Balenciaga đang hợp tác với Yeezy Gap trong một chuyến khám phá sáng tạo mới

Balenciaga đang hợp tác với Yeezy Gap trong một chuyến khám phá sáng tạo mới
Balenciaga đang hợp tác với Yeezy Gap trong một chuyến khám phá sáng tạo mới

Kanye West, người bây giờ đi qua Ye, yêu thích một bản giới thiệu công phu. Từ các buổi chụp hình rộng rãi của paparazzi, xem sách và chiến dịch, đến các buổi trình diễn thời trang ở những địa điểm xa xôi, nhà thiết kế kiêm rapper không thích làm mọi thứ một cách thiếu tế nhị. Vì vậy, khi anh ta, cùng với người vợ bị ghẻ lạnh của mình, Kim Kardashian, bắt đầu hầu như chỉ mặc đồ hiệu xa xỉ Balenciaga, tin đồn bắt đầu xoay quanh một sự hợp tác có thể xảy ra. Bây giờ, không ai ngạc nhiên, thương hiệu Parisian lâu đời đã tuyên bố rằng trên thực tế, họ sẽ hợp tác với Ye và nhà bán lẻ mang tính biểu tượng của Mỹ Lô hổng cho một lần ra mắt đầu tiên của loại hình này, được gọi là Yeezy Gap do Balenciaga thiết kế.

Bài viết liên quan: Balenciaga và Crocs khơi lại mối quan hệ hợp tác bắt đầu vào năm 2017

Giám đốc sáng tạo của Balenciaga, Demna Gvasalia, bây giờ được gọi là Demna, là người có tầm nhìn xa trong ngành. Nhà thiết kế người Gruzia là một trong những người đầu tiên khám phá lĩnh vực thực tế tăng cường, trong buổi trình diễn thu đông năm 2021 của thương hiệu, đưa ra tai nghe Oculus cho 330 khách thưởng thức sự kiện ảo dù họ ở đâu. Trong nỗ lực mang đến mức độ đổi mới này cho đại chúng, Ye và Gap đã khai thác Demna để tạo ra một bộ sưu tập tập trung vào thiết kế của các sản phẩm tiện dụng.

Giám đốc sáng tạo của Balenciaga và đồng sáng lập của Vetements, Demna Gvasalia. (Ảnh: Yeezy Gap)

Bài viết liên quan: Kim Kardashian Is In A Balenciaga Phase Right Now

Tin tức được đưa ra chỉ vài tuần sau đợt giảm giá Yeezy Gap mới nhất, có phiên bản màu đen của chiếc áo khoác Cloud phồng mà Ye đã được nhìn thấy mặc trong nhiều tháng nay. Các bản phát hành trước đây từ sự hợp tác với thương hiệu cũng bao gồm áo khoác màu xanh lam, cũng như một loạt áo khoác hoodie đáng kể hoàn hảo để phối lớp.

Người hâm mộ của cả hai thương hiệu có thể phải chờ một chút để có được một sản phẩm từ liên doanh Yeezy Gap Engineered by Balenciaga mới, dòng sản phẩm này sẽ được phát hành trên toàn cầu vào cuối năm nay trực tuyến tại yeezygap.com. Chỉ cần lưu ý, nó có thể giảm một lúc nào đó vào lúc nửa đêm.

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x