Anya Taylor-Joy đi theo phong cách cổ điển trong chiếc váy mini Blazer và mũ che kín mặt

Anya Taylor-Joy đi theo phong cách cổ điển trong chiếc váy mini Blazer và mũ che kín mặt
Anya Taylor-Joy đi theo phong cách cổ điển trong chiếc váy mini Blazer và mũ che kín mặt

Anya Taylor-Joy (Ảnh: Jamie McCarthy / Getty Images)

Anya Taylor-Joy đã lưu lại một trong những khoảnh khắc thời trang thảm đỏ lớn nhất trong năm của cô tại Lễ trao giải Thời trang CFDA tại Thành phố New York. Các Queen’s Gambit nữ diễn viên mặc áo tím Oscar de la Renta váy mini blazer với một Gigi Burris cái mũ. Giao diện có những rung cảm cổ điển thực sự:

anya taylor-joy
Ảnh: Dimitrios Kambouris / Getty Images

Bài viết liên quan: Toàn bộ dàn sao thảm đỏ tại lễ trao giải CFDA Fashion Awards 2021

Taylor-Joy đã nói chuyện với ELLE đầu năm nay về tình bạn của cô ấy với cô ấy như thế nào Emma bạn diễn Mia Goth theo đúng nghĩa đen, đã giữ cô ấy ở lại ngành trong thời gian cô ấy bị cám dỗ để nghỉ việc.

“Cô ấy là nữ diễn viên gần bằng tuổi tôi đầu tiên mà tôi gặp, và chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện rất thú vị khi tôi nói rằng, ‘Tôi yêu bạn,’ và cô ấy nói, ‘Tôi yêu bạn,’ Taylor-Joy nhớ lại. “Và tôi đã nói, ‘Tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn.’ Và cô ấy như thể, ‘Tôi sẽ luôn ủng hộ bạn.’ Nó giống như, ‘Được rồi, tuyệt. Hãy tiến bộ trong ngành công nghiệp rất hoang dã này, biết rằng chúng ta sẽ chăm sóc lẫn nhau. ‘”

Bài viết liên quan: Chanel tăng giá túi cổ điển để quản lý độc quyền

Với cả hai bắt đầu quay phim Emma, “Tôi đã làm việc trở lại — ngay trước đó Emma, Tôi đã thực hiện hai dự án cùng một lúc và tôi đang trải qua một số mối quan hệ tình cảm, ”Taylor-Joy nói. “Vì vậy, vào đầu năm 2019, tôi thực sự suy sụp và sợ hãi về mọi thứ, còn Mia và tôi đang lái xe trở lại từ buổi tập. Tôi quay sang cô ấy và nói, ‘Tôi nghĩ tôi sẽ từ bỏ diễn xuất. Tôi không nghĩ mình có thể làm được điều này. ‘ Và tôi chưa bao giờ thấy Mia trông lo lắng như vậy trong đời. Cô ấy nói, ‘Nhưng … đó là những gì bạn làm. Bạn không thể không … bạn đang nói về cái gì vậy? ‘ Tôi đã nói, ‘Tôi nghĩ tôi cần phải rút lui ngay bây giờ và cứ để nó như vậy và cố gắng chăm sóc trái tim của tôi.’ Và cô ấy nói, ‘Không, điều đó sẽ thực sự tồi tệ. Bạn không thể không có thứ là oxy của mình. ‘ Tôi thực sự vui mừng vì cô ấy đã nói điều đó ”.

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x