“Amanda Abdam” đã bắt đầu, phát hành giao diện Halloween mới

“Amanda Abdam” đã bắt đầu, phát hành giao diện Halloween mới
“Amanda Abdam” đã bắt đầu, phát hành giao diện Halloween mới

Nó đã bắt đầu. # Bạn là người bắt đầu câu chuyện. Amanda-Chalisa Abdam Ra mắt nàng tiên cá ăn thịt người mới, xinh đẹp, đầy ám ảnh và ngon miệng cho Halloween 2022.

“Amanda Abdam” hoặc chủ sở hữu của vị trí Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 và TOP 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đăng tải hình ảnh thông điệp rằng “Bạn có tin vào nàng tiên cá ăn thịt người không?” Cùng với những hashtag #halloween # nàng tiên cá #amanda # ăn thịt người #siren và #princess.

Amanda AbdamAmanda Abdam
“Amanda” Đi kèm với một chiếc váy đen ôm trọn phần ngực trên. Phần dưới là chiếc đuôi dài của nàng tiên cá. được trang trí bằng ngọc trai đen và trang điểm tông màu tối để phù hợp với trang phục

Amanda AbdamAmanda Abdam
bởi chủ nhân của thẻ bắt đầu bằng # #nhân vật chính Phổ biến nhất trong khoảng thời gian này là từ khi nó trở lại vào năm 2020. “Amanda” là niềm yêu thích mà người Thái cổ vũ cho cả nước Giành được một suất sâu trong Top 5, nhưng cuối cùng, nó lại lọt vào Top 10 một cách kín đáo, năm đó Ann-Chakrapong Chakrajutathip hoặc “Ann JKN” Đó là những người ủng hộ Amanda. Và tôi không đồng ý rằng Amanda đã không đủ điều kiện cho Top 5 sau khi kết thúc cuộc thi của Khun Annlife. và nói rằng anh ấy có thể mua sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Cuối cùng tôi đã mua nó trong năm nay.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *