Bạn Phải Thêm Túi Longchamp Cuir de Russie Bucket này vào vòng quay của bạn

Bạn Phải Thêm Túi Longchamp Cuir de Russie Bucket này vào vòng quay của bạn
Bạn Phải Thêm Túi Longchamp Cuir de Russie Bucket này vào vòng quay của bạn

Sự sang trọng của người Pháp có thể khó bị đánh bại (chúng tôi đang tìm kiếm bạn Emily ở Paris?). Nhưng nếu những người ở Longchamp được tin tưởng, thì túi xô là một trong những thứ mà chúng ta luôn có thể dựa vào.

Điều này giải thích lý do tại sao vào mùa Xuân / Hè 2022, thương hiệu này sẽ ra mắt phiên bản lùi lại của riêng mình được gọi là Cuir de Russie. Có cấu trúc, thiết thực và linh hoạt, kiểu dáng này cũng tự hào về sự mát mẻ dễ dàng của một mặt hàng thiết yếu tinh túy khác của Pháp: túi giỏ mùa hè.

Bài viết liên quan: 11 chiếc mũ xô để sắm ngay bây giờ

Cuir de Russie được làm từ cùng một loại da được sử dụng cho phần nắp và tay cầm của một tác phẩm kinh điển của Longchamp: Le Pliage. (Ảnh: Longchamp)

Tên của chiếc túi được dịch theo nghĩa đen là da Nga và là một dấu hiệu cho thấy loại da bò nổi cứng được sử dụng để chế tác nó. Nếu chất liệu này có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì Longchamp cũng sử dụng nó cho phần nắp và tay cầm của chiếc Le Pliage phổ biến.

Hình dáng thùng hở của Cuir de Russie được bổ sung bởi một tay cầm tròn và có thể đóng lại bằng đinh bấm tông màu vàng cũng tương tự như kiểu mà Le Pliage sử dụng. Túi có sáu màu sắc nổi bật như vàng chanh và xanh lục bảo cũng như các màu trung tính như đen và nâu.

Bài viết liên quan: 11 Xu hướng Hướng tới Năm 2022

Phiên bản màu đỏ rực này của Cuir de Russie chỉ có trên longchamp.com. (Ảnh: Longchamp)

Tính thẩm mỹ tối giản mở rộng cho các SLG đi kèm: một chủ thẻ có bốn khe cắm và một hộp đựng điện thoại đi kèm với hai khe cắm thẻ. Cả hai đều có dây đeo bằng da dài để đeo quanh cổ hoặc vòng quanh tay cầm của Cuir de Russie.

Di chuyển để xem bộ sưu tập.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x