Atterley’s Kelly Byrne và Alexandra Shulman về việc xây dựng một thị trường thời trang ‘thân thiện với người dùng hơn’

Atterley’s Kelly Byrne và Alexandra Shulman về việc xây dựng một thị trường thời trang ‘thân thiện với người dùng hơn’
Atterley’s Kelly Byrne và Alexandra Shulman về việc xây dựng một thị trường thời trang ‘thân thiện với người dùng hơn’

Bất chấp thị trường thương mại điện tử đang bùng nổ, Atterley có trụ sở tại Scotland đang cố gắng tạo ra sự khác biệt. Đó là nhờ vào một đội ngũ hùng mạnh bao gồm đồng giám đốc điều hành Kelly Byrne, trước đây của Nasty Gal, và giám đốc xu hướng Alexandra Shulman, trước đây là tổng biên tập của tạp chí Vogue Anh.

Dưới sự lãnh đạo của Byrne và Shulman, Atterley đã phát triển phạm vi tiếp cận của mình với những người mua sắm coi trọng mô hình kinh doanh của mình là “một thị trường hỗ trợ các cửa hàng trên toàn cầu [and] một nhà vô địch trong đặc tính mua sắm độc lập, ”như Byrne mô tả trong tập mới nhất của Glossy Podcast.

Năm nay, công ty đang siêu tập trung vào việc phát triển cơ sở người tiêu dùng Hoa Kỳ. Hiện tại, Mỹ là thị trường lớn thứ hai và phát triển nhanh nhất của Atterley, theo Byrne và Shulman. Hiện họ đang tập trung vào việc xây dựng nhận thức về thương hiệu đồng thời làm nổi bật khả năng của công ty trong việc cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến độc đáo.

“Nơi Atterley thực sự mạnh là ở những mức giá thấp hơn nhưng ở trên những con phố cao, và [with] thương hiệu mà các quốc gia khác chưa bao giờ nghe nói đến. Tôi chắc chắn rằng, ở các bang, rất nhiều dịch vụ của chúng tôi là những thương hiệu mới thú vị mà bạn sẽ không tìm thấy ở đâu, ”Shulman nói.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ để rõ ràng hơn.

Xây dựng quan hệ đối tác lâu dài
Byrne:
“Vì [many of these retailers, the big question at the height of the pandemic] là: Làm thế nào để họ thực sự bán sản phẩm mà họ có trong cửa hàng của họ? Atterley là một cứu cánh để có thể làm được điều đó. Trong thời gian đó, nhóm hậu trường đã phát triển mối quan hệ thực sự bền chặt với rất nhiều cửa hàng trên toàn cầu và khuyến khích họ nghĩ về bán lẻ của riêng mình theo một cách khác. Rất nhiều người trong số họ sau đại dịch đã trở nên tinh vi hơn nhiều trong các dịch vụ thương mại điện tử của riêng họ ”.

Một điểm khác biệt
Shulman: “Atterley là một loại thứ khác [than Farfetch]. Theo một cách nào đó, nó giống làng hơn và thân thiện với người dùng hơn. Một khi bạn biết về Atterley, nó rất hấp dẫn. Nó không gây nguy hiểm và bạn cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng nó. “

Byrne: “Chúng tôi làm rất nhiều việc xung quanh việc làm nổi bật những người đứng sau các cửa hàng. … Chúng ta có một cuộc đối thoại hai chiều [with our partners] mỗi ngày xung quanh những gì đang hoạt động, những xu hướng chúng ta đang thấy, những gì [they’re] nhìn thấy, nơi chúng tôi có thể hỗ trợ họ nhiều hơn và nơi chúng tôi có thể cung cấp khả năng hiển thị mới cho các thương hiệu mới mà họ đang mang lại. Giáo dục về một số thương hiệu mới hơn, có lẽ không được cung cấp miễn phí trong các cửa hàng bách hóa – nơi bạn phải lùng sục nhiều tạp chí và trang web để tìm chúng – có lẽ là một trong những điểm bán hàng lớn nhất của Atterley. Chúng tôi cất giữ tất cả ở một nơi và [we] trở thành … [an] nhà giáo dục về: Nếu bạn thích thương hiệu này, đây là một thương hiệu tương tự có cùng mức giá. “

Cuộc chơi quần áo nam
Shulman: “Atterley thực sự có tỷ lệ nam giới mua sắm khá cao và con số đó đang tăng lên. Cảm nhận của riêng tôi là đó là một lĩnh vực phát triển lớn của công ty. Đàn ông rất thích thương mại điện tử, họ thích sự tiện lợi của nó. Hầu hết đàn ông, không phải từ cuối thời trang hàng đầu, nhưng hầu hết đàn ông thích tìm những gì họ muốn mặc và mua đi mua lại. Và điều đó thực sự dễ dàng thực hiện trên Atterley. Không quan tâm đến các xu hướng – điều đó gần như không liên quan, về mặt kết nối với [our male] khán giả, cũng như đối với phụ nữ. “

Byrne: “Có lẽ kênh tiếp thị lớn nhất dành cho nam giới là chiến lược email CRM của chúng tôi. Đàn ông không thực sự quan tâm đến, ‘Đây là một loạt các trang phục.’ Họ biết những nhãn hiệu mà họ thích. Vì vậy, chúng tôi làm việc trên cơ sở được cá nhân hóa với [them]. … Với đàn ông, họ có những thương hiệu chủ yếu mà họ tiếp tục quay trở lại. Vì vậy, theo quan điểm của chúng tôi, phần cá nhân hóa email cho trang phục nam giới thực sự quan trọng ”.

Cơ hội thị trường Hoa Kỳ
Byrne: “Trọng tâm của chúng tôi trên toàn cầu và đặc biệt là ở Hoa Kỳ, là nâng cao nhận thức về thương hiệu và vẫn tập trung vào khía cạnh kỹ thuật số – đó là tiếp thị hiệu quả. Của nó [also] xung quanh việc thúc đẩy lợi nhuận trên các kênh hiệu quả về chi phí. Năm nay, chúng tôi muốn tập trung vào trải nghiệm của khách hàng tại Hoa Kỳ. Đây là thị trường lớn thứ hai của chúng tôi và chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại Hoa Kỳ. Chúng ta đang nói về một trang web mua sắm chuyên dụng của Hoa Kỳ và thậm chí những thứ như các lựa chọn hậu cần tốt hơn trên thị trường. Và nếu bạn định trở lại [an item]chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có tất cả các nhà cung cấp dịch vụ giúp khách hàng Hoa Kỳ thực sự dễ dàng. [Additionally, we’re focusing on] thuật ngữ gây tiếng vang, phù hợp với ngôn ngữ, với khách hàng Hoa Kỳ. [We’re] đảm bảo rằng chúng tôi thông thạo [in the U.S. market] và rằng mỗi khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi sẽ tìm thấy thứ gì đó họ thích và có thể giao dịch thực sự dễ dàng. Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu tăng trưởng cao ở Mỹ Tất cả là về trải nghiệm của khách hàng và nhận thức về thương hiệu. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *