American Eagle ra mắt bộ sưu tập cầu vồng Pride của riêng bạn

American Eagle ra mắt bộ sưu tập cầu vồng Pride của riêng bạn
American Eagle ra mắt bộ sưu tập cầu vồng Pride của riêng bạn

American Eagle for Pride 2022O My Đánh giá cao thế hệ mới của những người hoặc nhóm LGBT + LGBTQ + Hãy cùng chúng tôi tôn vinh tính cá nhân của mỗi cộng đồng trong năm nay. với sự ra mắt của bộ sưu tập Lòng tự trọng người mẫu Tô màu cầu vồng của riêng bạn Đây là phiên bản đặc biệt (phiên bản giới hạn) được thiết kế với sự hợp tác của thương hiệu quần jean Always Star và nghệ sĩ Maia. “Mxmtoon” Bộ sưu tập này phản ánh nhận thức và phẩm giá của cộng đồng LGBTQ + thông qua tiếng nói và góc nhìn nghệ thuật của mxmtoon.


Bộ sưu tập cầu vồng đẹp nhất từ O My Điều này sẽ tìm thấy niềm vui thú vị. và tự do là chính mình Nó tiếp tục là tiếng nói cho các nhóm LGBTQ + và tiếp tục ủng hộ tiếng nói của thế hệ mới. người sử dụng sự sáng tạo để thúc đẩy mọi thứ bằng cách nắm tay với Maia Một nghệ sĩ trẻ với cây đàn ukulele sáng và được yêu thích. Một trong những người có ảnh hưởng đến âm nhạc / phong cách sống trong thế giới truyền thông xã hội được biết như mxmtoon Cô chia sẻ quan điểm và câu chuyện của mình thông qua sự hợp tác này với thương hiệu American Eagle.


Được thiết kế như một thiết kế đồ họa trên năm chiếc áo phông unisex và một chiếc áo khoác jean, những đồ họa này truyền tải nhiều khái niệm khác nhau. bày tỏ ý kiến, cảm xúc và kinh nghiệm đa dạng


Thêm sắc màu cho bản thân với bộ sưu tập Color Your Own Rainbow ngay hôm nay tại LINE Official >>> @AmericanEagleTH hoặc tại tất cả 7 cửa hàng American Eagle.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *