Bản tin Glossy Pop: Có gì đó Navy muốn trở thành một thương hiệu ‘người có ảnh hưởng’

Bản tin Glossy Pop: Có gì đó Navy muốn trở thành một thương hiệu ‘người có ảnh hưởng’
Bản tin Glossy Pop: Có gì đó Navy muốn trở thành một thương hiệu ‘người có ảnh hưởng’

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Hai năm sau khi ra mắt, Arielle Charnas’s Something Navy, thương hiệu may mặc nổi tiếng trên blog đang tự giới thiệu lại chính mình. Với bộ sưu tập mùa thu, phần đầu tiên ra mắt vào thứ Năm, thương hiệu vừa nâng cao chất lượng trang phục của mình vừa giới thiệu một phong cách thẩm mỹ tối giản hơn, ít theo xu hướng hơn. Các phần riêng lẻ có nghĩa là các khối xây dựng của một tủ quần áo vượt thời gian.

90% người theo dõi Charnas – một nhóm 1,3 triệu người trên Instagram – đã theo dõi cô kể từ khi cô sinh đứa con đầu lòng, hiện đã 6 tuổi. Như Charnas đã nói, họ và các giác quan về phong cách của họ đang phát triển như cô ấy. “Họ đang lớn lên và họ cũng đang trưởng thành cùng với thương hiệu. Và chúng đang phát triển, theo cách mà Something Navy đang phát triển. Gần như sẽ là một điều bất lợi nếu giữ nguyên như ban đầu vì đó không phải là con người của họ nữa, ”cô nói qua Zoom vào đầu tuần này. Thêm vào đó, cô ấy nói, khi nói về phong cách mới hơn, tinh tế hơn của thương hiệu, “Khi bạn lớn lên, bạn có xu hướng chi tiêu cho các sản phẩm kinh điển và sản xuất tốt hơn là một xu hướng thời trang sẽ biến mất.”

Như Charnas thấy, cô ấy có hai khán giả. Đối với một, có những người theo dõi cô ấy giống như một đại gia đình rất lớn. Họ ủng hộ cô ấy, thương hiệu và gia đình cô ấy, và muốn biết cô ấy đang ăn ở đâu, son môi cô ấy đang sử dụng và những đứa trẻ của cô ấy đang mặc gì. Sau đó, có những người khác. Đó là những người có thể nghi ngờ hơn về việc mặc hoặc mua quần áo từ một “thương hiệu do người ảnh hưởng sáng lập”. “Nó không thể [that it’s] cau mày, nhưng đó không phải là những gì mọi người muốn quảng cáo mà họ đang mặc. Charnas nói. Charnas, giống như nhiều người có ảnh hưởng, đã phải đối mặt với những lời chỉ trích. Vào mùa hè năm 2020, cô ấy phải đối mặt với phán quyết vì việc xử lý các triệu chứng và chẩn đoán Covid, mặc dù những người theo dõi cô ấy dường như vẫn là những người hâm mộ trung thành.

Điều đó nói rằng, tất nhiên, cô ấy không mù quáng hay ngây thơ với thực tế rằng nền tảng của cô ấy là thứ cho phép cô ấy xây dựng thương hiệu, bắt đầu. “Tôi không muốn bạn nghĩ rằng tôi không tự hào về việc nó là một thương hiệu có tầm ảnh hưởng. Tôi nghĩ những người có ảnh hưởng có khả năng làm được điều đó thật khó tin vào những ngày này. Tôi sẽ không thể làm điều này nếu không có những người theo dõi tôi. Vì vậy, có rất nhiều mặt lợi để trở thành một thương hiệu bắt đầu có ảnh hưởng, ”Charnas nói.

Mặt khác: “Tôi đã thành lập Something Navy, nhưng chúng tôi có một đội đang điều hành chương trình. Tôi không phải là nhà thiết kế cho Something Navy. Tôi ngồi trong tất cả các cuộc họp và đưa ra ý kiến ​​cũng như suy nghĩ của mình, nhưng nó thực sự tập trung vào khách hàng tổng thể và dữ liệu mà chúng tôi có thể thu thập trong nhiều năm. Chúng tôi đang thấy những gì họ hào hứng mua và những gì họ đang trả lại, và thực sự dựa trên điều đó, ”cô nói. Charnas là giám đốc sáng tạo của Something Navy.

“Tôi rất cởi mở về việc tôi đã thuê những người cực kỳ tài năng để thực hiện tầm nhìn mà tôi có cho Something Navy. Tôi muốn mọi người thấy Something Navy dành cho những người làm việc đằng sau thương hiệu, ”Charnas nói. “Họ rất tài năng và có tầm nhìn xa. Không chỉ riêng tôi, mà là tất cả những loại phụ nữ khác nhau. Đó là những người phụ nữ có những phong cách khác nhau, những câu chuyện cuộc đời khác nhau và những niềm đam mê khác nhau. Nhưng tất cả chúng ta đều hiểu cô gái của Something Navy. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy như mình mang một phần của cô gái Hải quân gì đó trong mình. Và đó là những gì tôi đang cố gắng làm – để không tách nó ra khỏi tôi, mà để làm cho nó nhiều hơn về tất cả chúng ta, ”cô nói.

Giám đốc điều hành của Charnas và Something Navy, Matt Scanlan, không có kế hoạch nhất thiết phải công bố lần “khởi chạy lại” này của thương hiệu, mà cho phép khách hàng tự khám phá và trải nghiệm nó. “Chúng tôi không muốn thu hút sự chú ý đến sự phát triển của chất lượng, bởi vì từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã luôn muốn [be known for] Scanlan nói.

Một thay đổi khác: đầu vào sáng tạo từ chị gái của Charnas, nhà tạo mẫu nổi tiếng Danielle Goldberg, người có khách hàng bao gồm Laura Harrier, Camille Rowe và Greta Lee. Cô ấy đã tạo kiểu cho lookbook cho bộ sưu tập mùa thu, tạo cho nó tính thẩm mỹ cao hơn so với các tài liệu tiếp thị trước đây. Goldberg cũng thuê nhóm làm việc trên lookbook, bao gồm nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, nhà tạo mẫu tóc và nghệ sĩ trang điểm.

Phần khác của câu đố, Scanlan nói, là sự thay đổi trong “quá trình suy nghĩ, sang việc bán một bộ sưu tập để xây dựng tủ quần áo”. Điều đó bao gồm việc xác định bao nhiêu bộ sưu tập là “những món đồ thời trang cơ bản mà bạn đang xây dựng tủ quần áo” so với bao nhiêu là “trang phục hoàn toàn theo dịp”. Bộ sưu tập mùa thu, bao gồm một chiếc váy trơn mượt và một bộ đồ ba mảnh, làm được cả hai điều đó. “Có những món đồ đủ mới lạ để có lý do để mua chúng, nhưng cũng đủ thiết yếu để bạn mặc chúng hết mùa này đến mùa khác,” Scanlan nói.

“Những thứ tôi giữ trong tủ quần áo của mình, từ bộ sưu tập của Something Navy, là những món đồ cổ điển: áo len cashmere, áo phông, áo ba lỗ, quần jean đơn giản. Tôi cảm thấy như khách hàng của tôi thực sự đánh giá cao những điều đó, [too]”Charnas nói.

Scanlan cho biết các lựa chọn vải – bao gồm lụa và vải Tencel – sẽ tự thay đổi khi khách hàng bắt đầu trải nghiệm các mặt hàng trong bộ sưu tập mới. Đây là “những lựa chọn vải có ý nghĩa lâu dài,” ông nói. Thương hiệu này đã chuyển phần lớn nguồn cung ứng vải sang Ý và Châu Âu, nơi họ có sự minh bạch hơn về nguồn gốc nguyên liệu và thực hành lao động. Kết quả là giá đã tăng lên.

Charnas rất vui khi để quần áo tự nói lên điều đó. “Đêm nọ, tôi ở nhà hàng này, và tôi thấy cô gái này mặc một chiếc váy của chúng tôi. Tôi đã rất hào hứng. Tôi đến gặp cô ấy và tôi nói, ‘Tôi yêu chiếc váy của bạn,’ Charnas nói. “Và cô ấy nói, ‘Cảm ơn.’ Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc khi cô ấy không biết tôi là ai. Đó chỉ là thứ mà cô ấy thấy, cô ấy yêu thích và cô ấy đã mua. Điều đó, đối với tôi, cảm thấy như một thành công. ”

Crooked Media, nơi sản xuất các podcast bom tấn như Pod Save America và Lovett Or Leave It, đã hợp tác với Cariuma trên hai đôi giày thể thao phiên bản đặc biệt. Đối với mỗi cặp được bán qua trang của Crooked Media, một phần tiền thu được sẽ được chuyển đến VoteRiders, một tổ chức hoạt động để thông báo cho công dân về các yêu cầu ID cử tri của tiểu bang của họ và giúp họ bảo mật các tài liệu cần thiết để bỏ phiếu.

Dụng cụ cắt móng tay mới của Sally Hansen giúp tạo hiệu ứng Hailey Bieber

Trong nhiều tuần nay, mọi người đều bàn tán về bộ móng tay ‘bánh rán tráng men’ của Hailey Bieber. Về cơ bản, chúng liên quan đến móng tay phủ chrome, nếu làm sai một chút, có thể tạo ra sự rung cảm của một bà trong đám cưới nhiều hơn so với một ngôi sao thời trang trẻ. Thật trùng hợp, như bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực làm đẹp đều biết, các sản phẩm được phát triển trước nhiều năm, Sally Hansen vừa tung ra một sản phẩm mới, Miracle Gel Special Effects Top Coat trong “Unicorn”, mang lại hiệu quả tương tự. Đơn giản chỉ cần chải nó trên một bóng râm trung tính. Thợ làm móng của Bieber sử dụng Funny Bunny của OPI để tạo kiểu.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Thế giới kỳ lạ, lập dị của Vacation Inc., nơi thương hiệu vươn lên tầm cao mới đầy sáng tạo

Sidia của Erin Kleinberg mạo hiểm hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp với chăm sóc bàn tay

Hương thơm Studio Juice của DS & Durga là ‘giọt nước hoa đường phố’

Danh sách đọc

Emma Watson chỉ đạo và điều hành chiến dịch Prada Paradoxe

Joe Jonas đã kể cho chúng tôi nghe về lần đầu tiên anh ấy được tiêm thuốc

Váy xếp ly siêu vi này là một thời trang nhất định phải có

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *