác lạ mắt được trang trí bằng kim cương và pha lê, v.v. .


Vũ trụ Sretsis với niềm tin rằng ‘Tất cả chúng ta đều được sinh ra bởi một vì sao’ Bầu trời đêm lấp lánh được giới thiệu trong nhiều bộ sưu tập vải đặc trưng, ​​chẳng hạn như ngôi sao, mặt trăng lưỡi liềm, tia nắng mặt trời, nơ và trái tim. Những hình dạng này thường được đặc trưng dưới dạng đặc biệt không giống ai Cùng với sự phát triển của kỹ thuật dệt trong mỗi bộ sưu tập giúp nâng tầm trang phục trở nên nổi bật, chẳng hạn như thêu sequin, thêu ngọc trai, dệt kim hoặc in kim tuyến.


Sinh vật thần thoại Những sinh vật tưởng tượng mà Sretsis thường lấy làm cảm hứng cho bộ sưu tập dựa trên những câu chuyện thời thơ ấu với những con vật cưng yêu quý. Sretsis đánh giá cao vẻ đẹp khác nhau và sự độc đáo của các loài động vật trong mỗi nhân vật. cũng như đánh giá cao sự độc đáo của mỗi cá nhân được diễn giải thông qua trí tưởng tượng vô biên để truyền tải trên quần áo Cho dù đó là kỳ lân, sư tử và báo. Hay những linh vật của Vũ trụ Sretsis như Ludo và Jackie Bunny. Xuất hiện mẫu vải Labyrinth được mọi người nhớ đến và đã được phát triển thành các sản phẩm khác trong mảng phong cách sống.


Chất lượng thời trang cao cấp hiện đạiSự tinh tế và độc quyền của công việc thủ công là những gì Sretsis đã quan tâm trong việc tạo ra những chiếc váy được yêu thích của phụ nữ trong hơn 20 năm. Matwist ở dạng mặc hàng ngày để pha cocktail cho những ngày đặc biệt.


Những hình ảnh thời trang này là năm khái niệm xác định bản sắc của Sretsis trong suốt hành trình của cô với tư cách là một thương hiệu quần áo. Và thật độc đáo khi nói về Sretsis Những người yêu thích nghệ thuật và thời trang chắc chắn luôn ghi nhớ một hoặc nhiều yếu tố này. Hãy đến tham gia trải nghiệm và làm quen Vũ trụ Sretsis Trong nhiều khung cảnh khác nhau, từ ngày 10 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022 tại ATT19 Charoenkrung 30 từ 10.00 – 17.00 (đóng cửa vào các ngày thứ Hai)

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *