Bản tin Glossy Pop: Căn hộ ba lê đã trở lại đầy thắng lợi

Bản tin Glossy Pop: Căn hộ ba lê đã trở lại đầy thắng lợi
Bản tin Glossy Pop: Căn hộ ba lê đã trở lại đầy thắng lợi

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Vào tháng 4 năm 2019, tôi đã đặt hàng một đôi giày múa ba lê lạc đà từ Mansur Gavriel. Thương hiệu vừa giới thiệu phong cách. Một email cũ với biên lai cho thấy tôi đã trả 195 đô la cho chúng, thấp hơn 200 đô la so với cặp tương tự được bán cho ngày hôm nay. Tôi đã làm lại đế ít nhất hai lần, thêm vào đó chúng có vết nước, nơ bị sờn và đế lại bong ra. Kể từ đó, tôi đã mua thêm hai đôi cùng kiểu, màu hồng nhạt và màu bạc. Căn hộ được mặc quanh năm, ngoại trừ những ngày thời tiết cần đi tất và ủng. Đối với tôi, họ đi với tất cả mọi thứ, từ quần jean và quần short cho đến áo liền quần. Một trong những người bạn thân nhất của tôi nói với tôi điều này khiến tôi “nền tảng.” Tôi nói, “Cơ bản hay cổ điển?” Ngoài ra, không phải là điểm của một người lớn mà tôi không phải lo lắng về những gì “trong”?

Dù sao đi nữa, những chiếc ballet flats đã trở lại rất nhiều kiểu dáng.

Trên TikTok, nơi các xu hướng hiện đang được tranh luận, chứng minh và bắt đầu, #balletflats có 38,8 triệu lượt xem. #Balletcore, một tác phẩm thẩm mỹ khác được ứng dụng này phổ biến, có 81,6 triệu lượt xem. Điểm cuối cùng trên ứng dụng là đã sở hữu hoặc cho thấy mình đang mua hoặc mở hộp một đôi ballerinas sa tanh trị giá 950 đô la của Miu Miu. Trong một video vào tháng 9, người dùng @beingjulia (347.000 người theo dõi) nói về căn hộ ba lê trong bối cảnh của một loạt phim, “Khi xu hướng quay lại”. Cô lưu ý rằng, giống như tất cả các xu hướng, căn hộ ba lê năm 2022 đã được cập nhật và hiện đại hóa.

Ví dụ, nếu chúng ta so sánh phong cách Mansur Gavriel mà tôi yêu thích với những đôi giày Tory Burch được trang trí logo, được yêu thích năm 2005, thì phiên bản ngày nay có phần ma cà rồng cao hơn nhiều – hay còn gọi là không có khe hở ngón chân – và không có dây đàn hồi xung quanh lưng. Vào năm 2022, Mary Jane cũng đặc biệt nổi tiếng – nhưng về sau thì nhiều hơn.

Bella Gerard, một nhà văn tự do và người có ảnh hưởng (108.000 người theo dõi TikTok) đã đăng một video lưu ý rằng cô ấy đã mua giày ba lê vào năm ngoái khi biết họ đang trên đường trở lại. “Bộ thời trang đã biết từ lâu rằng giày ba lê là [making] sự trở lại. Chanel mùa xuân 2022 và Miu Miu mùa thu 2022 đều thu hút ánh nhìn. Bộ sưu tập mùa xuân năm 2022 của Molly Goddard đã giới thiệu nhiều đôi giày ballet đính ren, là bằng chứng về khả năng tái tạo hình bóng cho một kỷ nguyên mới, ”cô nói. Cặp được hiển thị trong video dưới đây là từ Aerosoles.

Với một đôi giày gần gũi và thân thiết với trái tim tôi đang có một khoảnh khắc trong ánh nắng mặt trời, tôi đã có cơ hội liên hệ với một số nhà thiết kế và thương hiệu yêu thích của tôi để thảo luận sự trở lại của xu hướng và kết quả là tác động đến hoạt động kinh doanh của họ.

“Nó sẽ rất lớn trong một năm rưỡi tới. Bạn biết rằng nó sẽ đến khi nó trên đường băng, nhưng bạn không biết [what’s really happening until] khách hàng phản ứng với nó; đó là khi một xu hướng thực sự đang diễn ra, ”Marina Larroude, đồng sáng lập Larroudé, cho biết. Larroude cho biết, thương hiệu này trước đây đã từng tham gia vào thế giới căn hộ với kiểu dáng nhọn, và kiểu dáng Blair Ballet Flat năm nay đã gây được tiếng vang lớn hơn dự đoán, Larroude nói. Blair ra mắt vào tháng 8 và thương hiệu đã bán hết hàng trong hai tuần. Nó được dự kiến ​​sẽ kéo dài đến tháng Hai. Với sự thành công, thương hiệu đang tung ra nhiều sân khấu múa ba lê hơn Sớm.

Mansur Gavriel đã luân phiên sản xuất Dream Ballerina kể trên từ năm 2019. Các màu trung tính, cổ điển được bán quanh năm và thương hiệu giới thiệu các màu theo xu hướng nhiều lần trong năm. Chiếc giày đã thành công kể từ khi nó ra mắt. Thương hiệu cũng đã giới thiệu một mẫu ballet có mũ vuông và mùa này, họ đã giới thiệu Mary-Jane ba dây đeo, có mũ vuông với kiểu tóc đuôi ngựa. Theo CMO của Mansur Gavriel, Ellise Park, Dream Ballerina đã trở thành một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của thương hiệu. Mặc dù đã nổi tiếng từ trước nhưng thương hiệu này đã chứng kiến ​​doanh số bán giày ba lê tăng 79% kể từ năm ngoái. Nữ diễn viên múa trong mơ hiện có danh sách chờ 2.500 người. Giống như Larroude, Park cho biết thương hiệu đã nhìn thấy xu hướng đang đến. “Chúng tôi biết rằng [flats were] sẽ sớm có, đó là một phần lý do tại sao chúng tôi giới thiệu [things like the] chế tạo lông ngựa. [The new styles] vui nhộn, hay thay đổi hơn và vui tươi. Và [it]là có chủ đích, về thời gian của họ. “

Đối với Jessie Randall, giám đốc sáng tạo và đồng sáng lập của Loeffler Randall, nguồn cảm hứng đằng sau Leonie Ballet Flat bán chạy nhất của thương hiệu cô bắt nguồn từ các lớp học khiêu vũ thời thơ ấu của cô. Randall không thực sự thích khiêu vũ, nhưng cô ấy rất thích những đôi giày, cô nhớ lại. Cô ấy muốn tạo lại chiếc giày nhưng cho nó một chiếc đế có thể mang bên ngoài. Mặc dù kiểu dáng màu đen là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu, Randall lại là một phần của đôi satin trắng. Eva Chen đã đặt tên cho thương hiệu Leonie là chiếc giày ballet yêu thích của cô, cùng với của Chanel, mà Randall cho biết đã góp phần vào sự nổi tiếng của đôi giày. “Tôi luôn yêu cầu nhóm của mình nghĩ ra những cách mới để phát minh lại nó,” Randall nói về hình bóng phổ biến. Ngoài sa tanh trắng, còn có những đôi bằng da dệt và nhung màu đất son. Randall cho biết thương hiệu sẽ giới thiệu chế tạo lưới vào cuối năm nay. Trong mùa giải này, thương hiệu đã thêm Leah, một mẫu bắt kịp xu hướng trên Leonie. Đó là Mary Jane trên nền một inch, có da đen và nhung màu đất son. Trên trang của Loeffler Randall, cả hai đều được bán hết với nhiều kích cỡ.

Đối với căn hộ ba lê, Randall vẫn là một người hâm mộ, gọi phong cách này là “một phong cách dân chủ. “Đó là một thứ tuyệt vời để mặc nếu bạn không có móng chân hoặc nếu bạn có bàn chân có hình dạng khác nhau – nó dễ tha thứ hơn, xét về chiều rộng của bàn chân. Của nó [just] một phong cách thực sự dễ dàng. Mẹ tôi mặc chúng. Tôi mặc chúng. Và con gái tôi, người đã thực sự tiến bộ, phong cách ‘học sinh nghệ thuật trung học NYC’ mặc chúng. “

Sản phẩm nổi bật

Ghé thăm Cửa hàng Pop để duyệt qua tất cả các sản phẩm có trong Glossy Pop.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Lunya ra mắt Cửa hàng nghỉ ngơi đa thương hiệu

Olympian Shaun White khi ra mắt thương hiệu của riêng mình: ‘Đó là thứ tôi cần ngay bây giờ’

Người mẫu Elsa Hosk mở rộng đế chế thời hậu Victoria’s Secret với Béis collab

Danh sách đọc

‘Christian Girl Autumn’ trở lại cơ bản

Tất nhiên Taylor Swift đã làm móng tay ‘Midnights’

Rosé của Blackpink là đại sứ toàn cầu mới nhất cho một thương hiệu làm đẹp lớn của K

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *