Bạn có thể sớm mua những đôi giày thể thao Miu Miu và New Balance từ đường băng mùa xuân năm 2022

Bạn có thể sớm mua những đôi giày thể thao Miu Miu và New Balance từ đường băng mùa xuân năm 2022
Bạn có thể sớm mua những đôi giày thể thao Miu Miu và New Balance từ đường băng mùa xuân năm 2022

Có rất nhiều thứ để tham gia vào Miu Miuchương trình đường băng mùa xuân 2022. Từ những chiếc váy mini siêu nhỏ sờn rách cho đến những chiếc áo len cắt xéo mà chúng được tạo kiểu, thương hiệu Ý đã có đồng phục không chính thức trong mùa của chúng tôi. Mở đầu bộ sưu tập sôi động, nhà mốt sang trọng khai thác thương hiệu giày thể thao được yêu thích thời trang Cân bằng mới để tạo ra một cặp huấn luyện viên đau khổ nhưng cũng rất sang trọng cho sàn catwalk. Bây giờ, vài tháng sau khi Tuần lễ thời trang Milan của họ được tiết lộ, bản collab mới cuối cùng cũng đã được ra mắt – và chúng tôi muốn chúng có đủ màu sắc. Có các màu xanh lam đậm, trắng quang và nâu kaki, đôi giày thể thao đế thấp là sự tái tạo dựa trên mẫu 574 của thương hiệu thể thao mang tính biểu tượng.

Là một trong những thiết kế phổ biến nhất của New Balance, kiểu dáng này lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1988 như một lựa chọn hàng ngày, tôn lên hình dáng tay đua kiểu dáng đẹp của nó. Kể từ đó, giày thể thao đã được làm lại với nhiều kiểu lặp lại khác nhau, khác nhau về chất liệu vải và chiều cao đế. Nhưng hãy để Miu Miu tạo ra cảm giác huấn luyện viên cổ điển khác ở thời điểm hiện tại.

Bài viết liên quan: Đánh giá về Miu Miu Xuân / Hè 2022

Giày thể thao Miu Miu New Balance
Ảnh: Bobby Doherty

Bài viết liên quan: Đánh giá bộ sưu tập Miu Miu Thu Đông 2021

Mỗi kiểu dáng trong dòng sản phẩm đều được làm từ vải denim bền để phù hợp với thẩm mỹ thoải mái của thiết kế giày thể thao. Tuy nhiên, trong thời trang Miuccia Prada thực sự, chúng được nâng tầm với những chi tiết trang trí khó khăn về mặt chiến lược để chống lại sự hao mòn tự nhiên. Mỗi chiếc đều được đóng dấu logo của Miu Miu, chứ không phải kiểu mẫu của New Balance, dọc theo lưỡi giày – một chỉ số quan trọng giúp chúng khác biệt với OG. Đối với kiểu dáng, điều chắc chắn sẽ trở thành It-sneaker lớn tiếp theo, điều quan trọng là giữ cho các cặp đôi ở mức tối thiểu, như đã thể hiện trên mô hình khi bộ sưu tập ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Mặc dù chúng có thể phù hợp nhất với denim thể thao hoặc denim thoải mái trong cuộc sống hàng ngày của bạn, nhưng đừng ngại mặc chúng với bộ quần áo mềm mại trên đường băng. Hoặc một chiếc váy mini.

Hãy chú ý theo dõi sự kiện ra mắt tại Singapore, sẽ sớm ra mắt.

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US.

Bài viết liên quan: Đánh giá bộ sưu tập Miu Miu Xuân Hè 2021


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *