Aspen đang trở thành một trung tâm pop-up nhờ phục hồi giao thông đi bộ và du lịch

Aspen đang trở thành một trung tâm pop-up nhờ phục hồi giao thông đi bộ và du lịch
Aspen đang trở thành một trung tâm pop-up nhờ phục hồi giao thông đi bộ và du lịch

Aspen, Colorado, trong khi hầu hết được biết đến là thị trấn trượt tuyết dành cho du khách giàu có, đang nhanh chóng biến thành một trung tâm bán lẻ.

Chỉ trong hai tuần gần đây, một số thương hiệu đã mở cửa hàng cố định hoặc cửa hàng bật lên ở đó, thu hút nhiều người dân và du khách giàu có của Aspen. Kith đã mở cửa sổ bật lên Kithmas theo chủ đề Giáng sinh ở Aspen vào ngày 6 tháng 12, sẽ kéo dài suốt các ngày lễ. Thương hiệu Madhappy của Los Angeles đang chạy một cửa sổ bật lên Aspen từ ngày 17 tháng 12 đến cuối tháng 1. Và Gabriela Hearst có một giải chạy từ ngày 15 tháng 12 đến cuối tháng ba. Trong khi đó, các thương hiệu bao gồm Citizens of Humanity, Rossignol và Miron Crosby đã mở cửa hàng cố định tại Aspen trong ba tháng qua.

Thương hiệu đồ ngủ Printfresh đã tiếp quản một cửa hàng Aspen để khai trương cửa hàng pop-up vào ngày 15 tháng 12. Công ty bán đồ ngủ với giá từ 108 đô la đến 148 đô la. Leo Voloshin, đồng sáng lập Printfresh, cho biết một phần thu hút của Aspen là nó đã trở lại bán lẻ nhanh hơn nhiều so với một số điểm du lịch khác. Trong nửa đầu năm 2021, lĩnh vực bán lẻ của Aspen đã đi trước 26% so với cùng kỳ năm 2020 và 5% so với cùng kỳ năm 2019, ghi nhận gần nửa tỷ đô la doanh thu chịu thuế, theo Báo cáo thuế tiêu dùng của thành phố.

Sự bùng nổ của các cửa sổ bật lên Aspen đang diễn ra ngoài lịch trình theo mùa điển hình của thành phố. Aspen thường thu hút lượng lớn du khách vào mùa hè, nhưng Voloshin cho biết Aspen là nơi đặt cược bán lẻ tốt vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Vào năm 2021, sự chênh lệch giữa du lịch mùa hè và mùa đông của Aspen đã ít hơn so với những năm trước, khiến nó trở thành một địa điểm khả thi hơn ngay cả trong kỳ nghỉ lễ và sau năm mới.

“Đó là một điểm đến bán lẻ,” Voloshin nói. “Điều ấn tượng với tôi khi tôi đến thăm lần đầu tiên là mọi thứ đều đầy đủ. Có rất nhiều giao thông đi bộ mà bạn không thấy ở các vùng khác của đất nước. Và thành phố đã làm rất tốt việc tiếp tục tổ chức các sự kiện. Có rất nhiều sự kiện tốt sắp diễn ra vào năm 2022 mà tôi nghĩ sẽ thu hút được rất nhiều khán giả. ”

Voloshin chỉ ra X-Games, một cuộc thi thể thao mạo hiểm thường được tổ chức ở Aspen đã vắng mặt vào năm ngoái, là một trong những sự kiện như vậy. Nó sẽ được tổ chức trực tiếp tại Aspen vào tháng Giêng này.

Aspen cũng tự hào có một lượng lớn khách du lịch, những người thường chi tiêu nhiều hơn cư dân địa phương. Voloshin cho biết, sau khi mở cửa sổ bật lên, Printfresh phát hiện ra rằng hầu hết khách hàng đến đều đến từ New York, Texas hoặc California. Thật trùng hợp, đó là ba thị trường thương mại điện tử hàng đầu của Printfresh.

Gabriela Hearts, người sáng lập và giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang cao cấp cùng tên của cô, cho biết Aspen đã nằm trong tầm ngắm của thương hiệu này một thời gian. Cô ấy nói rằng kỳ nghỉ lễ này là cơ hội hoàn hảo để cuối cùng thực hiện tốt ước mơ đó.

Hearst nói: “Tôi đã cảm thấy rằng Aspen là một địa điểm mà chúng tôi muốn khám phá trong một thời gian. “Chúng tôi có không gian tuyệt vời này mà chúng tôi có thể biến đổi với những mảnh gỗ và mảnh gỗ đỏ khai hoang mà các cộng tác viên của chúng tôi [artists] Antoine Dumas và Benji Gavron đã tạo ra đặc biệt cho dự án này. ”

Voloshin cho biết Printfresh đang có kế hoạch mở cửa hàng cố định đầu tiên ở New York vào đầu năm 2022 và cửa sổ bật lên Aspen có ý nghĩa bổ sung cho điều đó. Nhưng một cửa hàng Aspen lâu dài trong tương lai là hoàn toàn có thể.

“Nó chỉ phụ thuộc vào băng thông của chúng tôi,” anh nói. “Chúng tôi là một thương hiệu nhỏ, chỉ có 10 người, nhưng chúng tôi đã tăng trưởng hơn 2.000% từ năm 2019 đến nay. Nhưng trong tương lai, Aspen có thể là một nơi tuyệt vời để có một cửa hàng lâu dài ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x