Baublebar ra mắt Minibar trong bối cảnh nhu cầu thời trang trẻ em tăng cao

Baublebar ra mắt Minibar trong bối cảnh nhu cầu thời trang trẻ em tăng cao
Baublebar ra mắt Minibar trong bối cảnh nhu cầu thời trang trẻ em tăng cao

Thương hiệu trang sức Baublebar được Kardashian phê duyệt sẽ tung ra bước đột phá đầu tiên vào đồ trang sức dành cho trẻ em vào thứ Ba, với tên gọi Minibar.

Giám đốc điều hành Baublebar và đồng sáng lập Amy Jain cho biết nguồn cảm hứng cho dòng sản phẩm này đến từ chính các con gái của bà. Hai đứa con nhỏ của Jain đã được tiếp xúc với tất cả các khía cạnh của quá trình tạo ra đồ trang sức kể từ khi công ty đi vào vùng sâu vùng xa giữa đại dịch. Họ bắt đầu đưa ra phản hồi về các mẫu mà Jain nhận được ở nhà, dẫn đến việc các nhân viên khác của Baublebar thăm dò ý kiến ​​của chính con cái họ, tất cả đều tập hợp lại thành Minibar.

“Có tám hoặc chín đứa trẻ xung quanh công ty tạo nên đội ngũ thiết kế nhỏ này,” Jain nói. “Chúng tôi đã làm mẫu cho tất cả bọn trẻ, chúng tôi gửi chúng đến nhà của chúng, và chúng tôi xem chúng mở hộp và thử mọi thứ. Bất cứ điều gì không khiến họ hét lên [with excitement] bị cắt [from the line]. ”

Baublebar đã tồn tại được 12 năm và Jain cho biết nhiều khách hàng của họ đã lớn lên với thương hiệu này. Nhiều người bắt đầu mua sắm Baublebar khi họ còn là thanh thiếu niên giờ đây đã có con riêng hoặc cháu trai và cháu gái của họ. Dòng Minibar sẽ được nhắm mục tiêu đến những khách hàng hiện tại đó và mỗi chiếc Minibar sẽ được đóng gói giống như một món quà.

Giá của Minibar đã được cố ý giữ ở mức thấp, ở mức $ 10- $ 30 một chiếc so với $ 50- $ 150 cho dòng người lớn. Mặc dù ban đầu chỉ được bán trực tuyến, Jain cho biết Minibar cuối cùng sẽ mở đường cho một số đối tác bán buôn của Baublebar – thương hiệu đang chờ công bố các nhà bán lẻ đó cho đến đầu năm 2023. Hiện tại, Baublebar có hơn 7.500 điểm phân phối, từ Bloomingdale’s đến các cửa hàng may mặc của Dallas Cowboys.

Jain nói: “Chúng tôi đang suy nghĩ ít hơn về mục tiêu doanh thu và nhiều hơn về mục tiêu hành vi của khách hàng. “Chúng tôi muốn Minibar trở thành một nơi dễ dàng để ai đó thêm một thứ gì đó nhỏ vào giỏ hàng của họ. Tầm nhìn lớn hơn của chúng tôi là biến Baublebar trở thành một thương hiệu đa thế hệ —— một nơi nào đó bạn có thể đến cùng mẹ và con gái của mình ”.

Mặc dù sự phổ biến của thời trang trẻ em cao cấp đã được nhiều người biết đến, thì trang sức và phụ kiện dành cho trẻ em lại là những xu hướng tương đối mới hơn. Ngoài Minibar, còn có Super Smalls, thương hiệu đồ trang sức và phụ kiện dành cho trẻ em do cựu giám đốc phụ kiện tạp chí Elle Maria Dueñas Jacobs ra mắt vào năm 2019.

Nhìn chung, thị trường thời trang trẻ em tăng trưởng nhanh hơn so với thời trang nam và nữ trong năm ngoái. Năm nay, tổng doanh thu toàn cầu cho thời trang trẻ em đã ở mức 230 tỷ đô la và con số này dự kiến ​​sẽ tăng 10% trong năm tới. Về mặt hàng may mặc, Missoni đã ra mắt lại dòng quần áo trẻ em của mình trong mùa hè và Saks Fifth Avenue đã thêm hơn 60 nhãn hiệu dành cho trẻ em vào các kệ hàng của mình vào năm ngoái.

Sylvana Durrett, người đồng sáng lập cửa hàng thời trang trẻ em Maisonette, nói với Glossy vào năm ngoái rằng cô ấy hy vọng mối quan tâm đến thời trang trẻ em sẽ tiếp tục tăng lên.

“Về cơ bản, mọi thương hiệu thời trang lớn đều đang ra mắt dòng sản phẩm dành cho trẻ em và lĩnh vực này đang tiếp tục phát triển, đặc biệt nếu bạn nhìn vào những nơi như Farfetch [where kid’s fashion grew 57% last year]”, Cô ấy nói và nói thêm rằng những người lớn sành điệu muốn con cái của họ trông cũng sang trọng như họ. “Gia đình của bạn trở thành thương hiệu trực tuyến của bạn và điều đó thúc đẩy rất nhiều điều đó”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *