Bad Bunny là ngôi sao trong chiến dịch mùa xuân mới của Jacquemus

Bad Bunny là ngôi sao trong chiến dịch mùa xuân mới của Jacquemus
Bad Bunny là ngôi sao trong chiến dịch mùa xuân mới của Jacquemus

Không có gì bí mật Thỏ hư đã chiếm lĩnh hoàn toàn thế giới âm nhạc – chuyến lưu diễn Último Tour Del Mundo sắp tới của anh ấy, bắt đầu vào mùa xuân năm nay, đã bán hết sạch chỉ sau 24 giờ và sau cùng thì thu về 84 triệu USD. Nhưng năm 2022 dường như cũng ám chỉ sự săn đón háo hức của ngành công nghiệp thời trang đối với siêu sao người Puerto Rico.

Ca sĩ nhạc reggaeton, tên khai sinh là Benito Antonio Martínez Ocasio, là gương mặt đại diện cho chiến dịch mùa xuân mới – được đặt tên là “Le Splash” – cho hãng thời trang Pháp, Jacquemus. Trong bộ ảnh mới, Bad Bunny mô phỏng một số trang phục từ bộ sưu tập trang phục nam và nữ mới nhất của thương hiệu, bao gồm một chiếc váy mini bằng vải lanh màu hồng nhạt, bộ quần áo dệt kim và quần áo dệt kim màu cam quýt và thậm chí cả giày cao gót màu xanh pastel. Các quảng cáo, được chụp bởi các nhiếp ảnh gia Tom KnellerZoey Radford, giới thiệu nhạc sĩ trong các tình huống thích hợp cho kỳ nghỉ xuân chẳng hạn như nằm dài bên hồ bơi, ngâm mình với vòi nước, và thậm chí tạo dáng trên đầu của một chiếc mô tô nước – xe tải bơi – như những gì đã làm khi ở Miami, nơi bài xã luận được quay.

Bài viết liên quan: Jacquemus thiết lập chương trình mùa xuân năm 2021 trên cánh đồng vàng

Kể từ lần đột phá đầu tiên, Bad Bunny đã trở thành đồng nghĩa với việc anh thử nghiệm phong cách phân biệt giới tính (giống như các nhạc sĩ đương đại như Harry Styles, Kid Cudi và các OG như David Bowie và Prince). Anh ấy đã chọn những bộ móng tay rực rỡ và trình diễn trong những chiếc váy midi lấy cảm hứng từ kilt và những bộ quần áo lưới tôn da nhiều lần. Đầu năm nay, rapper này đã tiết lộ về Quyến rũ về phong cách cá nhân đang phát triển của anh ấy và tầm quan trọng của việc bày tỏ lòng kính trọng đối với những người đã phá vỡ rào cản thời trang trước anh ấy. “Bởi vì những người trước tôi đã làm những gì tôi làm, phá vỡ các quy tắc và vượt qua ranh giới… Nhưng có lẽ tôi đã đến đây vào đúng thời điểm,” ngôi sao nói. “Với lực phù hợp… mọi thứ đều thẳng hàng.”

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *