Bandier x FitOn hợp tác để tham gia các lớp thể dục trực tiếp có thể mua được

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Ở New York và Los Angeles, Bandier’s Studio B là một điểm đến để tập luyện với những người hướng dẫn nổi tiếng như Amanda Kloots IRL. Giờ đây, Bandier đang hợp tác với FitOn, nền tảng thể dục trực tuyến ‘freemium’ để mang trải nghiệm Studio B đến với công chúng. FitOn có hơn 13 triệu thành viên. Vào thứ Hai, cả hai đã hợp tác để phát hành “Bandier Challenge”, một loạt tám bài tập được dạy bởi ba trong số những người hướng dẫn nổi tiếng nhất của Studio B, bao gồm cả Kloots.

“Chúng tôi yêu thích khái niệm có thể cung cấp [Studio B] đến [FitOn’s] cộng đồng và tiếp cận tất cả người xem của họ; Jennifer Bandier, người sáng lập Bandier, cho biết đây dường như là một sự hợp tác hoàn hảo.

Về phía FitOn, công ty đang nỗ lực mang đến những dịch vụ và huấn luyện viên thú vị cho các thành viên của mình. Sự hợp tác với Bandier và Studio B cho phép FitOn giới thiệu cơ sở người dùng của mình với những huấn luyện viên như Kloots, người có hơn 730.000 người theo dõi trên mạng xã hội trên Instagram. Nó trước đây đã hợp tác với thương hiệu trang phục năng động Vuori, cũng như những người nổi tiếng bao gồm Jonathan Van Ness và Gabrielle Union.

Các lớp học kéo dài đến 22 phút cũng sẽ cho phép người xem nhấp vào trang của Bandier và mua những bộ trang phục chính xác mà các giảng viên Kloots, Morgan Willett và Kelsey Heenan mặc trong các lớp học. Trong mỗi buổi tập, mỗi người hướng dẫn đều mặc trang phục từ đầu đến chân của các thương hiệu nội bộ của Bandier, All Access, Le Ore và WSLY. All Access là thương hiệu quần áo thể dục nội bộ chính của Bandier và xà cạp Center Stage của hãng đã trở thành sản phẩm chủ đạo của thương hiệu này, vượt trội so với các thương hiệu bên thứ ba mà nhà bán lẻ ban đầu đã biết đến.

Ashleigh Stone, giám đốc tiếp thị tăng trưởng sáng tạo tại Bandier, cho biết hai thương hiệu muốn đạt được sự cân bằng phù hợp để nó không có cảm giác giống như “một quảng cáo trả tiền”.

“Hữu cơ [marketing] đã luôn làm việc tốt hơn cho chúng tôi. Khi một thứ gì đó được quảng cáo quá mức, nó không có cảm giác chân thực đối với thương hiệu, [but with this, an instructor] sẽ đang tập thể dục, bạn thấy chiếc quần legging, bạn yêu chiếc quần legging [and] bạn có thể mua chúng ở đây. Đây là một điều đáng kinh ngạc vì bạn thấy sản phẩm đang chuyển động, ”Jennifer Bandier nói.

Mặc dù Bandier vẫn duy trì Studio B, nhưng về cốt lõi, Bandier vẫn là một công ty kinh doanh thời trang. “Chúng tôi yêu cộng đồng. Chúng tôi yêu thích mọi người đi chơi tại cửa hàng và nó đã trở thành một phần của thương hiệu ”. Thật tình cờ khi nó cũng có tiền thưởng bán hàng. “Bất cứ khi nào người hướng dẫn mặc sản phẩm, chúng tôi luôn thấy rằng khách hàng và mọi người trong lớp sẽ hỏi, ‘Ồ, cái gì vậy? Chúng ta sẽ phải đi mua nó ở tầng dưới. ‘ Đó là luận điểm cho sự hợp tác này, ”Stone nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *