Bản tin Glossy Pop: Tại sao bản hợp tác mới của Nuuly x Anna Sui là bộ sưu tập thời trang năm 2021

Bản tin Glossy Pop: Tại sao bản hợp tác mới của Nuuly x Anna Sui là bộ sưu tập thời trang năm 2021
Bản tin Glossy Pop: Tại sao bản hợp tác mới của Nuuly x Anna Sui là bộ sưu tập thời trang năm 2021

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Các thương hiệu giới thiệu các dự án mới dưới danh nghĩa “bền vững” mỗi ngày. Và thật khó để theo dõi các công ty nắm quyền kiểm soát việc bán lại của họ. Và tiết kiệm chưa bao giờ lớn hơn: Hashtag #thrift đã có 3,7 tỷ lượt xem trên TikTok. Trong khi đó, #sustainablefashion có 1,5 tỷ. Và đối với xu hướng của thập kỷ thứ hai – những năm 90? Một con số khổng lồ 16,1 tỷ lượt xem. Thế hệ Z đã nói rõ rằng họ quan tâm đến khí hậu. Và bây giờ, công việc của thời trang là đáp ứng thời điểm.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Nuuly, nền tảng cho thuê thuộc sở hữu của Urban Outfitters và nhà thiết kế Anna Sui đã hợp tác Anna Sui x Nuuly, một bộ sưu tập gồm chín chiếc váy được làm từ vải Anna Sui cao cấp. Trang Nuuly mô tả nó là “2 kim dập ghim, 9 mẫu kết hợp, tất cả đều là vải Anna Sui cao cấp. ” Sui gần đây đã thực hiện một số hợp tác: Cô ấy có một bộ sưu tập đồ lót và đồ ngủ mới ra mắt với Knix, và trở lại vào tháng 8, cô ấy đã ra mắt một cửa hàng trên Depop.

Đối với Nuuly, việc hợp tác với Sui có ý nghĩa do mối quan hệ lâu dài và bền chặt với Anna Sui, người đã có mặt trên nền tảng thông qua các phong cách may sẵn cốt lõi của thương hiệu kể từ khi thành lập. Có lẽ vì sự nổi tiếng của thẩm mỹ thập niên 90 nên Sui đang gặp khó khăn. “Tất cả các bộ sưu tập của cô ấy đều rất kỳ quặc, rất mới lạ. Và Anna Sui chỉ thực hiện rất tốt cho chúng tôi, ”Pamela Duque, người mua cấp cao tại Nuuly cho biết. Dữ liệu của Nuuly cho thấy, so với những người dùng Nuuly khác, người dùng Gen-Z thuê đồ cổ cao hơn 19%, đồ Re_nuuly nhiều hơn 35% hoặc đồ từ bộ sưu tập có bánh hiện có của Nuuly và đồ của Anna Sui nhiều hơn 25%.

“Tôi thực sự vui mừng vì chúng tôi có thể sử dụng một số bản in yêu thích của tôi và làm chúng sống lại theo một cách mới. Bởi vì đôi khi chúng tôi trải qua một mùa giải và chúng tôi tạo ra một vài tác phẩm từ bản in này, và sau đó chúng tôi thực sự không bao giờ nghĩ về nó nữa, ”Sui nói.

Về phần Nuuly, Duque nói rằng các sáng kiến ​​phát triển bền vững của các thương hiệu đối tác là rất quan trọng. “Chúng tôi đã dành nhiều ưu tiên hơn cho việc giới thiệu các thương hiệu nói đến mục tiêu bền vững. Đồng thời, chúng tôi đã thấy phản ứng tuyệt vời đối với sản phẩm cổ điển của chúng tôi, ”cô nói.

Trong thực tế của những năm 90, Sui nói, “Mọi thứ gần gũi hơn một chút, thực hơn một chút. Nó không được sản xuất như vậy, nó không phải là công ty lớn như vậy hồi đó. Tại [our] trình diễn thời trang, [it was] bạn bè của tôi [and] Đó là bạn trai của những người mẫu, họ trở thành những ngôi sao nhạc rock hoặc ngôi sao điện ảnh. ”

“Mọi thứ gần gũi hơn một chút, thật hơn một chút. Nó không được sản xuất như vậy, nó không phải là công ty lớn như vậy hồi đó. Tại [our] trình diễn thời trang, [it was] bạn bè của tôi [and] Đó là bạn trai của những người mẫu, họ trở thành những ngôi sao nhạc rock hoặc ngôi sao điện ảnh. ”

Anna Sui

Nhà thiết kế thời trang & biểu tượng

Bộ sưu tập quần áo may sẵn gần đây nhất của Sui bao gồm nhiều loại sản phẩm lưới, bao gồm cả lựa chọn cho Neiman Marcus, mà cô ấy nói đã rất phổ biến và được nhìn thấy trên Emily Ratajkowski.

Cô ấy nói rằng cô ấy đã nhìn thấy nhu cầu đối với các tác phẩm thập niên 90 của mình tăng lên và biết rằng chúng đang hoạt động tốt trên các nền tảng bán lại. Và cô ấy có một 1994 váy babydoll được giới thiệu tại triển lãm hiện tại của Viện Trang phục, “Ở Mỹ: Một thứ thời trang đơn giản”.

“Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu từ những người nổi tiếng muốn mượn đồ trong kho lưu trữ,” cô nói. “Từ hồi đó mới có hứng thú với thời trang.”

Thêm vào giỏ hàng

Chanukah mua sắm vui vẻ

Hanukkah bắt đầu thực sự sớm vào năm nay – chính xác là ngày 28 tháng 11. Và bởi vì đó là chỉ vài ngày sau Lễ Tạ ơn, không khí có thể chưa hoàn toàn có mùi linh sam, thông, tuyết tùng và tất cả những mùi hương Giáng sinh từ trước đến nay khác thường là tác phẩm của nến lễ hội. Vì vậy, có lẽ nó có thể có mùi giống như Hanukkah. “Có rất nhiều nến Giáng sinh, vì vậy tôi nghĩ, tại sao chúng ta không làm một cây cho lễ hội ánh sáng?David Seth Moltz, nhà pha chế nước hoa và đồng sáng lập của thương hiệu nước hoa sang trọng phong cách indie DS & Durga cho biết. “Chúng tôi thực sự thắp một ngọn nến mỗi đêm. Dầu ô liu đầu tiên trong ngôi đền thứ hai có mùi gì? Tôi muốn tái hiện lại sự kỳ diệu của khoảnh khắc đó. Đó là đất thiêng theo nghĩa đen – đó là thứ thực sự truyền cảm hứng. Anh nói. Kết quả là một cây nến Hanukkah sang trọng đầu tiên của nó, được đặt tên là Thủ tướng Chanukah ($ 65). Đó là sự “tái hiện của dầu ô liu thiêng liêng – ô liu xanh tươi nguyên chất và citron tươi của cây levant, với những nét chấm phá của hương thánh.”

Tiến sĩ Tomassian về da khiêu vũ nổi tiếng TikTok hợp tác với Versed trên một gói được tuyển chọn

Bộ phiên bản giới hạn ($ 52,99$ 74,99 giá trị) bao gồm thương hiệu chăm sóc da giá cả phải chăng Gel trị vết thâm Out of Sight, Mặt nạ tái tạo bề mặt tức thì Doctor’s Visit, Kem dưỡng ẩm giàu độ ẩm cho da và Kem chống nắng khoáng hàng ngày Guards Up SPF 35. Tiến sĩ Tomassian (1,3 triệu người theo dõi trên TikTok) đã dựa trên bộ sản phẩm dựa trên một trong những câu hỏi mà anh ấy thường xuyên hỏi nhất, liên quan đến chứng tăng sắc tố và màu da không đồng đều: “Tôi cần sản phẩm nào và sử dụng chúng theo quy trình như thế nào?”

Mindd & Katharine McPhee hợp tác với những chiếc áo lót thoải mái nhưng vẫn hỗ trợ tốt

Helena Kaylin, người sáng lập Mindd, nhà sản xuất áo ngực “được thiết kế cho D +”, gần đây đã làm việc với Katharine McPhee để tạo ra những bộ áo ngực và quần ngố phù hợp với màu sắc do McPhee, người có 875.000 người theo dõi trên Instagram lựa chọn. Họ đã thành công đến nỗi bây giờ Mindd đang làm việc với nhiều sản phẩm hơn với McPhee. “Khi tôi bắt đầu Mindd, tôi đã tổ chức các nhóm tập trung với hơn 100 phụ nữ trong độ tuổi từ 22-56 và mỗi cuộc trò chuyện đều bao gồm các phản hồi như, ‘Một ngày tôi thức dậy và đột nhiên có bộ ngực khủng này, và chưa bao giờ thực sự hiểu cách tìm Áo ngực đã hỗ trợ họ, “Kaylin nói,” Trong cuộc trò chuyện đầu tiên của tôi với Kat, cô ấy đã nói y như vậy. Cô ấy chia sẻ rằng cả cuộc đời cô ấy đã là một thử thách để tìm được một chiếc áo ngực thực sự nâng đỡ, thoải mái và đẹp đẽ ”.

Olay x Juicy Couture ra mắt bộ mồ hôi khóa dán phiên bản giới hạn

Tuy nhiên, một cuộc bầu chọn khác cho thời trang hoài cổ đến từ chương trình quảng cáo ngày lễ của Olay. TLDR: Khi bạn chi 150 đô la trên Olay.com vào Thứ Hai Điện Tử, bạn sẽ nhận được một món đồ ngọt Juicy màu vàng tươi, được thiết kế cho Olay. Đăng ký tại đây.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Trong DM với người có ảnh hưởng Batsheva Haart

Cửa sổ bật lên dành cho kỳ nghỉ của Inside Hill House Home, một trung tâm cho #napdressnation

Betsey Johnson trên Luv Betsey, bộ sưu tập làm đẹp Walmart của cô ấy

Danh sách đọc

Tati Westbrook đóng cửa thương hiệu Tati Beauty sau hai năm

Ariana Grande cho chúng tôi biết mọi thứ bạn cần biết về thương hiệu REM Beauty mới của cô ấy

Có phải denim đang trong một cuộc khủng hoảng danh tính?

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x