Arianna Casadei hiện đại hóa công việc kinh doanh giày dép của gia đình mình

Arianna Casadei hiện đại hóa công việc kinh doanh giày dép của gia đình mình
Arianna Casadei hiện đại hóa công việc kinh doanh giày dép của gia đình mình

Đăng ký: Apple Podcast • Stitcher • Google Play • Spotify

Arianna Casadei, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của thương hiệu cùng tên của gia đình cô, Casadei, đặt mục tiêu vào tương lai của ngành bán lẻ và công nghệ. Công ty kinh doanh giày dép cao cấp có trụ sở tại Milan, 60 tuổi, do ông nội của cô bắt đầu, đã tạo dựng được tên tuổi nhờ thiết kế và tay nghề thủ công của mình. Và kiểu dáng gót “Blade” của nó đã trở nên nổi tiếng trong giới hâm mộ giày dép.

“Từ góc độ nghề thủ công, [the Blade heel] rất thú vị, bởi vì giày cao gót thường được làm bằng nhựa, trong khi ở đây bạn có đế gót bằng thép không gỉ bên trong nó, ”Casadei nói trong tập mới nhất của Glossy Podcast. “Với tất cả các thử nghiệm mà họ đã thực hiện trong suốt sáu tháng – cả nhóm đã cố gắng và cố gắng không ngừng nghỉ, ngày này qua ngày khác [to create the perfect heel] – khi nó trở nên sống động, nó giống như vô địch hay gì đó. “

Năm nay, Casadei kỷ niệm 10 năm ra mắt “Blade”, tác phẩm bán chạy nhất kể từ khi ra đời. Là một phần của lễ kỷ niệm, Casadei đã phát hành phiên bản giới hạn NFT có thể đeo được, đây là phiên bản đầu tiên của công ty. Để phát triển nó, công ty đã hợp tác với công ty web3 Another1 và ra mắt NFT trên Decentraland vào tháng 9.

Một lĩnh vực tăng trưởng khác của thương hiệu là thông qua bán lẻ thực tế. Hiện tại, Casadei có hai cửa hàng truyền thống tại Ý và một cửa hàng ở Anh.

“Chúng tôi muốn phát triển, từ một kênh đa kênh [perspective]. Và chúng tôi đang xem xét các giải pháp khả thi [for providing] kho nội địa hóa [in the U.S.], ”Casadei nói. “[That way] chúng tôi có thể làm việc với một số đối tác khác nhau theo cách nhanh hơn. Điều đó sẽ mở ra một số cánh cửa [for us]. ”

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ cho rõ ràng.

Đưa một câu chuyện Ý đi khắp thế giới
“Tôi rất tự hào về di sản và tất cả những người làm việc với chúng tôi. Chúng tôi có những chàng trai bằng tuổi tôi và đã ở bên chúng tôi từ khi họ 18 tuổi. Vì vậy, bản chất của ‘Sản xuất tại Ý’ [premise] được xây dựng trên đó. Để mở rộng câu chuyện gia đình này, chúng tôi đang hướng đến Trung Đông. Thị trường Hoa Kỳ cũng là một cái gì đó mà chúng tôi đang xem xét rất nhiều. Chúng tôi đang cố gắng tìm ra các giải pháp mới để thâm nhập vào Trung Quốc trong việc phân phối sâu hơn bởi vì, do Covid, tình hình này đã trở nên phức tạp. ”

Thử nghiệm và đổi mới
“Chúng tôi đang thử nghiệm rất nhiều với đế chunky và cao su. Khi cha tôi bắt đầu sự nghiệp của mình như một người sáng tạo muốn chơi với cao su, điều đó không phù hợp với ông tôi. Nhưng giày thể thao là [now] 35% công việc kinh doanh của chúng tôi. … Chúng tôi thích thử nghiệm và đưa sự sáng tạo của mình vào công việc, theo từng mùa, và luôn giữ một tinh thần cởi mở. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *